Thu mua chì thiếc dẻo phế liệu giá cao

Phế Liệu Phát Thành Đạt là đơn vị luôn đưa ra giá thu mua chì thiếc dẻo phế liệu giá cao nhất. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu tại Tphcm, Đồng Nai, Bình Dương…và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đảm bảo cam kết đưa ra giá thu mua tốt nhất, lợi nhuận cao nhất cho quý khách.

Và có phải bạn đang tìm kiếm: Giá thu mua chì thiếc dẻo phế liệu? Thu mua giá chì cao ở đâu? Giá thu mua chì thiếc dẻo phế liệu 2022 bao nhiêu? Bảng giá chì? 1kg thu mua chì thiếc dẻo phế liệu giá bao nhiêu?...  Phát Thành Đạt sẵn sàng giải đáp cho bạn qua số điện thoại và những thông tin bên dưới.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Giá thu mua chì thiếc dẻo phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg

Dưới đây là danh sách giá phế liệu chì hôm nay được chúng tôi cập nhật

 • Giá phế liệu chì dẻo hôm nay có giá là: 25.000 – 87.000 vnđ/1kg

 • Giá chì bình phế liệu hôm nay có giá là: 23.000 – 65.000 vnđ/1kg

 • Giá chì lưới phế liệu hôm nay có giá là: 15.000 – 73.000 vnđ/1kg

 • Giá phế liệu chì cục hôm nay có giá là: 312.000 – 515.000 vnđ/1kg

 • Giá chì xquang phế liệu hôm nay có giá là: 22.000 – 75.000 vnđ/1kg

Bảng giá phế liệu chì hôm nay Phát Thành Đạt cập nhật. Giá cao hấp dẫn cho người bán. Với số lượng cần tháo dỡ và gom đồ thì hãy liên hệ sớm cho Phát Thành Đạt nhé! Còn đây là bảng giá phế liệu đầy đủ các loại – luôn cập nhật

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

Chì là gì? tìm hiểu kiến thức về chì

Thu mua chì thiếc dẻo phế liệu giá cao

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu Chì là gì? Chì là kim loại sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp, ít khi được sử dụng trong sinh hoạt. Vì kim loại chì rất độc.

Chỉ sử dụng vào các mục đích như: Làm bình ắc quy, pin nước, pin khô, chế tạo màu sơn, làm lá chắn tia xạ, làm súng đạn, kết hợp sản xuất nhựa PVC và một số kim loại (chì hợp kim) khác nhằm mục đích chống ăn mòn, gỉ rét.

Các loại phế liệu chì hiện nay

Phân chia chì theo tên gọi khoa học

 • Chì Sunfat
 • Chì(II) sunfat hay Sunfat chì(II)
 • Chì styphnat
 • Chì(II) nitrat hay nitrat chì(II)
 • Chì(II,IV) oxit/dioxit

Tính theo thu mua chì thiếc dẻo phế liệu có hai loại chính:

 • Phế liệu chì cục: chì nguyên khối, chì vuông, chì thanh, chì tấm,...
 • Phế liệu chì dẻo: chì đã được gia công, pha lẫn tạp chất,..

Phát Thành Đạt thu mua phế liệu chì được người nhiều chọn lựa

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, mua phế liệu Phát Thành Đạt tại TPHCM vẫn luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua. Hơn 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua chì thiếc dẻo phế liệu của Phát Thành Đạt là tốt nhất thị trường. Sự UY TÍN ở Phát Thành Đạt đang được nhiều người truyền tai nhau và biết đến nhiều hơn qua phương tiện truyền thông.

Đối tác trong và ngoài nước có uy tín: Đối tác của Phế Liệu Phát Thành Đạt là công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu chì của Phế Liệu Phát Thành Đạt luôn tốt nhất thị trường.

Kinh nghiệm và nguồn vốn mạnh mẽ:  Trong những năm làm dịch vụ Phế Liệu Phát Thành Đạt đã gây dựng được uy tín không chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác và đã nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng trong nước. Chính vì thế, chúng tôi không cần ép giá hay kì kèo giá với khách hàng

Chính sách hoa hồng cực hấp dẫn: Hoa hồng cao cho những ai giới thiệu, đặc biệt khi có hợp đồng lớn chắc chắn số tiền mà Phát Thành Đạt chi không dưới 8 con số.

Quy mô rộng lớn và mua giá cao: Phế Liệu Phát Thành Đạt hiện đang là thương hiệu lớn, có đại lý thu mua diện rộng trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi ở những nơi có chi nhánh. Chính vì thế, thu mua phế liệu Phát Thành Đạt luôn mua thu mua chì thiếc dẻo phế liệu với giá cao so với các đơn vị khác. Vì không phải mất phí hay thông qua một đơn vị nào khác để trữ phế liệu.

[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

2023/09/18Thể loại : Tin Tức phế liệu mới nhấtTab :

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED