Khi nào giá đồng phế liệu sẽ tăng? Đồng; Phế liệu kim loại của tương lai

Khi nào giá đồng phế liệu sẽ tăng

Phát Thành Đạt là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại như sắt vụn, đồng, nhôm, hợp kim, thiếc, inox, nhựa, vải, giấy, bao bì, nilon của các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng,… với khối lượng đơn hàng lớn trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Phát Thành Đạt sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng.

Khi bạn nghĩ đến kim loại quý, vàng, bạc và bạch kim có lẽ là người đầu tiên nghĩ đến. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng đồng phế liệu đang nhanh chóng trở thành kim loại lớn tiếp theo?

Vậy, khi nào giá đồng phế liệu sẽ tăng?

Một phân tích có tiêu đề “Đồng là dầu mới”, Goldman Sachs dự đoán đồng sẽ đạt mức 51.000 USD / tấn vào năm 2025.

Vậy, tại sao giá đồng phế liệu lại được dự báo sẽ tăng nhanh đến vậy? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao có sự gia tăng nhu cầu và giá đồng và những gì bạn có thể làm để gặt hái những lợi ích.

Đầu tiên, hãy nói về đồng trong thời đại ngày nay.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành ĐạtChuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạtChúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhấtCông ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngayNhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Chuyển đổi sang năng lượng tái tạo làm tăng nhu cầu về đồng

Khi ngày càng có nhiều chính phủ nhận ra mức độ nghiêm trọng của biến đổi khí hậu hiện nay, chẳng hạn như sự gia tăng nhiệt độ toàn cầu và các thảm họa thiên nhiên, đã có một loạt tin tức về tác động tích cực của năng lượng tái tạo.

Khi chúng ta tìm hiểu những cách mới để chuyển đổi sang năng lượng tái tạo, các nguồn tài nguyên mới đang được chú ý nhiều hơn. Và một trong những nguồn tài nguyên đó không ai khác chính là đồng!

Vai trò của đồng trong năng lượng tái tạo đã tăng lên đáng kể vì đồng rất cần thiết trong sản xuất:

  • Tấm năng lượng mặt trời
  • Tua bin gió
  • Pin xe điện (EV)
  • Trạm sạc EV
  • Các giải pháp thay thế năng lượng sạch khác

Với rất nhiều tập đoàn chuyển sang sử dụng năng lượng tái tạo, người ta dự đoán rằng, vào năm 2030, nhu cầu đồng sẽ tăng lên đến 900% hàng năm lên 8,7 triệu tấn.

Không thể đáp ứng nhu cầu đồng bền vững

Bạn có thể nói, “Năng lượng tái tạo là một điều tốt, phải không?” Vâng, đúng vậy. Tuy nhiên, khi nhu cầu của một nguyên tố tự nhiên tăng lên, thì cần phải có đủ nguồn cung cấp để theo kịp.

Vấn đề? Chúng tôi không thể đáp ứng những nhu cầu này một cách hiệu quả đối với đồng. Đây là lý do tại sao.

Khó khai thác bền vững nhiều đồng hơn

Để có được nhiều đồng hơn, bạn cần phải khai thác hoặc khai quật quặng đồng. Khi chúng ta khai thác ngày càng nhiều đồng, chúng ta bắt đầu sử dụng hết tất cả các quặng có thể dễ dàng tiếp cận . Điều này khiến chúng tôi chỉ có những vị trí khó khai thác nhất. Những địa điểm này bao gồm những nơi như Bắc Cực hoặc biển sâu.

Việc tìm đồng không chỉ trở nên khó khăn mà còn khó khai thác bền vững hơn. Điều này là do những thân quặng này ở cấp thấp hơn và giải phóng các chất độc như thạch tín , một nguyên tố hóa học có khả năng gây ung thư và gây hại cho môi trường.

Cùng với vấn đề lớn này, hoạt động khai thác mỏ đồng cũng vấp phải rất nhiều sự phản đối.

Sự phản đối chống lại việc khai thác dẫn đến các cuộc chiến pháp lý

Với việc khó khai thác đồng bền vững, đã có sự gia tăng phản đối kịch liệt của công chúng đối với các dự án khai thác này. Hơn nữa, sự phản đối chính trị từ các chính quyền địa phương và quốc tế đang khiến các dự án bị đình chỉ hoặc hủy bỏ hoàn toàn.

Một lý do cho sự phản đối kịch liệt là khoảng một nửa số quặng còn lại gần đất của người bản địa hoặc các khu vực được bảo tồn đa dạng sinh học. Những quặng đồng duy nhất còn sót lại thường là những quặng nằm ở những khu vực đang phải đối mặt với khủng hoảng nước. Điều này khiến người khai thác phải cạnh tranh với các ngành công nghiệp khác về các nguồn tài nguyên như nước.

Với việc các thợ đào không thể theo kịp nhu cầu, có khả năng chúng ta sẽ thấy giá đồng tăng.

Giá đồng phế liệu có thể tăng (Cung và cầu)

Khi nào giá đồng phế liệu sẽ tăng

Khi nhu cầu cao và nguồn cung thấp (trong trường hợp này là nguồn cung rất khó tiếp cận và thách thức về môi trường), giá sẽ tăng. Đối với đồng, khoảng cách cung lớn hơn 8 triệu tấn từ nay đến năm 2030 hiện đang được báo trước.

Như đã nói, giá đồng đã tăng gần 80% vào năm 2021 và có vẻ như đà tăng sẽ sớm chậm lại.

Vì vậy, điều này có nghĩa là cho bạn?

Đồng: Kim loại phế liệu của tương lai

Trong khi việc mua đồng mới ngày càng trở nên đắt đỏ, có một giải pháp thay thế tốt: đồng tái chế kim loại phế liệu.

Khi nguồn tài nguyên có hạn, việc tái chế kim loại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết .

Bạn có thể kinh doanh đồng phế liệu hoặc mua đồng tái chế như một cách để tiết kiệm tiền kinh doanh của mình. Điều này không chỉ có tác động tích cực đến môi trường mà còn về mặt kinh tế. Hãy tiếp tục đọc để biết cách loại bỏ đồng có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Lợi ích môi trường của đồng tái chế

Tái chế đồng có lợi cho môi trường theo một số cách. Ví dụ, trong khi cố gắng theo kịp nhu cầu đối với những kim loại này, chúng ta có thể nhanh chóng cạn kiệt tài nguyên và hy sinh môi trường trong quá trình khai thác. Như đã đề cập trước đó, hầu hết các địa điểm còn lại để khai thác đồng sẽ gây ra các vấn đề môi trường lớn.

Hơn nữa, khi những kim loại này được xử lý không đúng cách và cuối cùng ở các bãi chôn lấp, chúng có nguy cơ tiếp xúc độc hại với các yếu tố quan trọng mà chúng ta sử dụng hàng ngày, chẳng hạn như không khí chúng ta thở và nước chúng ta uống.

May mắn thay, việc tái chế phế liệu kim loại bằng đồng giúp kim loại không bị thải ra khỏi các bãi chôn lấp và khiến những nơi hoang sơ trên Trái đất của chúng ta không còn nguyên vẹn.

Lợi ích kinh tế của đồng tái chế

Bạn có biết rằng tái chế kim loại phế liệu như đồng có thể tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn với khả năng được miễn thuế và giảm chi phí xử lý? Không chỉ vậy, nó còn có thể giúp ích cho nền kinh tế toàn cầu và quốc gia nữa!

Khi các nỗ lực tái chế tăng lên, cung và cầu sẽ trở nên bình đẳng hơn. Sau đó, chúng ta có thể mong đợi sự gia tăng của giá đồng sẽ chậm lại.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể gặt hái những lợi ích từ đồng phế liệu cho chính mình?

Tái chế đồng của bạn bằng kim loại phế liệu

Nếu bạn muốn giúp cứu hành tinh và có thêm tiền, hãy tái chế kim loại phế liệu đồng của bạn với một trung tâm tái chế thân thiện với môi trường đáng tin cậy như Phát Thành Đạt.

Tại Phát Thành Đạt , chúng tôi xử lý bền vững các kim loại đen và kim loại màu, bao gồm cả kim loại phế liệu đồng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tái chế cho công chúng, các doanh nghiệp và các công ty phá dỡ.

Gọi 0973705406 để tìm hiểu tại sao Phát Thành Đạt là công ty thu mua phế liệu đồng và các loại phế liệu khác của bạn với giá cao.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

“Thu mua phế liệu giá cao - 0973 705 406 “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0973 705 406
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao