Mặc dù thật tuyệt khi kiếm thêm một ít tiền mặt bằng cách đổi kim loại phế liệu của bạn lấy tiền mặt, kim loại tái chế đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo tồn tài nguyên môi trường và giảm thiểu lượng khí thải carbon của ngành sản xuất. Tuần này, chúng ta cùng xem xét 4 cách tái chế kim loại phế liệu mang lại lợi ích cho môi trường.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Mối nguy hiểm của việc thu gom kim loại phế liệu

4 cách tái chế kim loại phế liệu

Bảo tồn năng lượng

Tái chế kim loại bảo tồn năng lượng mà nếu không sẽ bị lãng phí vào khai thác, lọc dầu và sản xuất dầu. Lượng năng lượng chính xác được tiết kiệm bằng cách tái chế kim loại thay đổi tùy theo loại nhưng ví dụ, chỉ tái chế một miếng nhôm có thể tiết kiệm đủ năng lượng để chạy liên tục bóng đèn 100 watt trong khoảng 20 giờ hoặc máy tính trong ba giờ.

Bảo tồn quặng

Sự phụ thuộc của chúng ta vào dầu là một vấn đề nan giải vì đây là một nguồn tài nguyên hạn chế và việc tái chế kim loại giúp bảo tồn nguồn tài nguyên vốn đã được khai thác nhiều này. Ví dụ, gửi chiếc xe cũ của bạn cho một nhà tái chế sắt vụn thay vì đến bãi rác sẽ tiết kiệm được 1134kg quặng sắt.

Giảm khí nhà kính

Việc sản xuất kim loại mới thải ra một lượng lớn khí nhà kính góp phần gây ra cả biến đổi khí hậu và ô nhiễm không khí. Nếu thế giới có thể chuyển hoàn toàn sang tái chế kim loại thay vì chiết xuất từ ​​quặng, nó sẽ cắt giảm lượng khí thải nhà kính khoảng 300 triệu và 500 triệu tấn. Tái chế kim loại cũng tạo ra ít chất thải khai thác hơn 97% và sử dụng ít nước hơn 40% so với sản xuất kim loại nguyên chất.

Ngăn chặn tình trạng xả rác

Đổ phế liệu là một nguy cơ nghiêm trọng đối với môi trường. Khi thực phẩm trắng lớn như tủ lạnh, các thiết bị như máy điều hòa không khí và xe cộ bị vứt bên đường, chúng không chỉ gây chướng mắt mà còn có khả năng giải phóng các chất ô nhiễm vào đất và mực nước ngầm khi chúng phân hủy. Dầu, diesel, sơn, xăng, chất làm mát, chất lỏng truyền động và phanh, thủy ngân và hydrocacbon chỉ là một số chất ô nhiễm gây ra mối đe dọa cho môi trường địa phương và sức khỏe con người.

Vòng thưởng: tạo thêm việc làm

Ngành công nghiệp tái chế kim loại vừa tạo cơ hội việc làm vừa tạo thu nhập, cuối cùng là củng cố nền kinh tế Việt Nam . Người ta ước tính rằng việc tái chế kim loại tạo ra nhiều việc làm hơn 36 lần so với đốt phế liệu, và gấp sáu lần so với việc đưa kim loại ra bãi chôn lấp.

Phát Thành Đạt là những người thu mua phế liệu sắt có trụ sở tại Tp.HCM. Chúng tôi cung cấp giá hợp lý cho nhiều loại phế liệu kim loại và phế liệu công nghiệp. Để tìm hiểu thêm về khả năng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi 0973705406.

Phát Thành Đạt thu mua phế liệu Tp.HCM chuyên nghiệp

Gọi: Hotline: 0973705406 để biết giá thu mua phế liệu TpHCM mới nhất hôm nay.

Chúng tôi tư vấn, tiếp nhận và xử lý một cách nhanh chóng nhất theo các tiêu chuẩn dưới đây:

 • Thăm hàng nhanh chóng, trả giá cao nhất tận nơi 24/7 bất cứ tỉnh nào
 • Thanh toán 1 lần duy nhất bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu)
 • Vận chuyển gọn nhẹ, linh hoạt
 • Đầy đủ phương tiện máy móc và vận chuyển phù hợp với từng địa hình
 • Không gây hại đến môi trường
 • Công ty thu mua phế liệu giá cao luôn cam kết thu mua với giá cao nhất thị trường
 • Không ép giá, phương thức thanh toán nhanh gọn với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.
 • Sản phẩm phế liệu được sử dụng đúng mục đích
 • Là cơ sở mua phế liệu lớn nhất nên giá mua cao nhất

Thu Mua Phế Liệu

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, 7, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Bình Dương
 • ĐT: 0973705406
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/ .

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED