Thu mua phế liệu vải vụn

Thu mua phế liệu vải vụn, thu mua vải vụn phế liệu, mua phế liệu vải vụn, phế liệu vải vụn, thu mua phế liệu vải vụn Tphcm, giá phế liệu vải vụn, giá thu mua phế liệu vải vụn hôm nay, giá 1 kg phế liệu vải vụn bao nhiêu … là những từ khóa mà những người có phế liệu vải vụn tìm kiếm để có được thông tin người mua với giá cao nhất.

Thu mua phế liệu vải vun

Vải vụn là gì? Tại sao lại mua vải vụn

Vải vụn là những phế phẩm. Vải thải loại trong quá trình sản xuất: Vải dư thừa, vải bị lỗi, vải tồn kho, vải không đúng quy cách.

Theo thời gian số lượng thải ra ngày càng nhiều nên đòi hỏi phải có đơn vị giải quyết yêu cầu về đống phế liệu vải vụn đó. Vậy nên, các công ty phế liệu ra đời để giải quyết vấn đề trên. Bên cạnh đó là đảm bao môi trường không bị ô nhiễm do rác thải từ các loại vải thải ra.

Dịch vụ thu mua phế liệu vải vụn ra đời là một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống ngày này. Và công ty thu mua phế liệu Toàn Phát luôn đáp ứng được điều đó. Ngoài thu mua các loại vải vụn, chúng tôi các thu mua các kim loại phế liệu: Đồng, Nhôm, Sát thép, Inox,…

Ngày nay, khi ngành dệt may càng phát triển với số lượng quần áo trong nước và xuất khẩu nhiều thì thị trường thu mua vải tồn kho cũng trở nên “sôi động”. Hàng loạt các công ty, cơ sở mua bán vải vụn TPHCM đã ra đời với giá cả vô cùng cạnh tranh. Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh và tìm kiếm một đơn vị thu mua vải vụn phế liệu uy tín, bạn có thể tham khảo công ty chuyên thu mua vải vụn phế liệu, vải tồn kho giá cao Phát Thành Đạt.

Phát Thành Đạt thu mua phế liệu vải vụn  Giá Cao

Giá thu mua vải vụn phế liệuthu mua vải tồn kho thường được các công ty thu mua tính theo kg.

Thị trường trong nước và nhập khẩu rất nhiều chủng loại vải, như: vải cotton, poly, kaki, Jeans, Kate, nỉ, len, vải thô, vải lanh, vải voan, đũi, lụa, ren, chiffon, tuyết mưa….Mỗi chất liệu lại cho ra nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp để sử dụng tùy theo mùa, theo xu hướng hoặc theo thiết kế sản phẩm. Đó là lý do mà thị trường thu mua vải vụn tồn kho, vải vụn phế liệu hiện nay vô cùng phong phú và giá cả cũng biến đổi theo nhu cầu.

Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua để đưa ra giá cả hợp lý nhất, cam kết giá thu mua cao nhất so với giá thị trường, không ép giá.

 • Thu mua vải tồn kho: vải cây tồn kho, vải khúc, vải đầu cây, vải lưu mẫu
 • Thu mua các loại vật tư nguyên phụ liệu vải may mặc, vải quá hạn sử dụng, vải lỗi
 • Thu mua các loại quần áo tồn kho và hư lỗi do quá trình sản xuất.
 • Thu mua vải vụn phế liệu: vải vụn, da thuộc, chỉ may tồn kho…
 • Thu mua tất cả các loại vải phế liệu, vải vụn thanh lý giá cao của Công ty may mặc, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách….
 • Thu mua các loại vải phế liệu từ rèm cửa, khăn trải bàn, ga giường cũ thanh lý từ các khách sạn, resort…

Số lượng càng lớn thì giá thu mua vải vụn, vải phế liệu thanh lý sẽ càng ưu đãi.

Giá vải phế liệu hôm nay

Giá phế liệu Vải cây (các loại) là:  15.000 – 43.000 vnđ/1kg

Giá phế liệu Vải khúc (cotton) là: 2.500 – 16.000 vnđ/1kg

Giá phế liệu Vải rẻo – vải xéo – vải vụ là : 2.000 – 8.000 vnđ/1kg

Giá phế liệu Vải tồn kho (poly)  là:  5.000 – 17.000 vnđ/1kg

Tham khảo thêm >>> Bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay

Các loại vải phế liệu đang được mua bán với tần suất cao trên thị trường

 • Vải khúc
 • Vải cây
 • Áo quần thanh lý
 • Vải tồn kho
 • Các loại vải vụn

Quy trình thu mua vải vụn, vải tồn kho một cách chuyên nghiệp

 • Nhận thông tin về vấn đề thu mua vải vụn phế liệu.
 • Báo giá trực tiếp thông qua hình ảnh cụ thể qua mạng xã hội hoặc đến tận nơi bao giá.
 • Lên hợp đồng và các loại giấy tờ cụ thể
 • Thanh toán và vận chuyển nhanh chóng
 • Trích hoa hồng cho người giới thiệu (dù khách có đồng ý bán hoặc không bán)
 • Vệ sinh sạch sẽ khu vực cho khách (đây là phần hậu mãi mà nhiều khách hàng yêu thích)

Làm thế nào để thanh lý được vải vụn giá tốt?

Tham khảo giá cả trên thị trường

Để chắc chắn việc bạn không bị ép giá khi thanh lý vải vụn, hãy tham khảo giá cả loại vải vụn mà doanh nghiệp bạn cần thanh lý trên internet hoặc liên hệ trực tiếp tới các công ty thu mua phế liệu. Từ đó đưa ra quyết định sẽ thanh lý mức giá nào phù hợp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên kiểm tra trọng lượng của vải vụn để tính toán chính xác hơn.

Lựa chọn địa chỉ thanh lý uy tín 

Tìm kiếm các công ty thu mua phế liệu uy tín sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh lý vải vụn với giá cả tốt nhất. Bạn nên tìm tới những công ty lớn thay vì những cửa hàng nhỏ lẻ bởi giá thành thu mua thường thấp hơn nhiều so với các doanh nghiệp lớn. Không chỉ vậy, những địa chỉ này thường hoạt động không rõ ràng và quy trình làm việc không chuyên nghiệp. Việc này sẽ khiến bạn không cảm thấy hài lòng khi muốn thanh lý vải vụn hay các mặt hàng phế liệu khác.

Tìm địa chỉ ký kết hợp đồng rõ ràng

Ký kết hợp đồng là sự ràng buộc của hai bên về trách nhiệm mua và bán vải vụn. Theo đó bên mua phải thực hiện theo đúng hợp đồng bao gồm thu gom, vận chuyển, thanh toán và thu dọn kho bãi cho bên cần thanh lý. Khách hàng nên đọc kỹ và tiến hành ký kết hợp đồng rõ ràng, tránh tình trạng làm ẩu, làm sai hay thanh toán không đúng số tiền đã giao hẹn trước.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]