Mua vỏ bình Gas Lớn – Gas mini giá tốt bởi Phát Thành Đạt công ty thu mua phế liệu hàng đầu Tphcm.

Vỏ bình gas lớn – gas mini cũ thì tính an toàn sẽ giảm vì bình gas là nơi chứa gas mà đây là chất cháy dễ gây cháy nổ nên không thể dùng bình cũ để dùng rất nguy hiểm. Nếu nhà bạn đang dùng các loại bình gas lớn – gas mini cũ thì nên thay thế các loại vỏ bình mới để an toàn hơn.

Công ty thu mua phế liệu chúng tôi chủ yếu thu mua vỏ bình gas lớn – gas mini cũ từ các đơn vị sang chiết, kinh doanh bình ga đã quá cũ, không thể tái sử dụng và thường thanh lý với số lượng lớn. Tuy nhiên, công ty cũng rất sẵn lòng thu mua bình gas lớn – gas mini cũ tại các hộ gia đình có từ 2 bình trở lên.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Khi nào cần bán vỏ bình Gas Lớn – Gas mini cũ?

Trong một khoảng thời gian nhất định sử dụng bình ga, gas sẽ hết. Lúc này, bạn sẽ có lựa chọn là: Sử dụng hãng ga cũ để được đổi miễn phí bình ga mới. Hoặc không có nhu cầu sử dụng hãng gas cũ thì bình ga đó sẽ không được xử lý. Điều này khiến cho việc vứt bỏ bừa bãi vỏ bình ga và gây nguy hiểm nếu lượng gas vẫn còn sót lại, có thể gây ra cháy nổ.

Chính vì thế, đây là lúc cần bán lại vỏ bình Gas Lớn – Gas mini cũ cho các công ty phế liệu. Không chỉ đảm bảo an toàn mà còn khiến cho việc xử lý phế liệu được dễ dàng hơn và tránh được các rủi ro không đáng xảy ra. Không những vậy, bạn sẽ được thu mua với mức giá tốt và cạnh tranh nhất nếu đúng địa chỉ phế liệu uy tín. Vậy có lý do gì mà không bán vỏ bình Gas Lớn – Gas mini khi đã sử dụng hết?

Mua vỏ bình Gas Lớn – Gas mini bao nhiêu?

Mua Vỏ Bình Gas Lớn – Gas Mini Giá Tốt

Khi thu mua sản phẩm được làm từ thép, sắt…như vỏ bình ga thì người thu mua cần tìm hiểu về giá cả của phế liệu này để có thể thu mua với mức giá hợp lý nhất.

Mức giá thu mua vỏ bình Gas Lớn – Gas mini cũ số lượng lớn rất cạnh tranh:

 • Giá 180.000 – 300.000 vnđ đối với vỏ bình Gas Lớn – Gas mini cũ 12kg.
 • Giá từ 800.000 – 1.200.000 vnđ đối với bình gas công nghiệp loại lớn.

Vì vậy, hãy liên hệ với Phế Liệu Phát Thành Đạt để có mức giá hợp lý nhất. Hãy chọn mua bình ga ở các đơn vị thu mua uy tín để có thể yên tâm về sự an toàn và chất lượng khi sử dụng, cũng như giá cả tốt nhất khi thu mua.

Những lưu ý khi bán vỏ bình gas cũ

Nếu công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng muốn thu mua vỏ bình ga cũ, nhất định phải lưu ý đến một số điểm như sau:

+ Lựa chọn đơn vị thu mua có uy tín, chất lượng trên thị trường cùng với giá cả cạnh tranh. Đây là điều kiện đầu tiên khi thu mua bình ga cũ.

+ Nên khảo thu mua từ các đơn vị uy tín để có cái nhìn khái quát về mức giá cạnh tranh của vỏ bình ga. Điều này sẽ giúp bạn trao đổi bình ga với giá cả hợp lý hơn.

+ Khi mua bán, trao đổi bình ga cũ, nếu phụ kiện đi kèm còn an toàn thì sẽ có mức giá tốt hơn.

+ Cần tránh những đơn vị thu mua vỏ bình ga cũ rồi thay gas vào và bán với giá rẻ. Bởi nếu, giá bán ga rẻ hơn so với mặt bằng chung thì việc này rất nguy hiểm vì không biết chất lượng gas đó như thế nào. Chính vì thế, chỉ có thể sử dụng ga từ các hãng gas có uy tín hiện nay.

+ Khi thu mua vỏ bình ga cũ, không chỉ quan tâm đến giá cả, mà phải để tâm đến dịch vụ của đơn vị thu mua đó. Một đơn vị có dịch vụ thu mua tốt, tận tình, thu mua tận nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí di chuyển hoặc các chi phí liên quan. Và đương nhiên, một chất lượng dịch vụ tốt thì sẽ đem đến sự hài lòng và khẳng định được vị thế của đơn vị thu mua đó có cạnh tranh được với các đơn vị khác hay không.

Trên đây là một số lưu ý dành cho các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng công nghiệp, các hộ gia đình muốn bán vỏ bình ga cũ.

Thu mua vở bình Gas lớn và bình gas mini

Việc thu mua vỏ bình Gas Lớn – gas mini là một hình thức kinh doanh được rất nhiều công ty phế liệu hiện nay thực hiện. Gas là một nguồn nhiên liệu phục vụ nhu cầu đun nấu, không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Sau khi sử dụng xong gas, bạn có hai lựa chọn: Nếu bạn tiếp tục sử dụng gas của hãng gas cũ, họ sẽ đổi miễn phí cho bạn bình gas mới, còn nếu bạn không muốn sử dụng hãng gas cũ, bình gas cũ của bạn sẽ không còn được xử lý.

Việc vứt bỏ những bình gas đã hết hơi thật chất vẫn còn tiềm ẩn rất nhiều những nguy hiểm khác vì lượng gas còn xót lại trong bình vẫn có khả năng phát nổ, gây hại cho những người tiếp xúc, hoặc tác động lên nó.

Thật ra, bạn vẫn còn một lựa chọn khác đó là bán các vỏ bình Gas Lớn – Gas mini cũ này cho các công ty chuyên thu mua phế liệu. Với chuyên môn và kinh nghiệm, họ sẽ biết cách xử lý và giải quyết những chiếc vỏ cũ này. Thêm vào đó, bạn còn có thể nhận được tiền từ việc bán vỏ bình Gas Lớn – Gas mini cũ cho các công ty phế liệu.

Một số lưu ý để lựa chọn vỏ bình gas chất lượng?

Mua Vỏ Bình Gas Lớn – Gas Mini Giá Tốt

Để giúp công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng trong quá trình lựa chọn vỏ bình ga chất lượng, bài viết sẽ đưa ra một số lưu ý dành cho công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng như sau:

+ Hãy quan tâm đến tem chống hàng giả và thương hiệu bình ga uy tín và lựa chọn đại lý thu mua/bán vỏ bình ga chính hãng, có tiếng trong thị trường.

Một số thương hiệu gas nổi tiếng như: Totalgaz gas, Shell gas, Petrolimex gas,… Công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng hãy quan tâm đến logo là chữ được in chìm, đây chính là vỏ bình ga chính hãng, chất lượng.

+ Quan tâm đến sự nguyên vẹn của vỏ ga.

Đây là điều cần để ý khi đổi hoặc thu mua bình ga cũ. Hãy để ý từng chi tiết nhỏ như thân bình hoặc đáy bình, nếu có sự ăn mòn hoặc nứt thì không nên lựa chọn bởi hiện tượng này sẽ gây cháy nổ rất cao, không an toàn khi sử dụng.

+ Quan tâm đến cân nặng của bình ga.

Khi đổi vỏ bình gas cũ, hãy để tâm đến cân nặng của nó và không nên mua các bình ga có trọng lượng nhẹ vì điều này chứng tỏ rằng người bán đang “ăn bớt” gas.

+ Kiểm tra xem bình gas có bị rò rỉ hay không.

Đây là điều rất quan trọng, khi thấy bình ga có mùi gas phát ra, bạn nên tắt bếp, khóa chặt van và yêu cầu trợ giúp từ các nhân viên sửa chữa. Còn nếu khi phát hiện ra sớm thì không nên mua bình ga bị rò đó.

Bình gas gia đình là gì?

Vỏ bình gas là dụng cụ để chúng ta sang chiết gas một cách an toàn. Chúng ta vẫn thường bắt gặp vỏ bình gas tại các hộ gia đình và nó chính là thứ để bảo quản gas tránh bị rò rỉ ra môi trường làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Trên thực tế chúng ta vẫn thường thấy những loại vỏ bình gas sau:

 • Vỏ bình gas công nghiệp loại dạng bình thép 45 kg.
 • Vỏ bình gas dân dụng loại dạng bình thép 13 kg.
 • Vỏ bình gas chất liệu composite loại 11kg nhẹ hơn các dạng bình khác.

Gas được đựng trong các vỏ bình này thường được nén với dạng chất lỏng. Theo đó, dạng bình gas gia đình thường dùng có trọng lượng là 25kg trong đó có 13kg là vỏ và 12kg là ruột gas đã được nén. Độ chênh lệch là khoảng từ 100 đến 300 gam theo đúng tiêu chuẩn cho phép.

Những điều cần lưu ý khi mua hoặc đổi vỏ bình gas xám

 • Nếu bạn muốn mua hoặc đổi vỏ bình gas gia đình mình đang sử dụng với những yên tâm cao độ thì đừng quan tâm nhiều về giá cả mà hãy chú ý đến những yếu tố sau:
 • Thương hiệu gas. Bạn nên tìm mua bình gas có thương hiệu nổi tiếng như: Petrolimex gas, Totalgaz gas, Shell Gas
 • Tính nguyên vẹn của vỏ bình gas gia đình. Nếu bạn kiểm tra thân bình và đáy bình gas có vết hoen rỉ cần từ chối nhận bởi khi sử dụng sẽ rất nguy hiểm, khả năng cháy nổ cao.
 • Cân nặng tiêu chuẩn của bình gas mà bạn được đổi. Hãy yêu cầu cửa hàng bán gas cân lại bình gas cho bạn. Chỉ mua bình gas đủ cân nặng theo thông tin quy định trên vỏ bình.
 • Tem chống hàng giả cùng số series đặc biệt được mã hóa, đăng ký bảo hộ sở hữu công nghiệp. Và nếu mua gas với số lượng lớn để kinh doanh bạn sẽ cần đến giấy tờ này để đảm bảo quyền lợi khách hàng của mình và thuận lợi hơn khi mua đi bán lại gas.
 • Và cuối cùng là một cửa hàng mua bán vỏ bình gas uy tín.

Nếu có nhu cầu mua bán vỏ bình gas cũ ở TP.HCM, hãy liên hệ với Phát Thành Đạt chúng tôi.  

Quý khách được thu mua vỏ bình gas khi ngưng sử dụng gas của hãng

Đối với khách hàng là các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng gas không nhiều thì cần đặt cọc tiền vỏ bình gas. Khi quý khách không có nhu cầu sử dụng gas của hãng nữa, thì số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách bởi những đại lý mua bán vỏ bình ga cũ.

Hết sức lưu ý, giá vỏ bình gas gia đình hiệu Petrolimex luôn cao hơn các loại vỏ bình gas tư nhân khác, khoảng từ 70.000 đến 100.000 đồng. Vì vậy, quý khách không nên chuyển đổi từ gas Petrolimex sang các hãng gas khác để tránh bị mất số tiền chênh lệch trên.

Cảnh báo khi sử dụng bình gas mini

Hết sức lưu ý rằng, theo các chuyên gia thì thông thường vỏ bình gas mini chỉ dùng được từ 1-2 lần. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, quý khách nên hạn chế việc tái sử dụng những bình ga mini cũ nhiều lần. Vì vậy, việc thanh lý vỏ bình cũ tại những nơi thu mua vỏ bình gas mini cũ, để đổi lấy những chiếc vỏ bình mới là điều rất cần thiết.

Bán vỏ bình gas ở đâu?

Khi có nhu cầu mua bán vỏ bình gas cũ, Bán bình ga mini cũ hoặc trao đổi mua vỏ bình gas mini, bạn có thể đến đại lý chuyên cung cấp gas uy tín hoặc những cửa hàng tạp hóa. Đối với việc bán vỏ bình gas cũ thì có đại lý hãng mới mua lại.

Giá mua vỏ bình gas mini

Giá vỏ bình gas mini có giá khoảng từ 2.000 – 4.000 vnđ/ cái, tùy thương hiệu vỏ bình và cơ sở thu mua.

Nguy hiểm có thể xảy ra khi dùng bình gas mini

Bên cạnh sự thuận tiện của bình ga mini thì có một số nguy hiểm sau có có thể xảy ra chúng ta cần phải biết.

Để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng, bạn nên dùng bình gas mini từ 1- 2 lần, không nên sử dụng quá nhiều lần. Hãy liên hệ bán lại hoặc có thể đổi gas tại nơi thu mua vỏ bình gas cũ để loại lấy bình mới.

Công ty Phát Thành Đạt – Đơn vị chuyên thu mua vỏ bình Gas Lớn – Gas mini cũ

Công ty thu mua phế liệu giá cao Phát Thành Đạt là một đơn vị chuyên thu mua vỏ bình Gas Lớn – Gas mini. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua vỏ bình Gas Lớn – Gas mini cũ, chúng tôi luôn đem lại mức giá tốt nhất cho người dùng cũng như giữ an toàn tuyệt đối trong quá trình thu mua và xử lý bình gas cũ.

Với mọi thắc mắc liên quan đến việc thu mua vỏ bình Gas Lớn – Gas mini cũ, bạn có thể gọi tới tổng đài của chúng tôi để được nghe tư vấn và giải đáp bởi các nhân viên.

Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPhcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An … công ty thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, nhựa, sắt thép, giấy báo, hợp kim.

Công ty thường xuyền cập nhật bảng giá phế liệu mới nhất giúp khách hàng có thông tin giá chính xác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Câu hỏi thường gặp

Phát Thành Đạt thu mua loại phế liệu nào?

=> Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt thu mua chủ yếu các loại phế liệu Đồng, Nhôm, Sắt, Inox với giá cao.

Tôi cần bán phế liệu cho Phát Thành Đạt thì phải làm sao?

=> Bạn muốn bán phế liệu cho Phát Thành Đạt thì chỉ cần liên hệ Hotline 0973705406 chúng tôi sẽ tới tận nơi báo giá thu mua các loại phế liệu của bạn.

Những yếu tố nào sẽ quyết định mức giá phế liệu?

=> Những yếu tố quyết định đến mức giá phế liệu: Chất lượng, số lượng phế liệu, thị trường nhập khẩu kim loại trong và ngoài nước..

Giá thu mua phế liệu tại Phát Thành Đạt có ổn định không?

=> Giá phế liệu luôn thay đổi chính vì thế Phát Thành Đạt cũng linh động thu mua giá phế liệu atheo thời giá. Chúng tôi luôn báo mức giá cao nhất để mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Tôi có nhận được hoa hồng khi giới thiệu thanh lý phế liệu không?

=> Hoa hồng dành cho người giới thiệu từ 5 triệu đến 80 triệu đồng. Tùy thuộc vào loại phế liệu thanh lý mà hoa hồng quý khách nhận được sẽ cao hay thấp. Liên hệ với Phát Thành Đạt qua Zalo để trao đổi thêm về vấn đề này bạn nhé!

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED