Việt Nam là đất nước xuất khẩu may mặc hàng đầu khu vực chính vì việc sản xuất sản phẩm may mặc cần 1 lượng lớn máy móc ngành may mặc. Sau quá trình sử dụng thì những máy này cần phải thay thế và có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu rất sẵn lòng đưa ra mức giá tốt thu mua phế liệu máy may trong đó có công ty phế liệu Phát Thành Đạt

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Tuy nhiên trong nội dung này chúng ta chỉ tìm hiểu thông tin về những loại máy móc trong ngành may mặc

Tìm hiểu thông tin những loại máy móc trong ngành may mặc

1. Máy may công nghiệp.

Tìm Hiểu Những Loại Máy Móc Trong Ngành May Mặc

Máy may công nghiệp thì có 2 loại là: Máy 1 kim và máy nhiều kim. 

Tùy vào công dụng và nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn loại máy 1 kim và máy nhiều kim.

Máy may công nghiệp 1 kim.

Hiện nay máy may công nghiệp 1 kim vẫn là máy được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Công dụng: Máy may công nghiệp 1 kim chuyên sử dụng để may đường thằng và có thể may trên nhiều loại vải, kể cả các loại vải mỏng và giày. 

Giá thành: Máy may công nghiệp 1 kim có giá thành trung bình trong khoảng 5.000.000VNĐ đến 15.000.000VNĐ tùy từng loại máy, đời mới và thương hiệu sản xuất máy.

Tham khảo chi tiết các loại máy may 1 kim

2. Máy may gia đình.

Tìm Hiểu Những Loại Máy Móc Trong Ngành May Mặc

Máy may gia đình thường được áp dụng trong các hộ gia đình hoặc các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ.

Công dụng: Máy may gia đình có thể may nhiều chi tiết nhỏ như: May đường thẳng, may đường ziczac… tùy vào chân vịt máy may (có hỗ trợ) mà có thể may được nhiều loại đường may khác nhau.

Giá thành: Máy may gia đình có giá thành trung bình khoảng 3.000.000VNĐ đến 9.000.000VNĐ cho từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

Tham khảo chi tiết các loại máy may gia đình

3. Máy may bán công nghiệp.

Tìm Hiểu Những Loại Máy Móc Trong Ngành May Mặc

Máy may bán công nghiệp là dòng máy có thân máy nhỏ gọn, có thể hoạt động với công suất cao, được sử dụng nhiều trong các loại xưởng may công nghiệp.

Công dụng: Nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và có khả năng hoạt động công suất cao.

Giá thành:  Máy may bán công nghiệp có giá thành trung bình khoảng 3.000.000 VNĐ đến 10.000.000VNĐ cho từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

4. Máy vắt sổ.

Tìm Hiểu Những Loại Máy Móc Trong Ngành May Mặc

Máy vắt sổ được sử dụng để vắt sổ hay còn hiểu là “may cố định” mép vải trước khi may.
Công dụng: Dùng để vắt sổ để vải không bị tua khi may.

Giá thành: Máy vắt sổ công nghiệp có giá thành trung bình khoảng 7.000.000 VNĐ đến 20.000.000VNĐ cho từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

Tham khảo chi tiết các loại máy vắt sổ

5. Máy chập (Máy giáp quần áo).

Tìm Hiểu Những Loại Máy Móc Trong Ngành May Mặc

Công dụng: Máy chập được dùng để giáp 2 mảnh vải lại với nhau để 2 mảnh vải không bị tuột hoặc bung ra. Máy chập được áp dụng với chất liệu vải cotton có độ co dãn cao.

Giá thành: Máy chập có giá thành trung bình khoảng 5.000.000 VNĐ đến 15.000.000VNĐ cho từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

6. Máy cào.

Tìm Hiểu Những Loại Máy Móc Trong Ngành May Mặc

Công dụng: Được sử dụng để may các loại vải có chất liệu có độ giày cao mà máy may 1 kim không may được như: Vải jean dày, vải da..

Giá thành: Máy cào có giá thành trung bình khoảng 5.000.000 VNĐ đến 10.000.000VNĐ cho từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

7. Máy may công nghiệp điện tử.

Tìm Hiểu Những Loại Máy Móc Trong Ngành May Mặc

Công dụng: Máy may công nghiệp điện tử có thế mạnh là tốc độ may rất nhanh và đặc biệt là tiết kiệm điện hơn nhiều so với các dòng máy cơ. Ngoài ra, người sử dụng có thể điều chỉnh được các thông số như: Tốc độ may, mẫu may trực tiếp trên bảng điều khiển điện tử của máy.

Giá thành: Máy may công nghiệp điện tử có giá thành từ khoảng 15.000.000 VNĐ trở lên, ngoài ra còn phụ thuộc vào chức năng và thương hiệu sản xuất máy.

8. Máy may và thêu.

Tìm Hiểu Những Loại Máy Móc Trong Ngành May Mặc

Công dụng: Máy may và thêu vừa có thể sử dụng để may và thêu hình họa tiết.

Giá thành: Máy may và thêu có giá thành giao động khoảng 9.000.000VNĐ đến 15.000.000VNĐ cho từng loại máy và thương hiệu sản xuất máy.

9. Máy dập cúc và bọc vải dạ.

Tìm Hiểu Những Loại Máy Móc Trong Ngành May Mặc

Công dụng: Máy dập cúc và bọc vải dạ được dùng để dập cúc áo và bọc cúc vải áo dạ.

Giá thành: Máy dập cúc và bọc vải dạ có giá thành giao động khoảng 250.000VNĐ đến 1.500.000VNĐ tùy từng loại.

Liên hệ bán hàng:

Công ty thu mua phế liệu giá cao Phát Thành Đạt

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài) – 03 66 807 357 (Chị Hoài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED