Thu mua phế liệu Nhôm

Việc tái chế phế liệu là một giải pháp hiệu quả trong việc giảm thiểu lượng rác thải và tiết kiệm tài nguyên.

Trong đó, phế liệu nhôm là một trong những nguyên liệu được tái chế phổ biến.

Hiểu được tầm quan trọng của việc này, Phát Thành Đạt đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc thu mua phế liệu nhôm tại Việt Nam.

Thu mua phế liệu Nhôm
Thu mua phế liệu Nhôm

Mục lục

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM HÔM NAY 【01/10/2023】

 • Giá phế liệu Nhôm đặc nguyên chất tại Phát Thành Đạt trung bình từ 55.000-70.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu hợp kim của Nhôm tại Phát Thành Đạt trung bình từ 45.000-70.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu Nhôm vụn, mạt nhôm tại Phát Thành Đạt trung bình từ 25.000-55.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu Bột nhôm tại Phát Thành Đạt trung bình từ 4.500-9.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu Nhôm dẻo tại Phát Thành Đạt trung bình từ 35.000-50.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu Nhôm máy tại Phát Thành Đạt trung bình từ 30.000-45.000 đồng/kg.
cúp thu mua phế liệu
Cúp thu mua phế liệu
Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …⭕
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn⭕
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo⭕
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.⭕

Nhôm (hay Alumini) là ký hiệu Al và số hiệu nguyên tử bằng 13 là 1 kim loại phổ biến nhất trong vỏ Trái Đất và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sản xuất của con người từ hàng ngàn năm trở lại đây.

Nhôm là một kim loại mềm, nhẹ với màu trắng bạc ánh kim mờ, vì có một lớp mỏng oxy hóa tạo thành rất nhanh khi nó để trần ngoài không khí.

Các hợp kim nhôm tạo thành một thành phần quan trọng trong các máy bay và tên lửa do tỷ lệ sức bền cao trên cùng khối lượng.

Nhôm có rất nhiều ứng dụng trong đời sống

Phế liệu nhôm là những vật dụng, vật chất bằng nhôm bị loại bỏ, không dùng nữa sau khi bị hỏng hóc hay hết hạn sử dụng … Phế liệu nhôm có thể kể đến như dây điện nhôm, nhôm lon bia, nước giải khát, nhôm khung cửa, nhôm đồ gia dụng trong bếp như xoong nồi, chậu rửa … 

Ưu điểm nổi bật của nhôm là khả năng tái chế hoàn toàn do đó phế liệu nhôm vẫn có giá trị rất cao sau khi không sử dụng nữa. Người ta sẽ tái chế nhôm, tái sử dụng nên ngành công nghiệp tái chế nhôm rất phát triển kéo theo nghề thu mua phế liệu nhôm cũng rất phát triển.

Giới thiệu chung về vấn đề tái chế phế liệu nhôm

Nhôm là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện đại, từ sản xuất các sản phẩm gia dụng đến các ứng dụng công nghiệp. Tuy nhiên, quá trình sản xuất và sử dụng nhôm cũng góp phần tạo ra lượng lớn phế liệu nhôm, gây ra những vấn đề về môi trường và sự phát triển bền vững.

Tái chế phế liệu nhôm là một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu lượng rác thải và tiết kiệm tài nguyên. Nhôm tái chế có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm khác, giảm thiểu sự tốn kém và lãng phí trong quá trình sản xuất. Việc tái chế phế liệu nhôm cũng giúp giảm lượng khí thải và năng lượng cần thiết cho sản xuất nhôm mới.

Với tầm quan trọng của việc tái chế phế liệu nhôm, nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào lĩnh vực này, trong đó có Phát Thành Đạt. Doanh nghiệp này đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc thu mua và tái chế phế liệu nhôm tại Việt Nam, đóng góp tích cực vào sự bảo vệ môi trường và phát triển bền vững của đất nước.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

Giá thu mua nhôm phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Đơn vị thu mua

Các công ty mua phế liệu lớn, uy tín, không thông qua bất kỳ cơ sở trung gian nào thường sẽ thu mua với mức giá nhôm phế liệu cao hơn từ 20 đến 30% so với những đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân khác. Vì thế để bán được nhôm phế liệu với giá cao bạn nên chọn những đơn vị thu mua uy tín trên thị trường.

Chất lượng và chủng loại của nhôm phế liệu

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì nhôm phế liệu được phân chia thành 3 loại, mỗi loại sẽ có mức giá thu mua khác nhau. Nhôm phế liệu loại 1 sẽ có giá mua cao nhất, tiếp theo sẽ là nhôm phế liệu loại 2 và cuối cùng là nhôm loại 3. Cho nên nếu như bạn gom được nhiều nhôm phế liệu loại 1 thì chắc chắn sẽ thanh lý được với mức giá cao hơn so với nhôm loại 2, 3 và ngược lại.

Khoảng cách từ cơ sở thu mua đến địa điểm thu mua

Thông thường khoảng cách địa lý càng gần thì mức giá thu mua sẽ càng nhỉnh hơn so với trường hợp thu mua ở khoảng cách xa. Bởi khi mua phế liệu nhôm ở xa sẽ có khá nhiều chi phí phát sinh, do đó giá sẽ không thể cao như khi thu mua ở gần.

Số lượng phế liệu

Khối lượng nhôm phế thải bán càng lớn thì khách hàng sẽ càng nhận được mức giá tốt nhất.

Sự biến động của thị trường

Tuỳ theo từng giai đoạn trên thị trường mà mức giá mua phế liệu nhôm sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

TẠI SAO NÊN BÁN NHÔM PHẾ LIỆU CHO CÁC CƠ SỞ TÁI CHẾ

Thu mua phế liệu Nhôm

Nhôm phế liệu bị loại bỏ rất nhiều hàng ngày ví dụ dễ thấy nhất chính là lon bia hàng ngày có hàng trăm ngàn lon bia, lon nước ngọt bị loại bỏ. Đa số những lon bia này đều sẽ được thu hồi về các cơ sở tái chế và tái chế thành lon bia mới và được tái sử dụng. Cũng như vậy các loại phế liệu nhôm khác đều được thu hồi và tái chế sau đó tái sử dụng với nhiều lợi ích thiết thực.

Việc thu mua phế liệu nhôm và tái sử dụng sẽ giúp mang lại những lợi ích sau:

Tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia

Bởi hiện tại tài nguyên nhôm đang vô cùng khan hiếm nên việc thu mua và tái chế nhôm phế liệu sẽ giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên cho quốc gia.

Góp phần bảo vệ môi trường

Nếu như không thu gom tập trung và xử lý nhằm tái sử dụng lại thì nguồn tài nguyên nhôm sẽ bị thải ra ngoài môi trường tự nhiên, gây ô nhiễm nước, đất do oxit có trong nhôm rất độc và không tan. Không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người. Vì vậy hãy thu gom phế liệu nhôm càng sớm càng tốt.

Giảm khí thải và ngăn chặn hiệu ứng nhà kính

Việc sử dụng lại nguồn nguyên liệu tái chế sẽ giúp giảm được đáng kể lượng khí thải ra ngoài môi trường tự nhiên, từ đó giúp ngăn chặn hiệu ứng nhà kính.

Giảm chi phí xây dựng cho các bãi chôn lấp phế liệu

Việc thu gom và xử lý phế liệu nhôm tập trung tại các cơ sở mua phế liệu sẽ giúp nhà nước giảm được khá nhiều chi phí xây dựng cho các bãi chôn lấp phế liệu,

Tạo công ăn việc làm cho người dân

Khi ngành phế liệu phát triển sẽ tạo điều kiện cho rất nhiều người nghèo, người thất nghiệp có công ăn việc làm như thu gom, đóng gói, phân loại phế liệu…để tạo thu nhập ổn định, giúp nuôi sống bản thân và gia đình họ.

Vì vậy trong trường hợp bạn có phế liệu nhôm cần bán, hãy liên hệ với các cơ sở thu mua nhôm phế liệu uy tín, chất lượng như Phát Thành Đạt để được bán với giá cao và góp phần mang lại lợi ích cho cộng đồng.

CÁCH PHÂN LOẠI NHÔM PHẾ LIỆU CHUẨN QUỐC TẾ

Biết được các loại nhôm phế liệu khác nhau sẽ rất có lợi cho việc tái chế và thu hồi nhôm nguyên chất từ ​​phế liệu. Ngoài ra, giá nhôm đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3 năm 2022 do xung đột Nga-Ukraine. Tương tự như vậy, hiểu được các loại Phế liệu nhôm khác nhau giúp xác định giá chính xác khi bán hoặc mua Phế liệu nhôm để tăng lợi nhuận. Các loại phế liệu nhôm được phân thành năm loại. Chúng được liệt kê dưới đây.

Các cấp nhôm phế liệu khác nhau với mã ISRI

• Phế liệu dây nhôm (Mã ISRI TALON và TASSEL)

•. Phế liệu đùn nhôm (Mã ISRI TATA và TUTU)

• Phế liệu tấm nhôm (Mã ISRI TAINT và TALE)

• Phế liệu nhôm UBC (Mã ISRI TALC)

• Tiện và Borings nhôm (ISRI Mã TEENS và TELIC )

Bài viết này tập trung vào các loại Phế liệu nhôm khác nhau và các nguồn khác nhau để thu mua phế liệu nhôm đó. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chúng và tìm hiểu giá trị thị trường hiện tại của chúng ở Việt Nam, Hoa Kỳ, Canada và Ấn Độ.

CÁC CẤP ĐỘ KHÁC NHAU CỦA PHẾ LIỆU NHÔM

1. Phế liệu dây nhôm

Phế liệu dây nhôm

Một trong những loại Phế liệu nhôm có giá trị nhất và được trả cao là Phế liệu dây nhôm. Dây nhôm phế liệu được nhận biết bởi vẻ ngoài sáng bóng và bạc . Hơn nữa, Phế liệu dây nhôm là loại trần, sạch và không có hợp kim, chứa 99% hàm lượng Nhôm, và thuộc loại ISRI Code ” TALON” và ” TANN “ .

Nếu bạn bắt gặp bất kỳ dây hoặc cáp nào xung quanh nhà của bạn, bạn có thể tháo lớp cách điện để phát hiện ra dây nhôm bên trong. Khi bạn bán nó ở bãi phế liệu hoặc trung tâm tái chế, bạn có thể kiếm thêm tiền từ nó. Hãy chắc chắn rằng dây nhôm không có dây thép, vì dây thép rẻ hơn và thuộc một loại khác trong các bãi phế liệu. 

Ngoài ra, nếu bạn không rõ dây là Nhôm hay Thép? Dùng nam châm để kiểm tra dây dẫn; Phế liệu dây nhôm của nó nếu nó không có từ tính.

Nguồn phế liệu dây nhôm

Khi nhìn qua cáp và dây điện, bạn có thể cho rằng mọi dây cách điện đều được làm bằng Đồng chứ không phải bằng Nhôm. Tuy nhiên, thực tế không phải là nhiều dây cách điện được cấu tạo từ Nhôm thay vì Đồng.

Vì dây nhôm rẻ hơn và trọng lượng nhẹ hơn, nên nó rất có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng thay thế dây đồng. Đường dây tải điện, đường dây phân phối điện cục bộ và hệ thống dây điện trong máy bay là những nguồn Phế liệu dây nhôm phổ biến nhất.

i. Các thiết bị điện tử

Phế liệu dây nhôm cũng có thể được thu gom từ hệ thống dây điện của điện thoại di động, máy tính xách tay, TV màn hình phẳng, màn hình máy tính và các thiết bị điện khác như tủ lạnh, máy sấy, máy giặt, máy rửa bát, lò nướng, máy pha cà phê, máy AC, quạt, máy xay sinh tố , và lò nướng bánh. Dây nhôm cách điện này có thể được loại bỏ để làm phế liệu dây nhôm và bán tại các bãi phế liệu.

Hãy nhớ tách Phế liệu dây nhôm bị cháy nếu bạn bắt gặp Dây nhôm bị cháy hoặc không sạch trong khi tháo lớp cách điện. Phế liệu dây nhôm cháy rẻ hơn Phế liệu dây nhôm sáng và bóng vì nó có chứa tạp chất. Mã ISRI cho Phế liệu dây nhôm không sạch hoặc bị cháy là “ TASSEL ” hoặc “ TASTE ”. Loại này chủ yếu chứa dây quấn động cơ của các thiết bị điện như máy trộn, máy mài ướt và cuộn dây quạt điện.

ii. Động cơ điện cũ

Dây nhôm tráng men trong các động cơ cũ thường bị cháy nhẹ trong hầu hết các trường hợp. Phế liệu dây nhôm cháy cũng có giá trị và được coi là loại thứ hai của Phế liệu dây nhôm. Loại phế liệu dây nhôm này có thể được thu thập từ các động cơ điện cũ. 

Cuộn dây quấn trên động cơ điện cũ từ hệ thống AC / HVAC được làm bằng dây nhôm cách điện. Nếu bạn tháo các động cơ điện cũ, bạn có thể kiếm tiền từ những sợi dây nhôm đó. Dây nhôm cháy Phế liệu có thể được thu gom với số lượng lớn từ động cơ điện, máy biến áp, máy phát điện và máy phát điện.                 

Giá Phế Liệu Dây Nhôm Bao Nhiêu Hiện Nay?

Trong khi tôi viết bài này, Phế liệu dây nhôm đang giao dịch tại:

Giá phế liệu dây nhôm (Việt Nam): 55.000 – 70.000 VNĐ/KG

Giá phế liệu dây nhôm (Mỹ): 0,77 USD / lbs

Giá phế liệu dây nhôm (Canada) : 2,07 CAD / lbs

Giá phế liệu dây nhôm (Delhi) : Rs.252 / KG

Bạn có thể nhận được giá Nhôm Phế liệu mới nhất tại Phát Thành Đạt. Để nhận ngay giá phế liệu nhôm, hãy đăng ký để biết giá phế liệu hôm nay và giá kim loại cơ bản .

2. Nhôm đùn phế liệu

Nhôm đùn phế liệu

Loại Phế liệu nhôm có giá trị thứ hai và thường được tìm thấy là Phế liệu đùn nhôm. Phế liệu đùn nhôm là loại sạch và không có hợp kim, chứa hàm lượng nhôm từ 97% đến 99% và có sẵn ở dạng Phế liệu đùn nhôm 6063 (Mã ISRI “TATA”), Phế liệu đùn nhôm sơn (Mã ISRI “TOTO”) và Nhôm 6061/7075 Phế liệu đùn (Mã ISRI ” TUTU “). Nguồn phế liệu đùn nhôm

i. Phế liệu đùn nhôm 6063 (Mã ISRI ” TATA “)

Phế liệu đùn nhôm 6063 là loại Phế liệu đùn nhôm có giá trị nhất. Giả sử nếu bạn đang cải tạo một ngôi nhà hoặc văn phòng cũ. Trong trường hợp đó, bạn có thể thu thập Phế liệu đùn nhôm 6063 từ khung cửa, phụ kiện ống / ống, khung hồ sơ cửa sổ / màn chắn cửa sổ, tấm tường, mái nhà, khung biển báo và các thiết bị kiến ​​trúc khác. Phế liệu đùn nhôm cũng có thể là các địa điểm xây dựng và phá dỡ có nguồn gốc.

ii. Phế liệu đùn nhôm 6061/7075 (Mã ISRI “TUTU”)

Phế liệu đùn nhôm 6061/7075 là loại phế liệu đùn nhôm có giá trị thứ hai. Nó có thể được loại bỏ khỏi khung gầm của xe đạp, máy bay, ô tô, tàu thuyền, xe tải, toa xe lửa và tàu điện ngầm, bảng xe và các bộ phận ô tô khác.

Nếu bạn gặp phải Phế liệu đùn nhôm sơn trong khi cạo đùn nhôm, hãy giữ chúng riêng biệt vì nó thuộc danh mục Mã ISRI ” TOTO “. Phế liệu đùn nhôm sơn ít tốn kém hơn so với hai loại Phế liệu đùn nhôm khác vì nó đòi hỏi phải tinh chế hơn trong quá trình xử lý.

Giá Nhôm Đùn Phế Liệu Hiện Nay là Bao nhiêu?

Giá phế liệu đùn nhôm (Việt Nam): 35.000 – 55.000 VNĐ/KG

Giá phế liệu đùn nhôm (Mỹ) : 0,62 USD / lbs

Giá phế liệu đùn nhôm (Canada) : 1,93 CAD / lbs

Giá phế liệu đùn nhôm (Delhi) : Rs. 178 / kg

3. Phế liệu tấm nhôm

Phế liệu tấm nhôm

Phế liệu nhôm tấm là loại nhôm phế liệu được trả giá cao thứ ba và được bao gồm các loại Phế liệu nhôm mỏng không hợp kim như nhôm tấm, máng xối, tấm lợp / tấm tường, và các thanh thoát. Theo Thông tư kỹ thuật phế liệu ISRI 2020, Phế liệu nhôm tấm được phân loại theo Mã ISRI ” TAINT / TABOR .” Nếu bạn đang tu sửa một ngôi nhà hoặc văn phòng cũ, bạn có thể cạo các tấm nhôm từ mái nhà và máng xối. Ngoài ra, bạn có thể thu thập Phế liệu tấm nhôm từ các công trường xây dựng và phá dỡ.

Làm gì với Phế liệu tấm nhôm sơn? Nhôm tấm Phế liệu sơn một hoặc hai mặt được phân loại theo mã ISRI ” TALE .” Do có nhiều hắc ín và sơn nên Phế liệu tấm nhôm ít tốn kém hơn và được coi là loại thứ hai của Phế liệu tấm nhôm. Phải mất một thời gian dài để xử lý và cần phải tinh chế thêm do có nhiều tạp chất bám vào.

Giá Nhôm Tấm Phế Liệu Hiện Nay là bao nhiêu?

Giá nhôm tấm phế liệu (Việt Nam): 30.000 – 45.000 VNĐ/KG

Giá nhôm tấm phế liệu (Mỹ) : 0,53 USD / lbs

4. Phế liệu nhôm UBC

Phế liệu nhôm UBC

Một trong những loại Phế liệu nhôm được tìm thấy nhiều nhất và được trả giá cao là Phế liệu nhôm UBC. Theo Thông tư kỹ thuật phế liệu ISRI 2020, Phế liệu nhôm UBC được phân loại theo “ TALC. ”

Nguồn phế liệu nhôm UBC

Nhôm Can là một thùng bao bì được làm chủ yếu bằng Nhôm. Nhôm thường được sử dụng trong bao bì của nước ngọt có ga, nước ép trái cây và rau quả, trà, đồ uống thể thao và đồ uống nóng.

Lon nước ngọt, lon nước giải khát, lon bia, lon nước ngọt, lon coca-cola, lon cá ngừ, lon cá mòi, và các lon nước giải khát khác là những nguồn thu gom Phế liệu lon nhôm và được bọc bằng nhôm nổi tiếng nhất. Chúng ta có lẽ mua ít nhất một trong những loại nước ngọt này hàng ngày. Vì vậy, thay vì vứt bỏ những lon Nhôm rỗng, chúng ta có thể biến chúng thành tiền mặt bằng cách thu gom số lượng lớn và bán ở các bãi phế liệu.

Giá nhôm UBC phế liệu hiện tại là bao nhiêu?

Giá phế liệu nhôm UBC (Việt Nam): 55.000 – 75.000 VNĐ/KG

Giá phế liệu nhôm UBC (Canada): 1,35 CAD / lbs

5. Tiện và lò xo nhôm

Tiện và lò xo nhôm

Tiện và Lò xo nhôm được sản xuất khi gia công Phế liệu nhôm không hợp kim với hàm lượng Nhôm tối thiểu từ 97% đến 99%.

Nguồn tiện và lò xo nhôm

Vòng quay và Lò xo nhôm có thể được thu thập từ một cơ sở sản xuất / tái chế Nhôm. Tiện / lò xo nhôm được tạo ra trong khi cắt hoặc băm nhỏ bất kỳ loại Phế liệu nhôm nào. Các con tiện và con quay bằng nhôm này có hàm lượng nhôm 96 đến 99 phần trăm danh nghĩa và được ISRI phân loại là ” TEENS “. Hơn nữa, Lò xo và Con quay bằng nhôm phải không có chất gây ô nhiễm.

Giả sử Máy tiện nhôm không sạch và có một số tạp chất kim loại. Trong trường hợp đó, bạn có thể bán riêng vì chúng rẻ hơn và được xếp vào loại Tiện nhôm thứ hai được phân loại theo Mã ISRI “TELIC.”

Năm loại Phế liệu nhôm này được coi là loại Phế liệu nhôm được trả lương cao nhất có thể có nguồn gốc dễ dàng và thường được các trung tâm tái chế phế liệu nhôm thu mua để tái chế.

Tác động của hoạt động thu mua phế liệu nhôm của Phát Thành Đạt đến môi trường và sự phát triển bền vững

Phát Thành Đạt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm tại Việt Nam, và hoạt động của công ty này đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

 • Giảm thiểu lượng rác thải và ô nhiễm môi trường: Hoạt động thu mua phế liệu nhôm của Phát Thành Đạt giúp giảm thiểu lượng rác thải đi đến bãi rác và các khu vực xử lý rác thải. Bên cạnh đó, việc thu gom phế liệu nhôm cũng giảm thiểu khối lượng chất thải và khí thải gây ô nhiễm môi trường.

 • Tiết kiệm tài nguyên và nguồn năng lượng: Việc tái chế phế liệu nhôm của Phát Thành Đạt giúp tiết kiệm tài nguyên và năng lượng cần thiết để sản xuất nhôm mới. Ngoài ra, tái chế nhôm còn giúp giảm thiểu khí thải, đặc biệt là khí CO2, được thải ra trong quá trình sản xuất nhôm mới.

 • Tạo ra nguồn nguyên liệu tái chế phế liệu nhôm: Việc thu mua phế liệu nhôm của Phát Thành Đạt cung cấp nguồn nguyên liệu tái chế phế liệu nhôm cho các nhà máy tái chế nhôm, từ đó giảm thiểu khối lượng rác thải và tăng hiệu quả sử dụng tài nguyên.

Như vậy, hoạt động thu mua phế liệu nhôm của Phát Thành Đạt không chỉ đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường mà còn hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của đất nước.

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty phế liệu Phát Thành Đạt địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao số lượng lớn nhỏ tận nơi tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Tây Ninh … 

Chúng tôi có xe thu mua chuyên dụng, có nhân viên báo giá kinh nghiệm, có hệ thống chi nhánh thu mua rộng khắp, có khả năng thu mua số lượng lớn phế liệu với giá cao hơn so với đơn vị khác.

Phát Thành Đạt thu mua tất cả các loại nhôm phế liệu từ nhôm dây, nhôm lon, nhôm cửa, nhôm gia dụng … mỗi loại nhôm có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, các bạn không nên băn khoăn về giá vì chúng tôi có nhân viên sẽ báo giá từng loại phế liệu nhôm bảo đảm bạn hài lòng.

thu mua phế liệu nhôm
thu mua phế liệu nhôm

THU MUA VÀ PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU NHÔM TẠI PHÁT THÀNH ĐẠT

THU MUA CÁC LOẠI PHẾ LIỆU NHÔM

 • Nhôm xingfa các hệ: 65, 93, 55, 1000, 2001,…
 • Tủ nhôm, đồ nhôm gia dụng,…
 • Các loại thang nhôm, ghế nhôm, bàn nhôm…
 • Cửa nhôm kính: 2 cánh, 4 cánh, cửa lùa, cường lực xingfa
 • Giấy nhôm: giấy nhôm cách nhiệt, nhôm xước, giấy nhôm dán tường, dán bếp, thanh nhôm
 • Nhôm các loại: nhôm đặc – rỗng – chữ V – chữ L – nhôm CNC,…

PHÂN LOẠI NHÔM

Nhôm loại 1 là nhôm không bị pha lẫn tạp chất nào. Loại này có giá cao nhất. 

Nhôm loại 2 là nhôm bị pha lẫn thêm tạp chất đễ bị oxi hóa và hư hỏng. Nhôm loại này có mức giá vừa.

Nhôm loại 3 là loại nhôm vụn. Được cắt xén trộn lẫn với nhau: vụn nhôm, bột nhôm, nhôm góc cạnh đục đẽo cắt tiện…

Để biết rõ chất liệu cấu tạo nên nhôm bạn dựa vào chất lượng nhôm nhập về, xuất xứ nhôm từ đâu…theo nhà sản xuất, thông tin được in trên thanh nhôm hoặc kinh nghiệm của mình.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI PHÁT THÀNH ĐẠT

Anh Đồng Chủ xưởng nhôm kính tại Thủ Dầu Một Bình Dương chia sẻ: Mỗi ngày công ty chúng tôi sản xuất hàng chục bộ cửa nhôm và số lượng nhôm cắt bỏ rất nhiều trước đây lượng nhôm này bán ve chai với giá thấp nhưng từ khi bán phế liệu định kỳ cho Phát Thành Đạt chúng tôi đã có thêm 1 nguồn thu từ đó cải thiện đồi sống anh em lao động tôi rất hài lòng chia sẻ thông tin này để mọi người có phế liệu có thể bán cho Phát Thành Đạt tôi tin tưởng sẽ có giá cao.

Anh Nam: Xưởng sản xuất cáp nhôm cùng có quan điểm giống anh Đồng ở trên từ khi biến đến Phát Thành Đạt toàn bộ phế liệu đêu bán cho công ty và có thêm một nguồn thu ổn định để phát triển sản xuất tránh lãng phí rất nhiều. Anh Nam vui vẻ chia sẻ với chúng tôi.

Chi Xuân: Tôi là chủ vựa ve chai nhỏ ở Bình Tân tôi cũng hợp tác với công ty phế liệu Phát Thành Đạt vì đây là đơn vị thu mua phế liệu với giá cao nhất hiện nay.

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU PHÁT THÀNH ĐẠT

Để biết thông tin chi tiết về bảng giá thu mua phế liệu từ Phát Thành Đạt hoặc bất kỳ công ty nào khác, tốt nhất là liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0933 608 678 (Anh Tài) để được hộ trợ tư vấn tốt nhất.

Phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng cáp 200.000 – 300.000
Đồng đỏ 200.000 – 250.000
Đồng vàng 120.000 – 180.000
Mạt đồng vàng 120.000 – 180.000
Đồng cháy 120.000 – 200.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 11.000 – 15.000
Sắt vụn 11.000 – 15.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 15.000
Bazo sắt 9.000 – 12.000
Bã sắt 6.500
Sắt công trình 11,000 – 16,000
Dây sắt thép 11.000
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình) 55.000 – 70.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát) 40.000 – 55.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm) 30.000 – 40.000
Bột nhôm 2.500
Nhôm dẻo 45.000 – 55.000
Nhôm máy 40.000 – 50.000
Phế Liệu Inox Loại 201 20.000 – 25.000
Loại 304 45.000 – 55.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 50.000 – 80.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 85.000 (bao)
Bao nhựa 105.000 – 195.000 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 25.000 – 45.000
PP 15.000 – 25.500
PVC 8.500 – 25.000
HI 15.500 – 30.500
Ống nhựa 15.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 15.000
Giấy photo 15.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 50.500 – 65.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 380.000 – 610.000
Thiếc 180.000 – 680.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 9.500 – 14.500
Nilon dẻo 15.500 – 25.500
Nilon xốp 5.500 – 12.500
Phế Liệu Thùng phi Sắt 105.500 – 130.500
Nhựa 105.500 – 155.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 95.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tử máy móc các loại 305.000 – 1.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo tại 1 thời điểm nhất định. Muốn biết chi tiết giá cả cao hơn hãy liên hệ: 0933 608 678 (Anh Tài)

Thu mua phế liệu Nhôm

BẢNG GIÁ HOA HỒNG THU MUA PHẾ LIỆU PHÁT THÀNH ĐẠT

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt cam kết mức giá hoa hồng cao nhất hiện nay.

STT Số lượng hàng thanh lý Chiết khấu hoa hồng
1 Từ 0,5 tấn đến 1 tấn 5.000.000
2 Trên 1 tấn 10.000.000
3 Trên 5 tấn 20.000.000
4 Trên 10 tấn 35.000.000
5 Từ 20 tấn trở lên 60.000.000

Lưu ý: Hãy liên hệ với hotline: 0933 608 678 (Anh Tài) để được hoa hồng hấp dẫn nhất bạn nhé !

Tuy nhiên, rất khó để đưa ra một con số chính xác về mức giá thu mua phế liệu nhôm cụ thể. Vì ảnh hưởng vào nhiều yếu tố:

 • Khu vực thu mua
 • Định giá nhôm khác nhau
 • Nguyên liệu/hợp chất tạo thành nhôm
 • Loại nhôm phế liệu hay nhôm thanh lý
 • Biến động của thị trường trong nước và thế giới

Xem bảng giá đầy đủ về nhôm phế liệu: => Giá phế liệu nhôm hôm nay

TẠI SAO LẠI CHỌN PHÁT THÀNH ĐẠT LÀM ĐẠI LÝ THU MUA PHẾ LIỆU ?

 • Là công ty hợp pháp trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm: Giấy tờ và chứng kinh doanh đầy đủ.
 • Thu mua phế liệu Nhôm giá cao – Đảm Bảo Giá Cả Cạnh Tranh
 • Thu mua phế liệu tận Nơi – Giá Cực Tốt – Nhanh – Tự Tháo Lắp Vận Chuyển
 • Thanh Toán Tiền Mặt. Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề, Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp
 • Không qua trung gian, không thuê kho bãi nên mua sẽ có giá cao hơn thị trường.
 • Công khai bảng giá nhôm phế liệu, không có tình trạng ép giá hay mua phế liệu với giá rẻ

PHÁT THÀNH ĐẠT THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU SỐ LƯỢNG LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Suốt quá trình hoạt động của mình, Phế liệu PHÁT THÀNH ĐẠT vẫn luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua. Hơn 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua phế liệu của PHÁT THÀNH ĐẠT là tốt nhất thị trường. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua phế liệu nhôm với giá cao vì những lý do sau đây:

 • Phế Liệu PHÁT THÀNH ĐẠT có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc, phân bố đều trên các tỉnh thành. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành đó. Chính vì thế, phế liệu PHÁT THÀNH ĐẠT thu mua không phải thông qua một đơn vị nào khác để trữ phế liệu. Giá thu mua nhôm phế liệu chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với những công ty hay đại lý thu mua khác.
 • Đối tác của PHÁT THÀNH ĐẠT là những công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước, các chủ doanh nghiệp, công ty xây dựng, nhà máy xí nghiệp,… Chính vì thế, giá thu mua phế liệu của PHÁT THÀNH ĐẠT luôn tốt nhất thị trườngDẫu biết là đối tác lâu năm nhưng chúng tôi vẫn luôn báo giá mỗi khi có khách hàng có nhu cầu bán phế liệu. Để đảm bảo tính khách quan cũng như cách thức làm việc mà PHÁT THÀNH ĐẠT áp dụng.
 • Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã gây dựng được sự uy tín với khách hàng trong nước và đối tác nước ngoài.
 • Bạn cũng có tham khảo bảng giá khác khi có nhu cầu bán các loại phế liệu khác: phế liệu sắt thép, phế liệu điện tử, phế liệu cao su, phế liệu đồng đỏ, phế liệu thiếc, phế liệu chì…
 • Luôn có chính sách hấp dẫn cho công tác viên hay các doanh nghiệp hợp tác trên lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm. Chi hoa hồng cao khi giới thiệu khách hàng cho PHÁT THÀNH ĐẠT.

TÌM HIỂU QUY TRÌNH TÁI CHẾ PHẾ LIỆU NHÔM

Trong loạt bài viết này Phát Thành Đạt sẽ chia sẻ với bạn đọc quy trình tái chế nhôm phế liệu. Hi vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành ve chai phế liệu.

Công việc tái chế nhôm là quá trình mà thu mua các loại phế liệu nhôm được tái sử dụng thông qua việc sản xuất sản phẩm mới. Thực tế từ năm 1900 người ta đã bắt đầu việc tái chế nhôm nhằm tạo ra sản phẩm mới. Tuy nhiên thời kì đầu hoạt động này diễn ra quy mô nhỏ. Chỉ đến năm 1960, với việc bùng nổ của lon nước giải khát nhôm thì việc tái chế nhôm mới có sự phát triển đáng kể.

1. Tổng quan tái chế phế liệu

Tái chế nhôm là quá trình mà nhôm phế liệu có thể được tái sử dụng thông qua việc sản xuất sản phẩm mới. Quy trình tái chế bao gồm việc tái nóng chảy kim loại, quá trình này tiết kiệm chi phí và năng lượng hơn so với việc tạo ra nhôm mới bằng phương pháp điện phân oxit nhôm (Al2O3), đòi hỏi phải khai thác từ quặng bauxite và sau đó tinh chế bằng cách sử dụng quy trình Bayer.

Tái chế nhôm phế liệu chỉ tiêu tốn 5% năng lượng sử dụng để sản xuất nhôm mới. Vì lý do này, hầu hết nhôm thành phẩm được sản xuất từ việc tái chế nhôm phế liệu. Lon nước giải khát là thành phần được sử dụng nhiều nhất trong tái chế nhôm, và hầu hết các sản phẩm được sản xuất từ phế liệu được sử dụng trở lại cũng là lon nhôm.

2. Tái chế phế liệu nhôm

Nguồn phế liệu nhôm được thải ra chủ yếu từ máy bay, ô tô, xe đạp, tàu thuyền, máy tính, dụng cụ gia dụng và nhiều sản phẩm khác. Quá trình nhôm tái chế không chuyển hóa các nguyên tố nên nhôm có thể được tái chế vô hạn định và được tái sử dụng để sản xuất bất kỳ sản phẩm nào với chất lượng không thua kém nhôm mới.

3. Ưu điểm việc tái chế nhôm

Việc tái chế nhôm thường tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất so với sản xuất nhôm mới, bao gồm cả chi phí thu mua phế liệu nhôm, phân loại và tái chế. Về lâu dài, việc tiết kiệm kinh phí có thể thực hiện thông qua việc tái chế nhôm do giảm chi phí vốn đầu tư liên quan đến việc xây dựng các bãi chôn lấp, nhập khẩu nhôm nguyên liệu…

Giúp tiết kiệm được những chi phí trong quá trình sản xuất sản phẩm. Đặc biệt là hạn chế ô nhiễm môi trường.

4. Quy trình tái chế nhôm phế liệu.

 • Đầu tiên, nhôm phế liệu sẽ được nhập từ những cơ sở thu mua phế liệu tphcm về nhà máy tái chế phế liệu.
 • Sau khi nhập về xong tất cả các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại theo những loại đã được đặt ra và sẽ được cắt thành những mảnh nhỏ cùng kích thước để có thể giảm bớt thể tích và dễ dàng cho việc phân loại tái chế.
 • Tiếp theo sẽ là quy trình làm sạch những mảnh nhôm nay có thể bằng phương pháp hóa học hoặc cơ học.
 • Sau khi đã làm sạch thì các khối nhôm sẽ được cho vào lò nung với nhiệt độ đến 750 độ C để tạo thành nhôm nóng chảy.
 • Sau đó sẽ loại bỏ đi những cặn bã và tạp chết và cuối cùng là đổ vào khuôn để tạo ra sản phẩm mới theo nhu cầu sử dụng.

CÁC BƯỚC THU MUA PHẾ LIỆU CỦA PHÁT THÀNH ĐẠT NHANH GỌN:

 • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng:địa điểm thu mua, tên người bán, số điện thoại và thông tin nhôm phế liệu cần bán và các thông tin khác
 • Bước 2: Kiểm tra sàng lọc nhanh thông tin từ khách hàng và phân loại xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán Nhôm phế liệu một cách nhanh và đầy đủ nhất.
 • Bước 3: Khảo sát thực tế khu vực và xây dựng bảng giá chi tiết. Tư vấn thêm các loại phế liệu khác về giá cả cho khách hàng. Nếu nhận được hình ảnh thực qua zalo hoặc facebook thì có thể định giá luôn.
 • Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua nhôm thì hai bên tiến hành ký hợp đồng. Có chữ kí chứng nhận thu mua phế liệu cho cả hai bên
 • Bước 5: Chuẩn bị dụng cụ máy móc, tiến hành đến tháo dỡ, thu gom, sắp xếp và vận chuyển phế liệu nhôm đến nơi tập kết của công ty. Kí nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Bước 6: Dọn dẹp sạch kho bãi sau khi thu mua Nhôm phế liệu. Chúng tôi sẽ đảm bảo được khuôn viên hay không gian sạch sẽ sau khi nhân viên PHÁT THÀNH ĐẠT thu mua phế liệu.

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Tân Bình, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Tp.HCM
 • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/