Nhôm là một kim loại màu với một số lượng lớn các ứng dụng. Nó được sử dụng trong mọi thứ từ xây dựng, vận chuyển đến các vật dụng gia đình hàng ngày. Một trong những điều tuyệt vời về nhôm là nó có thể được tái chế dễ dàng như thế nào: nó có thể được tái chế vô tận mà không bị giảm chất lượng. Dưới đây là một vài nơi bạn có thể tìm thấy phế liệu nhôm quanh nhà, để bạn có thể kiếm một số tiền mặt từ sắt vụn.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Các loại phế liệu nhôm quanh nhà bạn

Đóng hộp và đóng gói

Một cách tuyệt vời để bắt đầu bán sắt vụn là thu thập tất cả các lon nước ngọt, thức ăn và bia của bạn. Nếu bạn thu thập đủ, bạn có thể nhận được lợi nhuận đáng ngạc nhiên từ những lon nhôm này. Nhôm cũng được tìm thấy trong các hộp bình xịt, vì vậy hãy nhớ cầm vào các hộp khử mùi và bình xịt làm sạch đã hết. Lon và hộp thiếc không phải là nguồn duy nhất của bao bì nhôm; kim loại quý giá cũng có thể được tìm thấy trong giấy bạc, hộp đựng thức ăn mang đi và khay bánh.

Phụ tùng xe hơi

Nhôm ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong sản xuất ô tô, và có thể được tìm thấy trong các bộ phận của ô tô như bánh xe và xi lanh. Sau khi được tái chế, hợp kim nhôm phế liệu hỗn hợp này được sử dụng để chế tạo hợp kim đúc cho động cơ và hộp số.

Thiết bị điện tử

Các thiết bị điện tử như máy tính, máy chơi game và thậm chí cả iPod đều chứa nhôm. Nếu thiết bị điện tử của bạn không còn hoạt động, đừng vứt chúng đi, hãy tận dụng các bộ phận của chúng để làm nhôm và kiếm một số tiền mua phế liệu.

Đồ dùng

Nhà bếp là nơi tuyệt vời để tìm kiếm nhôm phế liệu vì nó có thể được tìm thấy trong nhiều loại đồ dùng nhà bếp như dao kéo, khay nướng và dụng cụ nấu ăn.

Khung xe đạp

Thay vì vứt bỏ chiếc xe đạp cũ mệt mỏi của bạn, hãy tận dụng khung và thêm nó vào đống sắt vụn của bạn.

Nhôm có thể được lấy từ nhiều loại đồ gia dụng khác nhau và là một kim loại tuyệt vời để giao dịch cho nhà tái chế kim loại tại địa phương của bạn. Bạn không chỉ có thể nhận được tiền mặt khi bán phế liệu, việc tái chế của bạn cũng sẽ mang lại lợi ích cho môi trường. Phát Thành Đạt nhận thu mua phế liệu nhôm tất cả các loại và thậm chí có thể thu xếp dịch vụ thu mua phế liệu 24/24.

Phát Thành Đạt thu mua phế liệu Tp.HCM chuyên nghiệp

Gọi: Hotline: 0973705406 để biết giá thu mua p hế liệu Tp.HCM mới nhất hôm nay.

Chúng tôi tư vấn, tiếp nhận và xử lý một cách nhanh chóng nhất theo các tiêu chuẩn dưới đây:

 • Thăm hàng nhanh chóng, trả giá cao nhất tận nơi 24/7 bất cứ tỉnh nào
 • Thanh toán 1 lần duy nhất bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu)
 • Vận chuyển gọn nhẹ, linh hoạt
 • Đầy đủ phương tiện máy móc và vận chuyển phù hợp với từng địa hình
 • Không gây hại đến môi trường
 • Công ty thu mua phế liệu giá cao luôn cam kết thu mua với giá cao nhất thị trường
 • Không ép giá, phương thức thanh toán nhanh gọn với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.
 • Sản phẩm phế liệu được sử dụng đúng mục đích
 • Là cơ sở mua phế liệu lớn nhất nên giá mua cao nhất

Thu Mua Phế Liệu

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Bình Dương
 • ĐT: 0973705406
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED