Thu mua sắt gỉ sét phế liệu giá cao

Phát Thành Đạt chuyên Thu mua sắt gỉ sét phế liệu giá cao tại TPhcm và khu vực lân cận

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Giá thu mua sắt gỉ sét phế liệu

Sắt gỉ sét phế liệu là những loại sắt thép sau quá trình sử dụng hoặc không sử dụng bị gỉ sét hay oxy hóa ko còn như ban đầu và bán phế phế liệu

Công ty Phát Thành Đạt đơn vị thu mua phế liệu sắt thép hàng đầu tại TPhcm công ty cập nhật giá thu mua sắt gỉ sét phế liệu

Sắt gỉ sét phế liệu có giá thu mua từ 9.000 – 13.000 đồng/Kg.

Thông tin giá chỉ mang tính chất tham khảo, để biết giá chính xác tại thời điểm bạn cần bán phế liệu vui lòng liên hệ Phát Thành Đạt

Giá phế liệu sắt hôm nay mới nhất năm 2022

+ Sắt đặc phế liệu có giá thu mua từ : 19.000 – 35.000đ/kg

+ Sắt vụn phế liệu có giá thu mua từ : 18.000 – 30.000đ/kg

+ Sắt gỉ sét phế liệu có giá thu mua từ : 17.000 – 25.000đ/kg

+ Ba dớ sắt phế liệu có giá thu mua từ : 12.000 – 20.000đ/kg

+ Sắt công trình phế liệu có giá thu mua từ : 20.000 – 36.000đ/kg

+ Dây sắt thép phế liệu có giá thu mua từ : 13.000 – 26.000đ/kg

Bảng giá phế liệu sắt trên chỉ mang tính tham khảo, giá sắt vụn phế liệu còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây :

→ Tình hình thị trường : Những biến động trên thị trường thu mua phế liệu sẽ ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu. Trong trường hợp thị trường khan hiếm, thì giá thu mua phế liệu sắt sẽ được đẩy lên cao. Ngược lại, có những lúc thị trường im ắng thì giá sẽ được hạ thấp xuống.

→ Chất lượng phế liệu : Với những loại phế liệu sắt còn mới, không pha tạp chất như : sắt đặc thì mức giá thu mua sẽ cao hơn. Ngược lại, những phế liệu sắt bị hoen gỉ,bã sắt, bột sắt,…Thì giá thu mua sẽ thấp hơn.

→ Số lượng phế liệu : Với những đơn hàng có số lượng phế liệu sắt lớn , Phát Thành Đạt sẽ có nhiều ưu đãi về giá.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

Phát Thành Đạt – Đối tác đáng tin cậy trong việc thanh lý sắt phế liệu

 Thu mua sắt gỉ sét phế liệu giá cao

Hiện nay, tại Việt Nam , số lượng đơn vị thu mua phế liệu sắt ngày càng nhiều . Thế nhưng , số lượng lớn không đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ đi kèm. Bên cạnh những đơn vị uy tín, thì cũng còn tồn tại song song rất nhiều các đơn vị kém chất lượng, hoạt động bất hợp pháp . Rất nhiều người đã phải đối mặt với tình trạng bị ép giá sắt phế liệu , thu mua không đúng với hợp đồng, cam kết đã thỏa thuận . Chính vì vậy, quý khách hàng cần sáng suốt , lựa chọn những đơn vị thu mua phế liệu sắt uy tín nhé . Nếu bạn đang còn phân vân không biết lựa chọn công ty nào , thì có thể liên hệ với Phát Thành Đạt nhé .

Phát Thành Đạt là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phế liệu công nghiệp . công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt chúng tôi nhận thu mua đa dạng các loại phế liệu , trong đó có sắt phế liệu . Khi hợp tác với công ty chúng tôi , bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp + uy tín + nhiệt tình + giá thu mua sắt phế liệu cao nhất thị trường hiện nay , và hơn cả là mức thu mua phế liệu cao, hấp dẫn mọi khách hàng trên toàn quốc . Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm qua dịch vụ thu mua phế liệu của công ty Phát Thành Đạt chúng tôi và cảm thấy hài lòng tuyệt đối .

Trong những năm gần đây, dịch vụ thu mua phế liệu sắt của công ty Phát Thành Đạt chúng tôi đã nhận được những phản hồi tốt của quý khách hàng. Bởi chúng tôi sở hữu nhiều lợi thế so với đối thủ, có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng như :

⇒ Thu mua các loại phế liệu sắt giá cao, tận nơi : Phát Thành Đạt sở hữu nhiều cơ sở ở khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam,vì vậy công ty chúng tôi nhận thu mua phế liệu sắt tại bất kì nơi đâu với mức giá tốt nhất. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng, nhân viên túc trực 24/24h và báo giá nhanh cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất .

⇒ Máy móc thu mua phế liệu sắt hiện đại : Phát Thành Đạt có đầy đủ những loại thiết bị máy móc chuyên dụng, tiên tiến. Chẳng hạn như : xe cẩu, xe chở hàng, máy đục, máy khoan, xe container,…Mục đích làm giảm tiếng ồn khi thu gom sắt phế liệu. Những máy móc hiện đại này công ty Phát Thành Đạt chúng tôi đầu tư , nhằm giúp cho việc thu mua phế liệu sắt trở nên dễ dàng hơn, bất kể số lượng lớn hay cồng cềnh. Giúp tiết kiệm thời gian công sức cho quý khách hàng.

⇒ Đội ngũ nhân viên tận tâm : Những nhân viên làm việc tại công ty thu mua phế liệu sắt Phát Thành Đạt điều được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua sắt vụn. trình độ và tay nghề cao, để có thể sử dụng máy móc chuyên dụng, hỗ trợ cho công việc một cách thành thạo và chuyên nghiệp nhất. Khi thi công, các nhân viên được đảm bảo đầy đủ bảo hộ lao động, để giũ an toàn cho bản thân lẫn những người xung quanh. công trình được che chắn một cách nghiêm chỉnh, đúng quy trình nhằm hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

⇒ Thanh toán phế liệu sắt nhanh trong ngày : Sau khi trao đổi và thống nhất được mức giá giao dịch thì công ty thu mua phế liệu sắt Phát Thành Đạt sẽ tiến hành thanh toán ngay sau đó. Chúng tôi có thể thanh toán một lần duy nhất hoặc đặt cọc sau khi chọn giá và thanh toán số còn lại sau khi bốc dỡ, dọn dẹp sạch sẽ bãi phế liệu. Các thỏa thuận liên quan đến quy trình thanh toán sẽ được trao đổi chi tiết khi liên hệ với công ty Phát Thành Đạt chúng tôi.

⇒ Giá sắt phế liệu cao hơn các đơn vị khác 20% trên thị trường : Mức giá được công ty thu mua phế liệu sắt Phát Thành Đạt chúng tôi luôn đảm bảo cao nhất trên thị trường. Phát Thành Đạt cam kết với bạn sẽ nhận được đúng giá gốc tại nhà máy, không có tình trạng ép giá với quý khách hàng.

Lý do sau đây giúp bạn thanh lý sắt gỉ sét phế liệu giá cao tại Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu sắt giá cao Phát Thành Đạt luôn thấu hiểu được nỗi lo lắng của các bạn, mong chờ của khách hàng trong việc đi tìm được 1 địa chỉ thu mua phế liệu sắt uy tín, phù hợp , để hợp tác lâu dài , đã thúc đẩy công ty Phát Thành Đạt chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ đối với khách hàng , ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn, đáp ứng lại sự mong chờ của bạn, để tạo sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng trên toàn quốc . Điều này điều là nhờ vào những yếu tố dưới đây :

1) Hợp pháp có giấy phép kinh doanh

công ty Phát Thành Đạt chúng tôi không phải là cơ sở thu mua nhỏ lẻ, mà là 1 công ty lớn về thu mua và tái chế sắt phế liệu, 1 đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao ( số lượng lớn ) tại Việt Nam . Được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ từ các cơ quan có thẩm quyền . Do đó luôn đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với công ty Phát Thành Đạt chúng tôi .

2) Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu

công ty Phát Thành Đạt có các nhân viên thu mua, thẩm định giá chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình , vui vẻ, hài hước, hiếu khách, điều là những nhân viên yêu tú , có chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm và quan trong nhất đó là đưa ra giá sắt phế liệu tốt nhất và cao nhất cho khách hàng .

3) Thu mua phế liệu sắt giá cao 

công ty Phát Thành Đạt chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu , bằng cách đưa ra mức giá sắt phế liệu tốt nhất, mới nhất trong ngày .Giá phế liệu sắt hôm nay luôn cao hơn các đơn vị thu mua khác 20% ( tuyệt đối không ép giá khách hàng ) – luôn đặt niềm tin vào khách hàng , để hợp tác lâu dài , thanh toán đúng mức giá theo hợp đồng đã ký kết .

4) Không ngại số lượng

Đặc biệt , công ty Phát Thành Đạt chúng tôi nhận thu mua phế liệu sắt với số lượng lớn hoặc số lượng ít . Dù bạn có phế liệu như thế nào , chỉ cần bạn có nhu cầu bán sắt phế liệu , công ty chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua tận nơi với mức giá hấp dẫn .

5) Thời gian thu mua linh hoạt

Phát Thành Đạt chúng tôi hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt. Nhận thu mua phế liệu sắt tất cả các ngày trong tuần , kể cả thứ 7 ( hoặc chủ nhật hay ngày lễ ) . Nhận thu mua ngoài giờ hàng chính . Chính vì vậy, không ảnh hưởng đến thời gian , sinh hoạt của khách hàng, bất cứ lức nào công ty chúng tôi cũng có thể phục vụ bạn .

6) Thu mua sắt phế liệu tận nơi sau sử dụng

Khi hợp tác với công ty Phát Thành Đạt chúng tôi, bạn không cần tốn thời gian di chuyển đến các đại lý , không tốn thời gian chờ đợi . Chỉ cần nhắc máy gọi cho công ty chúng tôi theo số hotline : 0933 608 678 ,để được báo giá sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1Kg ? 

7) có hoa hồng hấp dẫn

Phát Thành Đạt luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ đông đảo khách hàng , nhờ vào việc đưa ra các mức hoa hồng hấp dẫn cho người trung gian, giới thiệu, những chiết khấu cao cho các đối tác lâu dài, mua bán với số lượng ( nhỏ và lớn ) .[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

2023/09/18Thể loại : Tin Tức phế liệu mới nhấtTab :

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED