CEO PHÚC LỘC TÀI

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành ĐạtChuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Khi khách hàng phát hiện thông tin cá nhân của bản thân bị sử dụng sai phạm vi hoặc mục đích, khách hàng có quyền gởi email khiếu nại đến địa chỉ thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com kèm theo các thông tin và chứng cứ liên quan tới vấn đề này. Phế liệu Phát Thành Đạt cam kết sẽ phản hồi tức thì trong vòng 60 tiếng để cùng khách hàng thống nhất phương án giải quyết hiệu quả.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 • Tất cả các tranh chấp phát sinh giữa công ty Phế liệu Phát Thành Đạt và khách hàng sẽ được giải quyết dựa trên các cơ sở thương lượng. Trong trường hợp, cả hai bên không đạt được những thỏa thuận như mong muốn, thì một trong hai bên sẽ có quyền đưa vụ việc ra các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.
 • Trong trường hợp không giải quyết được thông qua hòa giải, thương lượng như trên, bên bị bị hại tập hợp các chứng cứ chẳng hạn như email, tin nhắn… và liên lạc với công ty, Phế liệu Phát Thành Đạt sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết vấn đề.
 • Trong trường hợp khi vụ việc đã vượt quá thẩm quyền của mình, Phế liệu Phát Thành Đạt sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết. Và  chắc chắn công ty chúng tôi vẫn sẽ phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất cho bên khách hàng.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể

Khi xảy ra vấn đề bị khiếu nại hoặc tranh chấp, trước hết bên người bị vi phạm sẽ phải liên lạc bên kia để trao đổi, khiếu nại và tìm ra hướng tự giải quyết trên cơ sở hòa giải, thương lượng.

Phế liệu Phát Thành Đạt có có nhiệm vụ tiếp nhận các khiếu nại và hỗ trợ quý khách hàng liên quan đến vấn đề giao dịch tại Website. Khi xảy ra các tranh chấp, công ty chúng tôi đề cao giải pháp hòa giải, thương lượng giữa các bên với mục đích duy trì sự tin cậy của quý khách hàng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng khiếu nại về dịch vụ qua email thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com.  Quý khách hàng có thể liên hệ và phản ánh trực tiếp đến ban quản trị của công ty.
 • Bước 2: Phế liệu Phát Thành Đạt sẽ tiếp nhận những khiếu nại từ phía khách hàng, phụ thuộc vào từng tính chất và mức độ khiếu nại thì bên trang web sẽ có những biện pháp hỗ trợ cụ thể cho khách hàng để giải quyết.
 • Bước 3: Trong một vài trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của trang web thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền và tiến hành giải quyết theo pháp luật.

Anh Tài là CEO của công ty Phế liệu Phát Thành Đạt – một trong những công ty phế liệu dẫn đầu hiện nay về lĩnh vực thu mua. Khởi điểm là một cơ sở thu mua phế liệu nhỏ, thời điểm lúc ấy, lĩnh vực nghề phế liệu chưa thực sự phổ biến rộng rãi và được quan tâm như thời điểm hiện nay. Với đầu óc nhạy bén, anh đã sớm nhận ra được khả năng phát triển tiềm ẩn của lĩnh vực này và đã thành lập một nhóm thu gom ve chai nhỏ lẻ. Nhiều năm lăn lộn với nghề kèm với kinh nghiệm và số vốn tích lũy được, anh đã thành lập công ty Phế liệu Phát Thành Đạt phát triển mạnh mẽ, là thương hiệu uy tín trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

 • Tên đầy đủ: Anh Tài
 • Giới tính: Nam
 • Năm sinh: 1985
 • Địa chỉ hiện tại: TPHCM
 • Học vấn: Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM

Tiểu sử

 • 2002 – 2006: Học tập chuyên ngành CN Kỹ thuật Môi trường tại Đại học Tài Nguyên và Môi Trường TPHCM
 • 2008 – 2012: Làm việc tại các công ty môi trường, nhà máy phế liệu
 • 2012 – nay: Giữ vai trò CEO của công ty Phế liệu Phát Thành Đạt

Sứ mệnh

 • Anh Tài hiện đang giữ vai trò Fouder kiêm CEO tại công ty Phế liệu Phát Thành Đạt. Trên tất cả, anh hiểu rõ sứ mệnh nặng nề mà bản thân đang gánh vác.
 • Với vị trí của bản thân, anh cần phải đưa ra những quyết định luôn sáng suốt, có tầm nhìn xa trộng rộng và đưa ra những chiến lược, quyết sách đúng đắn để giúp công ty không ngừng phát triển theo đúng định hướng đã đề ra. Anh hy vọng rằng mình có thể góp sức nhỏ của mình tạo nên môi trường xanh sạch đẹp, đời sống con người phát triển hơn. Ngoài ra dịch vụ thu mua phế liệu hướng đến tạo ra nguồn thu nhập lớn cho người dân.
 • Đây là một trách nhiệm khó khăn và lớn lao. Cho nên, trong suốt nhiều năm qua, anh vẫn luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Mục tiêu trong đời

Thuộc thế hệ 8X anh đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm để đạt được các mục tiêu trong đời:

 • Đưa công ty Phế liệu Phát Thành Đạt trở thành đơn vị thu mua số 1 trong lĩnh vực phế liệu.
 • Mở rộng quy mô đơn vị thu mua ra toàn quốc, tạo thêm nguồn công việc cho nhiều người lao động.
 • Truyền kinh nghiệm cũng như cảm hứng khởi nghiệp cho các bạn trẻ và những người thân xung quanh
 • Tổ chức và tham gia nhiều hoạt động xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn
 • Có sức khỏe tốt để có thể cùng gia đình và người thân du lịch vòng quanh thế giới.

Giá trị hướng đến

Anh Tài luôn hướng tới những giá trị giúp công ty mở rộng quy mô và phát triển hơn. Và thương hiệu Phế liệu Phát Thành Đạt sẽ được nhiều khách hàng trên toàn quốc biết đến và hợp tác.

Anh luôn có niềm tin với kinh nghiệm với sức trẻ cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh sẽ ngày một giúp công ty Phế liệu Phát Thành Đạt phát triển mạnh mẽ hơn.