8 quan niệm sai lầm về tái chế kim loại phế liệu

Việc tái chế, tái sử dụng sẽ làm cho kim loại không thay đổi tính chất vật lý của nó, ngay cả khi được tái sử dụng nhiều lần

Việc vứt bỏ phế liệu kim loại ra môi trường có thể gây nguy hiểm, khi di chuyển có thể đạp trúng, kim loại gỉ sét, thối vữa ra gây ô nhiễm môi trường đất, vì thế việc thu gom để tái chế sẽ góp phần hạn chế sự phân tán tính gây hại của chúng đến môi trường cung quanh.

Đồng thời lợi ích kinh tế từ tái chế phế liệu kim loại không hề thấp, chẳng hạn như có thể tạo ra các sản phẩm mới có giá trị,…

Nếu bạn dự định bắt đầu thu gom kim loại phế liệu để tái chế, điều quan trọng trước tiên là phải hiểu một số điều về quy trình. Có một số quan niệm sai lầm nổi lên xung quanh việc tái chế kim loại phế liệu, vì vậy chúng tôi ở đây để xác lập kỷ lục.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Công ty thu mua phế liệu nhôm

8 quan niệm sai lầm về tái chế kim loại phế liệu

Tất cả các kim loại phế liệu được tạo ra như nhau.

Đây chắc chắn không phải là trường hợp! Có nhiều loại kim loại phế liệu khác nhau, và mỗi loại có giá trị riêng. Loại và tình trạng của kim loại sẽ ảnh hưởng đến giá của nó.

Kim loại rỉ sét không thể tái chế. 

Điều nay cung không đúng. Mặc dù đúng là kim loại rỉ sét khó tái chế hơn, nhưng nó vẫn có thể được tái chế. Nó sẽ chỉ lấy một mức giá thấp hơn kim loại sạch.

Tái chế kim loại không có lãi

Tái chế kim loại chắc chắn mang lại nhiều lợi nhuận, nhưng bạn phải biết mình đang làm gì. Nếu bạn cố gắng tái chế sắt vụn mà không biết thị trường, bạn có thể bị mất tiền.

Những mảnh kim loại lớn đáng giá hơn những mảnh nhỏ hơn

Một lần nữa, điều này không phải luôn luôn như vậy. Giá trị của kim loại phế liệu phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả loại kim loại và tình trạng của nó. Những mảnh lớn hơn có thể có giá trị cao hơn, nhưng chúng cũng khó tái chế hơn.

Bạn phải loại bỏ tất cả sơn và gỉ kim loại

Đây chắc chắn không phải là trường hợp. Trên thực tế, việc để lại lớp sơn và rỉ sét trên kim loại thực sự có thể làm tăng giá trị của nó.

Tất cả các dây đồng được làm từ đồng nguyên chất 

Điều này không phải luôn luôn như vậy. Dây đồng cũng có thể chứa các kim loại khác, như đồng thau hoặc nhôm. Tất cả những người thu mua phế liệu phải luôn để ý đến đồng phế liệu, là một trong những kim loại phi quý giá trị nhất. Trong khi kim loại này thường được sử dụng trong việc tạo ra các đường ống dẫn nước, nó cũng có thể được tìm thấy trong hệ thống dây điện, tiền xu và các đồ gia dụng khác.

Bạn không thể tái chế kim loại từ thiết bị.

Điều này cũng không đúng. Hầu hết tất cả các thiết bị có chứa kim loại có thể được tái chế. Trên thực tế, tái chế kim loại từ các thiết bị gia dụng là một cách tuyệt vời để giảm lượng khí thải carbon của bạn. Ngoài ra, tái chế những thiết bị này có thể giúp tránh xa các bãi chôn lấp.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã làm sáng tỏ một số quan niệm sai lầm về tái chế kim loại phế liệu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp!

2023/09/18Thể loại : Tin Tức phế liệu mới nhấtTab : ,

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED