Nếu bạn đang muốn kiếm thêm tiền trong mùa hè, tại sao không lùng sục khắp ngôi nhà của bạn để tìm một số phế liệu kim loại từ ô tô không mong muốn. Bán phế liệu sắt thép của bạn để lấy tiền mặt là một cách nhanh chóng và dễ dàng để kiếm thêm một số tiền và cũng là một cách tuyệt vời để bắt đầu chỉnh trang ngôi nhà của bạn. Nếu bạn có một chiếc ô tô cũ rỉ sét đang nằm trong sân hoặc đường lái xe của bạn, đây là cách thu hoạch các bộ phận của nó để bán làm sắt vụn.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.
HqdefaultPlay Btn

Hướng dẫn thu hoạch phế liệu kim loại từ ô tô của bạn

Dọn và làm sạch xe của bạn

Nếu bạn định cạo một chiếc xe cũ không sử dụng, điều đầu tiên bạn cần làm là lột nội thất và làm cho nó thật sạch sẽ. Tùy thuộc vào loại xe mà bạn đưa xe đến, bạn có thể được yêu cầu lột bỏ hoàn toàn chiếc xe của tất cả các vật liệu không phải kim loại, bao gồm ghế và bọc, các phụ kiện như âm thanh nổi và loa, và thậm chí cả cột lái. Bạn cũng nên xả hết chất lỏng trong xe, tuy nhiên đại lý phế liệu có thể đề nghị làm việc này cho bạn. Sau khi nội thất ô tô của bạn đã được lột sạch, bạn sẽ cần phải làm sạch và hút bụi kỹ lưỡng.

Phân loại bộ phận nào cần bán và bộ phận nào cần loại bỏ

Bây giờ bạn đã lột bỏ được chiếc xe của mình, bạn có thể phân loại những bộ phận nào bạn muốn loại bỏ và những bộ phận nào có thể được bán đi để tái sử dụng. Bạn có thể bán kèm các phụ kiện như dàn âm thanh nổi và loa với một số tiền đáng kể, và nếu các bộ phận như động cơ, bánh xe, hộp số và phanh đều trong tình trạng hoạt động, chúng cũng có thể được bán để tái sử dụng. Tuy nhiên, nếu những bộ phận kim loại này không hoạt động, chúng có thể được mua bán như một phần của phế liệu.

Nhận báo giá từ đại lý phế liệu uy tín

Bây giờ bạn đã có xe của mình để làm phế liệu, đã đến lúc quyết định người mua phế liệu nào ở Tp.HCM để chuyển phế liệu của bạn đến. Người mua kim loại phế liệu có thể khác nhau rất nhiều về mức giá họ đưa ra, vì vậy điều quan trọng là bạn phải mua sắm để có giá tốt. Việc vận chuyển phế liệu được trục vớt khỏi xe của bạn cũng có thể là một vấn đề, vì vậy nếu bạn không thể tự mình làm việc này, bạn nên chọn một đại lý phế liệu có dịch vụ thu gom đi kèm.

Phát Thành Đạt sẽ vui lòng chấp nhận xe hơi và phụ tùng xe hơi cũ của bạn để đổi lấy tiền mặt. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu ô tô 24/7, giúp việc bán sắt vụn của bạn trở nên vô cùng dễ dàng. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá miễn phí ngay hôm nay qua số 0973705406

Phát Thành Đạt thu mua phế liệu Tp.HCM chuyên nghiệp

Gọi: Hotline: 0973705406 để biết giá thu mua p hế liệu Tp.HCM mới nhất hôm nay.

Chúng tôi tư vấn, tiếp nhận và xử lý một cách nhanh chóng nhất theo các tiêu chuẩn dưới đây:

 • Thăm hàng nhanh chóng, trả giá cao nhất tận nơi 24/7 bất cứ tỉnh nào
 • Thanh toán 1 lần duy nhất bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu)
 • Vận chuyển gọn nhẹ, linh hoạt
 • Đầy đủ phương tiện máy móc và vận chuyển phù hợp với từng địa hình
 • Không gây hại đến môi trường
 • Công ty thu mua phế liệu giá cao luôn cam kết thu mua với giá cao nhất thị trường
 • Không ép giá, phương thức thanh toán nhanh gọn với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.
 • Sản phẩm phế liệu được sử dụng đúng mục đích
 • Là cơ sở mua phế liệu lớn nhất nên giá mua cao nhất

Thu Mua Phế Liệu

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, 7, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Bình Dương
 • ĐT: 0973705406
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/ .

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED