Cách làm nhà bằng giấy cứng bìa carton cho bé cực đơn giản

Cách làm nhà bằng giấy cứng bìa carton cho bé cực đơn giản

⭐️✅ Phát Thành Đạt chuyên Thu mua phế liệu giấy, nhôm, sắt, chì, đồng, inox, phi kim, niken …tận nơi 🔴Công ty chúng tôi đến tận nơi để mua các loại phế liệu trong ngày giá cao, miễn phí tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển.
⭐️✅ Thanh toán nhanh chóng 🔴 Công ty thu mua liệu chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho bạn ngay sau khi đã thống nhất mức giá
⭐️✅ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 🔴Quy tụ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thu mua phế liệu
⭐️✅ Quy mô hoạt động rộng khắp 🔴 Công ty có đại lý thu mua phế liệu trên khắp toàn quốc

Bìa carton là 1 loại phế liệu giấy dễ dàng được tái sử dụng. Có một cách tái sử dụng giúp bạn tiết kiệm tiền mua đồ chơi cho bé lại rèn luyện cho bé nhà bạn cách tự làm đồ chơi cho minh.
Trong nội dung này Phát Thành Đạt sẽ chỉ cho mẹ và bé Cách làm nhà bằng giấy cứng bìa carton

Hướng dẫn Cách làm nhà bằng giấy cứng bìa carton

Chỉ với một vài nguyên liệu đơn giản cộng với việc vận dụng sự khéo léo và sáng tạo của mình trong một vài bước thực hiện là bạn có thể tạo ra ngôi nhà bằng giấy cứng siêu đẹp làm đồ chơi cho con yêu của mình rồi.

Cách làm nhà bằng giấy cứng bìa carton cho bé cực đơn giản

Nguyên liệu chuẩn bị

Cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu dưới đây để đảm bảo quá trình làm nhà diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất, bao gồm:

  • Thùng bìa carton: Số lượng lớn tùy thuộc vào việc bạn muốn làm nhà to hay bé. Tuy nhiên phải chọn thùng còn mới, cứng cáp và đặc biệt không ẩm mốc hay bẩn.
  • Keo dán: Súng bắn keo, keo nến, cuộn keo trong, keo dán giấy
  • Giấy và bút để phác họa trược
  • Keo, dao rọc giấy nên dùng loại kích thước to vì bản chất thùng carton dày và cứng
  • Vật dụng trang trí thêm gồm giấy decal, giấy màu in hình đa dạng, nhiều màu sắc sặc sỡ, bút màu, dây kim tuyến, hình dán, đồ chơi,… dựa vào sở thích của bé.

Cách làm nhà bằng giấy cứng

Ngay khi các vật dụng cần thiết đã được chuẩn bị xong thì bây giờ hãy bắt tay vào làm thôi nào. Bạn có thể tham khảo một số bước sau đây:

Bước 1: Sử dụng dao rọc giấy và kéo để cắt thùng bìa carton ra thành các hình giống mong muốn trước khi tiến hành tạo khung cho căn nhà của mình. Chú ý cần cắt dứt khoát để mép bìa phẳng chứ không nguệch ngoạc, sần sùi. Điều này vừa làm mất thẩm mỹ lại còn làm các phần khi lắp đặt không khớp với nhau. Tốt nhất bạn hãy phác họa ý tưởng ra giấy là nhà cấp 4 hay nhà tầng, mái thái hay hai mái, bao nhiêu cửa sổ, cửa chính,…

Bước 2: Ghép các mảnh bìa carton vừa cắt lại với nhau để thành hình ngôi nhà rồi dùng keo trắng dán cố định chắc chắn với thân mái.

Bước 3: Sử dụng keo nến để dán viền mép lại một lần nữa, đặc biệt chú ý dán kỹ những nơi góc nhà hay điểm nối quan trọng.

Bước 4: Khi xây dựng xong thì bắt đầu bước vào công đoạn trang trí. Bước này yêu cầu sự sáng tạo và khéo tay. Bạn có thể lấy dây kim tuyến viền theo khung nhà, lấy bút vẽ các con vật, loại hoa hay hình dạng bé yêu thích hoặc đặt thêm vào trong ngôi nhà gấu bông, đồ chơi,.. để tạo cảm giác thân thiện, gần gũi, kích thích sự hứng thú của trẻ với ngôi nhà.

Bạn cũng nên ở bên cạnh để giúp đỡ và cho bé tự do sáng tạo, trang trí thêm cho ngôi nhà của mình. Đây là một cách vừa rèn luyện óc sáng tạo lại kích thích sự tìm tòi cái đẹp của trẻ đấy. Ngoài ra hãy cùng sáng tạo thêm nhiều ý tưởng mới độc đáo hơn ngoài cách làm nhà bằng giấy cứng như đã hướng dẫn ở trên để tạo ra các sản phẩm, vật dụng mới hữu ích hơn từ bìa carton nhé.

2023/09/18Thể loại : Tin Tức phế liệu mới nhấtTab :

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED