Cách tăng lợi nhuận thông qua phế liệu

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Chì được sử dụng để làm gì?

3 bước để mở rộng lề bằng kim loại phế liệu

Lợi nhuận là để tận hưởng, chất lượng cuộc sống và thành công. Việc thu gom kim loại có vẻ khó khăn và bẩn thỉu, nhưng đó chính là nét hấp dẫn của một ngành công nghiệp thích hợp có tỷ suất lợi nhuận lớn. Trên thực tế, hoạt động kinh doanh phế liệu đang và sẽ luôn là mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận, giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh tốt nào.

Chà, công việc của bạn có thể không phải là chạy khắp nơi để tìm kiếm những kim loại quý bị vứt ra ngoài như nhiều rác. Tuy nhiên, trong công việc của bạn với tư cách là thợ sửa ống nước, thợ điện hoặc nhà thầu, có một mỏ vàng phế liệu. Vì vậy, bằng cách biết các kim loại của bạn, cách sử dụng và giá cả của chúng, bạn có thể biến một đống phế liệu dường như vô giá trị thành một tấm séc béo bở.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ba bước để tăng lợi nhuận của doanh nghiệp bằng cách chuyển phế liệu của bạn thành tiền mặt. Do đó, bạn có lộ trình gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình. Sử dụng nó để tìm hiểu cách tăng lợi nhuận thông qua việc thu gom kim loại phế liệu.

Biết kim loại của bạn.

Đầu tiên, hãy tưởng tượng điều này. Cái vòi trông gỉ sét mà khách hàng của bạn đang ném ra có thể là đồng! Nếu bạn gỡ nó ra khỏi tay họ, bạn sẽ bắt đầu công việc thu mua phế liệu trả tiền, nhưng bạn đã thổi bay nó vì bạn nghĩ rằng phế liệu là phế liệu. Không, phế liệu là tiền mặt.

Trên thực tế, trong thế giới sắt vụn, có ít nhất năm người chơi lớn:

  • đồng
  • nhôm
  • sắt
  • dẫn đầu, và
  • thau

Và, rất nhiều phế liệu kim loại mà bạn có thể tưởng tượng được làm từ một trong những kim loại này. Trên thực tế, mỗi loại mang một giá trị thị trường khác nhau. Tuy nhiên, trước tiên, bạn phải biết cách xác định các loại tiền này.

Xem giá thị trường.

Một ngã rẽ trên thị trường có nghĩa là lãi hoặc lỗ. Nó phụ thuộc vào ngày, tháng và rất nhiều theo mùa. Kết quả là giá cả của một kim loại luôn trong tình trạng bấp bênh khi giá cả lên xuống theo cung và cầu.

Tuy nhiên, có một số quy tắc chung cần tuân thủ khi xem giá. Thứ nhất, đồng là vua. Thứ hai, mùa hè là mùa bán được hàng.

Bây giờ, bạn đã làm quen với các kim loại trên. Vì vậy, bạn có thể tò mò muốn tìm hiểu kho sắt và nhôm trong các ngành công nghiệp của bạn có thể mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn. Để làm như vậy, bạn có thể tìm hiểu tất cả về giá của từng loại kim loại phế liệu ở trên thông qua blog của chúng tôi:

Thu thập và bán.

Nếu doanh nghiệp của bạn sản xuất ra phoi bào, phụ kiện, đường ống, dây điện, vòi nước, v.v. — bạn có thể sẵn sàng bán sau khi mọi thứ được thu thập và thẩm định. Nhưng, hãy nhớ rằng phế liệu trả bằng đồng bảng Anh. Và, trong một số trường hợp, như với dây, nó được bán bằng chân.

Vì vậy, bạn sẽ muốn có một phương pháp phân loại và phân loại phế liệu của mình vững chắc trước đó. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về thời điểm bạn sẵn sàng rút tiền.

Để giúp bạn phân loại và thu thập, chúng tôi đã xuất bản một loạt bài đăng về những nơi phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy từng kim loại trong ngành của mình. 

Phải làm gì tiếp theo

Bây giờ bạn đã có ý tưởng cơ bản về hình dáng của phế liệu, giá tiền của nó và nơi tìm thấy phế liệu, bạn đã sẵn sàng để bán. Khi bạn đã thu gom đồng, nhôm, sắt hoặc đồng thau của mình, hãy liên hệ với bãi phế liệu tại địa phương để xem họ sẽ thẩm định và báo giá cho bạn.

Ví dụ, Phát Thành Đạt cung cấp dịch vụ phế liệu thương mại và dân cư trọn gói ở 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0973705406 để được tư vấn về bộ sưu tập của bạn.

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED