Các vật dụng trong nhà của bạn hầu hết đều là inox kim loại đặc biệt là các vật dụng trong phòng bếp. Những vật dụng inox này sau một thời gian sử dụng đều có thể tái chế. Nếu bạn có inox phế liệu thì có thể bán cho Phát Thành Đạt chính là đơn vị thu mua phế liệu Tp.HCM hàng đầu.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Tái chế Inox cũ của bạn tại Phát Thành Đạt!

Bạn đã hoàn thành việc sửa sang lại nhà bếp của mình vài tháng trước, nhưng bồn rửa đôi bằng Inox và vòi nước từ nhà bếp “trước đây” vẫn nằm ở phía sau nhà để xe. Điều đó giống như để tiền mặt bên ngoài!

Inox có thể được tái chế, vì vậy thay vì để nó làm tắc nghẽn cảnh quan của bạn, tại sao không mang nó đến một trung tâm tái chế kim loại và kiếm một ít tiền mặt? Bạn không chỉ loại bỏ cảm giác chướng mắt mà còn tích cóp được một ít tiền trong túi để mua một miếng thịt quay ngon ngọt để cho vào lò nướng mới đó!

Nghiêm túc mà nói, bất kỳ loại Inox nào bạn có, cho dù đó là dao kéo nhà bếp cũ hay xoong nồi, vòi nước, trống máy giặt đã bỏ đi, hệ thống xả – bạn đặt tên cho nó. Nếu nó được làm bằng Inox, nó đáng giá tiền đối với bạn!

Để tái chế Inox ở khu vực Tp.HCM, không có nơi nào tốt hơn là Phát Thành Đạt. Chúng tôi không chỉ thu mua phế liệu inox của bạn với giá cao, mà chúng tôi cũng sẽ lấy bất kỳ loại bỏ kim loại nào khác của bạn như đồng và dây đồng, đồng thau, gang, nhôm, thép, v.v. Nhiều khách hàng của chúng tôi giữ một hoặc hai cái thùng xung quanh để quăng những thứ như dây đèn, lon nhôm, và bất kỳ đầu và cuối bằng kim loại nào khác nằm xung quanh. Khi (các) thùng đầy, họ đến Phát Thành Đạt để kiếm thêm một ít tiền mặt cho những thứ không còn “tốt” nữa!

Vì vậy, hãy đứng dậy khỏi chiếc ghế dài và đi ra ngoài nhà để xe, gác mái hoặc tầng hầm. Sau đó, chất đầy giường đón của bạn (hoặc của bạn bè) và lái xe đến Phát Thành Đạt, nằm ở vị trí thuận tiện trên 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City. Bạn thậm chí có thể liên hệ với chúng tôi trước khi bạn đi ra ngoài để hỏi mức giá đang được trả cho các kim loại khác nhau trong kho của bạn!

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED