1m2 nhôm bảng bao nhiêu kg

1m2 nhôm bảng bao nhiêu kg? Giá nhôm phế liệu luôn là mối quan tâm của nhiều đơn vị. Bởi phế liệu nhôm là loại phế liệu có giá trị và phổ biến nhất.

Công ty phế liệu Phát Thành Đạt là đơn vị thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín. Công ty thường xuyên cập nhật giá nhôm phế liệu như sau:

1m2 Nhôm bảng bao nhiêu kg hôm nay

Theo ảnh hưởng của giá nhôm thế giới và giá nhôm đồng thế giới hôm nay, giá nhôm phế liệu hôm nay dao động từ 25.000 – 75.000 VNĐ/kg.

Nhôm bảng giá phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg?

Bảng giá nhôm Tiger

Giá nhôm trong nước hôm nay

1m2 nhôm  bảng trong nước hôm nay bao nhiêu? Nhôm đúc bao nhiêu tiền 1kg? Mời các bạn cập nhật giá nhôm hôm nay trong nước mới nhất tại Bảng giá nhôm hôm nay dưới đây:

Phân loại Đơn giá
Giá nhôm phế liệu – nhôm thanh 55.000 – 75.000 VNĐ/kg
Giá nhôm đặc nguyên chất 58.000 – 65.000 VNĐ/kg
Giá nhôm đà loại 1 56.000 – 60.000 VNĐ/kg
Giá hợp kim nhôm 41.000 – 58.000 VNĐ/kg
Giá vụn nhôm, mạt nhôm 23.000 – 48.000 VNĐ/kg
Giá nhôm dẻo phế liệu 32.000 – 57.000 VNĐ/kg
Giá nhôm máy phế liệu 28.000 – 62.000 VNĐ/kg
Giá bột nhôm 33.800 – 42.700 VNĐ/kg
Giá bã nhôm 25.000 – 46.000 VNĐ/kg

Phân loại nhôm trên thị trường

Phôi nhôm

Phôi nhôm và nhôm không giống nhau. Phôi nhôm là một loại hợp kim của nhôm tạo nên từ nguyên liệu thô là nhôm với nhiều nguyên tố khác như: mangan, magie, silic, đồng, thiếc,….

Phôi nhôm nguyên liệu sản xuất dưới dạng bán chế tạo nên mặc dù pha hợp chất nhưng vẫn giữ định lượng nhôm thuần túy. Giá phôi nhôm thế giới được cập nhật ngay bảng giá nhôm bên dưới.

Nhôm phế liệu

Công ty thu mua phế liệu nhôm

Nhôm phế liệu là các loại nhôm từ vật dụng gia dụng hoặc các sản phẩm được làm từ nhôm sau thời gian dài sử dụng bị cũ kỹ hoặc hỏng hóc không đem lại giá trị sử dụng cho người dùng.

Nhôm thông thường

Đây là loại nhôm dùng để sản xuất ra những sản phẩm có giá trị trung bình, phù hợp với nhiều người dùng.

Nhôm cao cấp

Loại nhôm này hầu như không có tạp chất, có thể chế tạo ra rất nhiều sản phẩm có giá trị lớn như trong chế tạo máy bay, tàu điện, cửa nhôm… Trong đó, loại nhôm thuộc phân khúc cao cấp ở thị trường là nhôm thanh.

Tùy vào từng loại nhôm khác nhau mà có thể chế tạo ra những sản phẩm hữu ích đến tay người tiêu dùng. Vì thế, giá nhôm sẽ phụ thuộc vào chất lượng nhôm sản xuất ra thành phẩm.

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty phế liệu Phát Thành Đạt địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao số lượng lớn nhỏ tận nơi tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Tây Ninh … 

Chúng tôi có xe thu mua chuyên dụng, có nhân viên báo giá kinh nghiệm, có hệ thống chi nhánh thu mua rộng khắp, có khả năng thu mua số lượng lớn phế liệu với giá cao hơn so với đơn vị khác.

Phát Thành Đạt thu mua tất cả các loại nhôm phế liệu từ nhôm dây, nhôm lon, nhôm cửa, nhôm gia dụng … mỗi loại nhôm có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, các bạn không nên băn khoăn về giá vì chúng tôi có nhân viên sẽ báo giá từng loại phế liệu nhôm bảo đảm bạn hài lòng.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài) 
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

2023/09/18Thể loại : Tin Tức phế liệu mới nhấtTab :

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED