Bạn có biết rằng bạn có thể tái chế các món đồ bằng đồng thau trong nhà của mình chỉ bằng cách lái xe đến bãi phế liệu ở địa phương của bạn và bỏ nó đi? Chẳng hạn, thay vì vứt những chiếc khớp nối bằng đồng đã qua sử dụng vào một chiếc lon và cất trong gara, tại sao bạn không đem nó ra bãi phế liệu và đổi lấy tiền mặt? Bạn sẽ thực hiện phần việc của mình bằng cách tái chế một kim loại hữu ích (đó là một cảm giác tốt!), Loại bỏ những thứ “thừa” mà bạn có thể sẽ không bao giờ sử dụng lại và kiếm được một ít tiền với món hời. Không tồi đâu!

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Tái chế đồng thau

Đồng thau là một hợp kim dày đặc – được làm từ sự kết hợp của đồng và kẽm -, vì vậy, đồng thau nặng hơn một chút so với những gì bạn nghĩ. Bên cạnh việc được sử dụng trong các đồ đạc trong hệ thống ống nước và ở cuối đường ống đồng, các đồ gia dụng bằng đồng thau khác có thể bao gồm

 • Chìa khóa
 • Tay nắm cửa
 • đồ đạc ánh sáng
 • Đồ dùng phòng tắm
 • van
 • Các vật dụng trang trí không sử dụng như tượng nhỏ hoặc chân nến
 • Nhạc cụ bị hỏng hoặc bị hỏng

Một số người giữ một thùng chứa (thùng rác cũ hoặc một cái thùng) để ném các mảnh vụn và mảnh kim loại gia dụng có giá trị như đồng thau, đồng, thép không gỉ và nhôm vào cho chuyến đi tới bãi phế liệu trong tương lai. 

Thật tiếc khi phải vứt những mảnh kim loại vụn này đi để bổ sung vào những bãi rác vốn đã quá tải của chúng tôi khi bạn có thể chỉ cần lưu nó lại và vứt ở bãi phế liệu vào sáng thứ Bảy và kiếm một ít tiền mặt để giải quyết rắc rối của mình!

Tại khu vực Tp.HCM, Phát Thành Đạt là thu mua phế liệu đồng thau và các kim loại màu có giá trị khác của bạn. Bạn cũng có thể mang theo những món đồ lớn như đồ gia dụng cũ, được làm bằng thép ít giá trị hơn, nhưng vẫn sẽ rất tốt vì kích thước và trọng lượng của chúng. 

Chúng tôi có quy mô lái xe thuận tiện, thủ tục trả hàng dễ dàng và chúng tôi trả giá kim loại cao nhất ở khu vực Tp.HCM. Vì vậy, hãy thu thập đồng thau của bạn – và bất kỳ phế liệu kim loại nào khác mà bạn muốn tái chế và lái xe đến Phát Thành Đạt trên 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City. 

Và vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn biết giá thanh toán hiện tại cho bất kỳ kim loại nào bạn đang cân nhắc loại bỏ!

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Bình Dương
 • ĐT: 0973705406
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED