Thu mua phế liệu Inox giá cao, chuyên nghiệp, tận nơi

 Phát Thành Đạt công ty phế liệu chuyên thu mua phế liệu inox với giá cao, chuyên nghiệp và tận nơi. Công ty hợp tác thu mua inox phế liệu từ xưởng sản xuất, xưởng gia công, vật dụng inox cũ từ bệnh viện, trường học, cơ quan, nhà dân …

Inox phế liệu là loại vật liệu có khả năng tái chế 100% nên rất có giá trị. Đặc biệt, trong giai đoạn mà việc sản xuất kim loại từ quặng ngày càng khó khăn thì nguyên liệu tái chế lại càng có giá trị.

Vì vậy, bạn đừng lãng phí những vật dụng bằng inox sau khi không còn sử dụng, hãy gom chúng lại và bán đi nó sẽ đem lại tiền cho bạn và mang lại nhiều giá trị khác cho xã hội và cả môi trường.

Gọi ngay cho Phát Thành Đạt để nhận báo giá phế liệu Inox ngay hôm nay theo Hotline ghim trên màn hình.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TẠI THU MUA PHẾ LIỆU INOX PHÁT THÀNH ĐẠT 

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Phế liệu Inox là gì?

Phế liệu Inox là các vật liệu kim loại Inox đã qua sử dụng, không còn sử dụng được nữa hoặc đã bị loại bỏ. Inox là một hợp kim kim loại chứa ít nhất 10,5% Niken và tối thiểu 50% sắt, cùng với các thành phần khác như Crom, Mangan, Silicon và Carbon.

Phế liệu Inox thường được tái chế và sử dụng lại trong các ngành công nghiệp sản xuất kim loại, như sản xuất thép không gỉ, gia công cơ khí, sản xuất dụng cụ nhà bếp và sản xuất thiết bị y tế. Quá trình tái chế phế liệu Inox giúp giảm thiểu lượng rác thải và sử dụng tài nguyên tái chế, giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí sản xuất.

Tùy thuộc vào quy mô sản xuất, sử dụng và tái chế Inox, các loại phế liệu Inox sẽ có số lượng và chất lượng khác nhau.

Những nơi có phế liệu inox bán

Phế liệu inox có thể được tìm thấy ở nhiều nơi khác nhau, bao gồm:

 1. Các công ty sản xuất, gia công inox: Những công ty này thường có nhiều phế liệu inox do các quy trình sản xuất và gia công inox như cắt, mài, hàn, uốn…

 2. Các công trình xây dựng: Inox thường được sử dụng để trang trí hoặc làm cầu thang, lan can, tay vịn, vật dụng trong nhà tắm và bếp, khi các công trình này được thay thế hoặc sửa chữa, phế liệu inox sẽ được tạo ra.

 3. Những người sử dụng inox trong sản phẩm gia đình: Người dùng thường sử dụng inox để làm đồ gia dụng như xoong, nồi, dụng cụ nấu ăn, bàn chải đánh răng, chén đĩa…, khi các sản phẩm này bị hỏng hoặc không còn sử dụng, phế liệu inox sẽ được tạo ra.

 4. Các cửa hàng, tiệm kim hoàn: Inox thường được sử dụng để làm trang sức như vòng tay, khuyên tai, lắc tay, khi các sản phẩm này bị hỏng hoặc không còn sử dụng, phế liệu inox sẽ được tạo ra.

 5. Thông qua các công ty thu mua phế liệu: Nhiều công ty thu mua phế liệu sẽ có chính sách thu mua phế liệu inox từ các nguồn khác nhau và tái chế, chế biến để bán lại cho các công ty sản xuất.

Tuy nhiên, khi muốn bán phế liệu inox, người bán cần phải đảm bảo phế liệu đã được phân loại, tách riêng inox với các kim loại khác và không có chất thải hay bất kỳ chất độc hại nào được gắn kèm, để đảm bảo giá trị cao nhất cho phế liệu inox.

Các loại Inox phế liệu mà Phát Thành Đạt thu mua

Các loại Inox phế liệu thường gặp bao gồm:

 1. Inox 304 phế liệu: Loại Inox chứa từ 18% đến 20% Crom và 8% đến 10,5% Niken, thường được sử dụng trong các ứng dụng gia công và sản xuất các sản phẩm từ thép không gỉ.

 2. Inox 316 phế liệu: Loại Inox chứa từ 16% đến 18% Crom, 10% đến 14% Niken và 2% đến 3% Molybdemum, có khả năng chống ăn mòn tốt hơn Inox 304 và thường được sử dụng trong các ứng dụng nặng như trong ngành hóa chất và dầu khí.

 3. Inox 430 phế liệu: Loại Inox chứa từ 16% đến 18% Crom, thường được sử dụng trong các sản phẩm gia dụng và trang trí nội thất do chi phí thấp hơn so với các loại Inox khác.

 4. Inox 201 phế liệu: Loại Inox chứa từ 16% đến 18% Crom, 3,5% đến 5,5% Niken và 0,05% đến 0,25% Carbon, thường được sử dụng trong các sản phẩm gia dụng và trang trí nội thất do có tính chất chống ăn mòn tốt.

 5. Inox 410 phế liệu: Loại Inox chứa từ 11,5% đến 13,5% Crom, thường được sử dụng trong các sản phẩm gia dụng và dụng cụ nhà bếp do tính chất chống mài mòn và chống ăn mòn tốt.

Các loại Inox phế liệu này thường được thu mua và tái chế để sử dụng lại trong sản xuất các sản phẩm khác.

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU INOX MỚI NHẤT HÔM NAY 【08/06/2023】

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU INOX

Người có phế liệu inox họ quan tâm nhất là mức giá của loại phế liệu này.

Dưới đây là thông tin giá phế liệu inox mới nhất được cập nhật bởi công ty phế liệu inox.

 • Giá phế liệu inox 304 và 316 mới nhất hôm nay tại Phát Thành Đạt trung bình từ 40.000-60.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu inox 201 mới nhất hôm nay tại Phát Thành Đạt trung bình từ 20.000-30.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu inox 430, 410, 420, 504, 604,… trung bình từ 15.000-25.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu inox hợp kim và bazơ mới nhất hôm nay tại Phát Thành Đạt trung bình từ 10.000-18.000 đồng/kg.

Như giá ở trên thì phế liệu inox 304, 316 là loại có giá trị cao nhất và giảm dần cho các loại phế liệu inox 2xx và 4xx.

Điều băn khoăn của nhiều người là làm sao để biết đâu là phế liệu 304 đâu là phế liệu inox 201 thì chúng tôi đã có bài viết phân biệt 2 loại phế liệu này bạn có thể tìm đọc ở đây: Phân biệt inox 304 và 201. Cách nhận biết inox 304 và 316

Ngoài ra, mức giá thu mua phế liệu inox ở trên không phải là mức giá cố định mà nó còn thụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để biết giá thu mua phế liệu inox phụ thuộc vào những yếu tố nào mời bạn xem tiếp bài viết.

GIÁ INOX PHẾ LIỆU PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Giá inox phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 1. Loại inox: có nhiều loại inox khác nhau với tính chất và đặc tính khác nhau, do đó giá cả cũng sẽ khác nhau tùy vào loại inox đó.

 2. Độ tinh khiết: Inox phế liệu được phân loại theo độ tinh khiết, từ inox cao cấp (chứa hàm lượng nickel và chromium cao) đến inox thấp cấp (chứa hàm lượng thấp hơn), độ tinh khiết càng cao thì giá inox phế liệu cũng càng cao.

 3. Đơn vị thu mua và khu vực thu mua: Mỗi cơ sở thu mua đều có chính sách giá cả riêng. Nếu bạn tìm đến một đơn vị, một cơ sở mua phế liệu với giá thấp, thì điều hiển nhiên bạn sẽ không bán được giá cao. Và ngược lại. Bên cạnh đó, giá thu mua phế liệu INOX ở các khu vực thành phố khác nhau cũng khác nhau.

 4. Số lượng và trạng thái: Số lượng lớn và inox phế liệu có kích thước và trạng thái tốt hơn sẽ có giá cao hơn so với số lượng nhỏ và inox phế liệu bị gãy vỡ, hỏng hóc.

 5. Tình trạng thị trường: Giá inox phế liệu cũng phụ thuộc vào tình trạng thị trường và nhu cầu của ngành công nghiệp sử dụng inox.

Do đó, để bán inox phế liệu với giá cao nhất, bạn nên tìm hiểu về các yếu tố trên và cố gắng đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết của inox phế liệu. Ngoài ra, bạn cũng nên liên hệ với các đơn vị thu mua uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo có được giá tốt nhất cho inox phế liệu của mình. 

Giá inox phế liệu

PHẾ LIỆU INOX GIÁ BAO NHIÊU TIỀN 1KG – GIÁ CAO KHÔNG?

Dưới đây là mức giá tham khảo vế phế liệu inox, giá này có thể dao động theo thời gian. Nếu bạn muốn biết thông tin giá tốt nhất vào lúc này, bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay cho chúng tôi. Thu Mua Phế Liệu INOX Phát Thành Đạt để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc kịp thời.

 • Giá phế liệu inox 304 và 316 khoảng 45.000-55.000 đồng/kg.

Vì xu hướng hiện nay sử dụng nhiều loại inox phù hợp theo từng mục đích khác nhau. Inox dùng trong sinh hoạt sẽ khác, inox dùng trong ăn uống sẽ khác. Vì tính chất mỗi loại khác nhau nên giá tiền cũng khác nhau từ lúc mua mới cho đến lúc bán phế liệu inox.

Inox rất khó bị gỉ rét. Loại tốt thì không bao giờ bị gỉ rét. Những loại bị làm nhái, si inox hoặc inox bị trộn lẫn các tạp chất khác thì khi bán phế liệu có giá rất thấp. Tóm gọn lại giá cho từng loạ inox phế liệu còn phụ thuộc vào chất liệu tạo nên chúng. Thường là các loại sau: 304, 316, 201, 430,…

PHÁT THÀNH ĐẠT NHẬN THU MUA PHẾ LIỆU INOX GIÁ CAO TRÊN TOÀN QUỐC

Thu mua phế liệu Inox giá cao

Phát Thành Đạt rất vui khi được hỗ trợ bạn về việc thu mua phế liệu inox giá cao trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu inox với mức giá hợp lý và công bằng. Chúng tôi thu mua phế liệu inox từ các đối tác trên khắp các tỉnh thành phía Bắc, Trung, Nam, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc xử lý phế liệu inox.

Chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định chất lượng sản phẩm, xác định giá trị thực tế của phế liệu inox và đưa ra giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết đảm bảo mọi quy trình thu mua, xử lý và vận chuyển phế liệu inox đều được thực hiện an toàn và đúng quy định pháp luật.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu inox, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và đem lại giá trị cao nhất cho phế liệu inox của bạn.

Các địa điểm nổi bật mà chúng tôi thường hay thu mua phế liệu inox là: Bình Dương, Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Cần Thơ, Nha Trang,…và không thể thiếu là 24 quận huyện TPHCM.

TẠI SAO BẠN NÊN BÁN INOX PHẾ LIỆU CHO PHẾ LIỆU PHÁT THÀNH ĐẠT

Bạn nên bán inox phế liệu cho Phế liệu Phát Thành Đạt vì:

 1. Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cam kết mua inox phế liệu với giá cả cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo mang lại lợi ích kinh tế cao cho khách hàng.

 2. Thanh toán nhanh chóng: Sau khi hoàn tất quy trình thu mua, chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt cho khách hàng ngay lập tức hoặc chuyển khoản trong vòng 24h kể từ khi nhận được phế liệu.

 3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong mọi khâu của quá trình thu mua.

 4. Tiêu chuẩn chất lượng cao: Phế liệu Phát Thành Đạt cam kết mua inox phế liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, không chấp nhận hàng giả, hàng kém chất lượng.

 5. Thu mua trên toàn quốc: Chúng tôi có thể thu mua inox phế liệu trên toàn quốc, đảm bảo khách hàng ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể bán phế liệu cho chúng tôi một cách thuận tiện và dễ dàng.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU PHÁT THÀNH ĐẠT

Anh Dũng công ty gia công đồ inox tại Tp.HCM chia sẻ. Inox trong xưởng gia công của tôi bị loại bỏ hàng ngày rất nhiều trước đây tôi không nghĩ nó có thể tái chế nên bán rẻ cho mấy chị ve chai nhưng sau đó tìm hiểu biết giá trị thật của chúng tôi đã tìm được công ty thu mua phế liệu inox Phát Thành Đạt và bán được với giá cao tôi rất hài lòng.

Chị Phương: Công ty sản xuất đồ gia dụng của tôi cũng thải lượng phế liệu inox hàng ngày rất nhiều chính vì thế mà cần hợp tác với một đơn vị thu mua uy tín giá cao và ổn định. Từ khi hợp tác với Phát Thành Đạt tôi rất hài lòng về dịch vụ thu mua phế liệu của Phát Thành Đạt. Nếu bạn có phế liệu gì nên bán cho Phát Thành Đạt tôi nghĩ bạn cũng sẽ hài lòng giống tôi. Chị Phương chia sẻ.

Anh Quyết: Từ khi hợp tác với Phát Thành Đạt công ty tôi đã có thêm một nguồn ổn định từ việc bán phế liệu định kỳ. Nó vừa giải quyết vấn đề kho bãi vừa bảo vệ môi trường và hơn nữa có thêm thu nhập. Tôi rất hài lòng về mức giá thu mua phế liệu từ Phát Thành Đạt. Tôi khuyên các bạn nên bán phế liệu cho Phát Thành Đạt.

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU PHÁT THÀNH ĐẠT 【08/06/2023】

Phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng cáp 200.000 – 300.000
Đồng đỏ 200.000 – 250.000
Đồng vàng 120.000 – 180.000
Mạt đồng vàng 120.000 – 180.000
Đồng cháy 120.000 – 200.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 11.000 – 15.000
Sắt vụn 11.000 – 15.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 15.000
Bazo sắt 9.000 – 12.000
Bã sắt 6.500
Sắt công trình 11,000 – 16,000
Dây sắt thép 11.000
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình) 55.000 – 70.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát) 40.000 – 55.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm) 30.000 – 40.000
Bột nhôm 2.500
Nhôm dẻo 45.000 – 55.000
Nhôm máy 40.000 – 50.000
Phế Liệu Inox Loại 201 20.000 – 25.000
Loại 304 45.000 – 55.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 50.000 – 80.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 85.000 (bao)
Bao nhựa 105.000 – 195.000 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 25.000 – 45.000
PP 15.000 – 25.500
PVC 8.500 – 25.000
HI 15.500 – 30.500
Ống nhựa 15.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 15.000
Giấy photo 15.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 50.500 – 65.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 380.000 – 610.000
Thiếc 180.000 – 680.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 9.500 – 14.500
Nilon dẻo 15.500 – 25.500
Nilon xốp 5.500 – 12.500
Phế Liệu Thùng phi Sắt 105.500 – 130.500
Nhựa 105.500 – 155.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 95.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tử máy móc các loại 305.000 – 1.000.000

Thu mua phế liệu giá cao

BẢNG GIÁ HOA HỒNG BÁN PHẾ LIỆU TẠI CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÁT THÀNH ĐẠT

Bên dưới là bảng hoa hồng dành cho môi giới, người giới thiệu khá chi tiết của Phế Liệu Phát Thành Đạt. Tuy nhiên, hoa hồng có thể thay đổi tùy thuộc vào quá trình thu mua phế liệu cũng như chất lượng của từng loại phế liệu đó. Để biết rõ mức hoa hồng mình có thể nhận được chính xác nhất, hãy liên hệ ngay cho Công ty Thu Mua Phế Liệu Phát Thành Đạt bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc.
Loại phế liệu Số lượngu Hoa hồngn
Thu mua phế liệu sắt vụn Từ 1-5 tấn 6.000.000 VNĐ
Từ 5-20 tấn 15.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn 36.000.000 VNĐ
Trên 50 tấn Trên 50.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu đồng Từ 1-2 tấn 10.000.000 VNĐ
Từ 2-5 tấn 25.000.000 VNĐ
Từ 5-10 tấn 50.000.000 VNĐ
Từ 10-20 tấn  110.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn 250.000.000 VNĐ
Trên 50 tấn Trên 270.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu nhôm Từ 1-5 tấn 10.000.000 VNĐ
Từ 5-10 tấn 25.000.000 VNĐ
Từ 10-20 tấn 70.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn 110.000.000 VNĐ
Trên 50 tấn Trên 130.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu inox Dưới 5 tấn 15.000.000 VNĐ
Từ 5-20 tấn 80.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn 200.000.000 VNĐ
Trên 50 tấn Trên 210.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu hợp kim Dưới 1 tấn 7.000.000 VNĐ
Từ 1-2 tấn 16.000.000 VNĐ
Từ 2-5 tấn 45.000.000 VNĐ
Từ 5-10 tấn 100.000.000 VNĐ
Từ 10-20 tấn 210.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn 550.000.000 VNĐ
Trên 50 tấn Trên 570.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu điện tử Từ 1-2 tấn 10.000.000 VNĐ
Từ 2-10 tấn 80.000.000 VNĐ
Từ 10-20 tấn 180.000.000 VNĐ
Trên 20 tấn Trên 210.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu vải vụn Dưới 5 tấn 15.000.000 VNĐ
Từ 5-20 tấn 70.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn 200.000.000 VNĐ
Trên 50 tấn Trên 220.000.000 VNĐ

TÁI CHẾ INOX NHƯ THẾ NÀO?

Vì sự khan hiếm của các thành phần sản xuất inox như niken, crom thì việc tái chế các sản phẩm từ phế liệu inox đang ngày càng ứng dụng nhiều. Trên thực tế inox có thể tái chế 100%, hơn thế nữa chúng ta có thể tái chế nhiều nó lần mà không bị suy giảm chất lượng. Ưu điểm của việc tái chế sẽ giúp tiết kiệm 1.100 kg quặng sắt, 630 kg than và 55 kg đá vôi.

Trong mỗi vật dụng inox hiện nay có 60% là vật liệu tái chế. 90% các sản phẩm inox khi bị hỏng hay lỗi thời không dùng nữa sẽ được thu gom và tái chế thành các sản phẩm mới. Inox sau khi được tái chế sẽ có tính chất và màu sắc không thua kém gì inox mới. Chính vì thế chúng không hề gây hại đến sức khỏe và cuộc sống.

Hầu hết các hợp kim đặc biệt này có bề ngoài rất giống nhau, mặc dù có nhiều loại inox khác nhau như inox 430, inox 304, inox 201… Người ta sử dụng các công nghệ nhận dạng tinh vi, bao gồm quang phổ tia X, để phân tách và chuẩn bị từng loại. Tái chế thép không gỉ là một quá trình tương tự như quá trình được sử dụng cho các kim loại màu khác. Do nhiều loại thép không gỉ không có từ tính, kim loại này không thể dễ dàng được tách ra khỏi các vật liệu tái chế khác nhờ dây đai từ tính.

Các loại thép không gỉ sau khi đã được phân loại sẽ trải qua khâu đóng kiện (baling), được nén thành những khối lớn để dễ dàng xử lý và vận chuyển.

Tiếp đó, máy thủy lực sẽ cắt những khối thép không gỉ nặng và dày này thành các mảnh nhỏ hơn.

Một chiếc máy cắt kết hợp với trống từ (magnetic drum) để tách kim loại màu từ các vật liệu khác. Việc phân tách sau đó tiếp tục được thực hiện bằng cách sử dụng dòng điện, luồng không khí áp suất cao và hệ thống phao chất lỏng.

Các vật liệu sau phân tách sẽ được nấu chảy trong lò. Quá trình này nung nóng này sẽ được điều chỉnh tuỳ thuộc mức độ tinh khiết cần thiết của sản phẩm ứng dụng đầu ra. Thép không gỉ nóng chảy sau đó được đổ vào khuôn đúc và tạo hình thành các thanh hoặc tấm. Sau đó, chúng có thể được cuộn thành các tấm dẹt được sử dụng để sản xuất các sản phẩm mới.

ỨNG DỤNG TÁI CHẾ INOX PHẾ LIỆU

Inox Phế liệu, thu mua phế liệu inox giá cao

Ứng dụng trong xây dựng: với đặc tính chống ăn mòn ưu việt, độ bền cao và tính dễ uốn, inox được ứng dụng nhiều trong xây dựng như mái nhà, vỏ ngoài kiến trúc vì độ bảo trì thấp đồng thời tồn tại bền lâu. 

Ứng dụng trong chế biến và bảo quản thực phẩm: inox giúp chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, không làm thay đổi mùi vị thực phẩm, và dễ dàng làm sạch, khử trùng.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp: các tàu cao tốc ngày nay thường được chế tạo bằng thép không gỉ. nó mang lại sức mạnh kết cấu cao và cải thiện khả năng chống va chạm, công nghiệp hóa dầu, chế tạo máy bay. 

Ứng dụng trong y tế: hầu hết các dụng cụ phẫu thuật, xe lăn, tủ thuốc, giường y tê ngày nay đều được làm bằng thép không gỉ vì đảm bảo được đồ bền chắc và đáp ứng được tác động vệ sinh, khử trùng thường xuyên.

Ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày: từ lâu, thép không gỉ đã là vật liệu sản xuất các dụng cụ dao, kéo, dụng cụ nấu ăn và máy móc gia dụng trong gia đình. Thép không gỉ hay inox phe lieu được ứng dụng rộng rãi, tại chế sử dụng với những mục đích khác nhau mà không hề suy giảm chất lượng hay ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

QUY TRÌNH THU MUA INOX PHẾ LIỆU TINH GỌN

Bước 1: Nhận thông tin người bán Inox phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu. Bao gồm các chi tiết: Số lượng Inox , địa điểm thu mua, thông tin người bán, giá khách muốn bán…

Bước 2: Kiểm tra, đánh giá và xử lý thông tin từ khách hàng. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán Inox phế liệu nhất để đáp ứng kịp thời và nhanh nhất

Bước 3: Khảo sát thực tế và báo bảng giá chào mua. Tư vấn thêm các chi tiết về giá cả cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi thỏa thuận được 2 bên đồng ý thì sẽ có hợp đồng cho cả hai bên. Hoặc đối với cá nhân thì thỏa thuận nhanh chóng ngay tại địa điểm.

Bước 5: Tiến hành đến thu gom và vận chuyển dời hàng phế liệu. Và nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.

Bước 6: Dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua Inox phế liệu.

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Bình Dương
 • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Minh Hải

Tôi có nhiều phế liệu Inox từ khi bán cho Phát Thành Đạt thì công ty thu mua theo thời gián chứ không theo giá cố định khiến tôi rất hài lòng.

Minh Hải / Tân Bình
Thu Thủy

Xưởng tôi hàng ngày có rất nhiều phế liệu inox bị loại bỏ trong quá trình sản xuất. Chúng tôi bán cho Phát Thành Đạt vì giá cao và thu mua tận nơi định kỳ.

Thu Thủy / Chủ xưởng Inox tại Quận 1
Anh Quân

Công ty chúng tôi có nhiều nguồn phế liệu muốn bán với giá cao sau quá trình thi công nên hợp tác rất vui vẻ với công ty phế liệu Phát Thành Đạt.

Anh Quân / Công ty thi công nội thất
Chị Mai

Tại xưởng tôi mỗi ngày có rất nhiều phế liệu kim loại và từ khi biết đến Phát Thành Đạt số kim loại này đều được thanh lý với giá cao định kỳ khiến xưởng có thêm nguồn thu.

Chị Mai / Xưởng gia công cơ khí
Anh cương

Phế liệu xây dựng như sắt thép, giàn giáo, cốt phá … rất cồng kềnh nhưng từ khi biết Phát Thành Đạt tôi được thu mua với giá cao và khiến mọi người rất hài lòng.

Anh Cương / Làm xây dựng
Anh Chương

Xưởng hàn của tôi tuần chất đống phế liệu rất tốn không gian nhưng từ khi bán cho Phát Thành Đạt vừa có tiền vừa được dọn dẹp sạch sẽ khiến tôi rất ưng ý.

Ạnh Chương / Thợ hàn

ĐỐI TÁC

Đối tác công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt
Đối tác công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt
Đối tác công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt
Đối tác công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Câu hỏi thường gặp

=> Giá inox phế liệu phụ thuộc vào: giá cả thị trường, đơn vị thu mua, số lượng và chất lượng hàng hóa.

=> Giá phế liệu inox dao động: 45.000 – 55.000 đồng/kg.

=> Phát Thành Đạt là công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng tận nơi giá cao với đầy đủ chứng từ pháp lý, vậy nên giá đã bao gồm phí vận chuyển, bốc xếp tận nơi.