Giá đồng dây điện phế liệu ✔️【Phát Thành Đạt®】 25/04/2024

Giá đồng dây điện phế liệu hôm nay rất được quan tâm bởi những người có giữ đồng dây điện phế liệu. Dây đồng phế liệu là loại dây đồng được sử dụng là dây cáp điện, dây cáp đồng, dây quấn các loại mo tơ từ dân dụng tới công nghiệp … dây đồng sử dụng làm dây dẫn điện đều có độ tinh khiết cao nên có giá cao. Chính vì thế khi trở thành đồng dây điện phế liệu cũng có giá trị cao, rất dễ bán.

Nếu bạn đang có lượng dây đồng dây điện phế liệu thì hãy liên hệ với Phát Thành Đạt chúng tôi cam kết sẽ mua với giá cao nhất và nhanh nhất.

Đồng dây điện phế liệu là gì?

Đồng dây điện phế liệu là lõi đồng đùng làm dây diện, dây cáp đây là đồng có độ tinh khiết cao và có giá trị cao, dễ tái chế, dễ tái sử dụng nên có giá thu mua rất cao.

Đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện cũng như khả năng dẫn nhiệt cao. Đồng ở dạng nguyên chất vốn mềm và có khả năng dễ uốn, với tính chất đặc trưng như vậy, đồng được sử dụng phổ biến để làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng, các thiết bị điện tử, viễn thông,… Có thể nói đồng có tính giá trị kinh tế rất cao.

Không chỉ đồng nguyên chất mà các phế liệu được làm từ đồng cũng đem lại giá trị không hề nhỏ. Bởi đồng có khả năng tái chế 100% mà không bị giảm về mặt chất lượng cho dù ở dạng thô hay nằm lẫn trong sản phẩm, tạp chất khác.

Giá đồng dây điện phế liệu hôm nay cập nhật

Giá đồng dây điện phế liệu được cập nhật bởi công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt cùng với giá đồng các loại khác.

  • Đồng cáp, dây đồng phế liệu có giá từ 187.800 – 379.100 đồng/Kg.
  • Đồng đỏ phế liệu có giá từ 153.000 – 284.400 đồng/Kg.
  • Đồng cháy phế liệu có giá từ 102.200 đến 173.300 đồng/Kg.
  • Đồng vàng phế liệu có giá từ 66.300 – 153.600 đồng/Kg.
  • Mạt đồng vàng phế liệu có giá từ 572.900 – 127.700 đồng/Kg

Phân loại dây đồng phế liệu

Giá đồng dây điện phế liệu

Dây cáp điện lớn: khi Phát Thành Đạt thu mua phế liệu đồng thì loại mà có dạng dây đồng với đường kính dày từ 2mm trở lên; từng sợi dài (trên 10 mét) sẽ được xếp vào đồng loại 1.

– Dây tráng men: tất cả các phế liệu đồng được thải ra từ những công ty chuyên về sửa chữa đại tu các loại động cơ điện (dây mạch điện tử, dây quấn motor, trong máy bơm, ổn áp,…) nó thường hao hụt khoảng >10% vào lớp vỏ và lớp cách dẫn được xếp vào đồng loại 2.
– Dây cáp điện: là loại dây điện các hiệu khác nhau, loại dân dụng thoại, dây cáp mạng, dây điện lực, nó cũng thường được xếp vào đồng loại 2 sau khi đã loại bỏ đi những phần vỏ ngoài bằng cách cắt gọt lấy ruột để ra và bán riêng.
– Các loại dây điện kích cỡ nhỏ hơn loại 2 như dây điện thoại hay dây mạng internet, dây tivi, thiết bị điện tử được xếp vào đồng loại 3
– Các loại vụn đồng, mạt đồng, bột đông, ba dớ đồng là loại thải loại và chỉ có công ty Phát Thành Đạt và vài công ty có thể mua lại với giá tốt.

Công ty thu mua đồng phế liệu giá cao Phát Thành Đạt cam kết mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng của chúng tôi.

Các loại phế liệu đồng mà Phát Thành Đạt thu mua với giá cao

– Thu mua phế liệu đồng cáp;

– Thu mua phế liệu đồng trục;

– Đồng dây mạng internet, dây điện thoại, dây mạng;

– Đồng đỏ, đồng nguyên chất;

– Đồng dây điện Cadivi, taiwan..;

– Thu mua đồng dây điện, dây cáp 1 pha; 2 pha; 3 pha;..;

– Phế liệu đồng thanh;

– Đồng vàng/ đồng thau;

– Đồng ba dớ, vụn đồng, mạt đồng..;

– Mua bán dây đồng quấn biến áp, đồng môtơ, dây đồng quấn biến áp;

– Mua ống đồng máy lạnh, đồng thiết bị sản xuất, đồng trong máy móc..

– Mua đồng phế liệu dạng ống, Mua bán đồng phế liệu máy điều hòa, mua đồng phế liệu motor cũ, mua dây đồng cáp điện, mua đồng tấm thanh lý, mua dây đồng thanh lý…

Lý do chọn dịch vụ thu mua đồng dây điện phế liệu Phát Thành Đạt

Giá đồng dây điện phế liệu

Từ khi thành lập đến nay, Phát Thành Đạt chúng tôi đã được làm việc và hợp tác với đông đảo khách hàng. 99% khách hàng đã hài lòng và tin tưởng với công ty chúng tôi. Tất cả là đều nhờ vào các yếu tố:

Nhận thu mua đồng đa dạng mặt hàng

Chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu đồng gồm: dây cáp điện lớn đường kính khoảng từ 2mm trở lên (phế liệu đồng loại 1), dây tráng men, dây cáp điện (phế liệu đồng loại 2), dây điện thoại (phế liệu đồng loại 3), các vật phẩm có chứa đồng,…

Thu mua giá cao phế liệu đồng

Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao, đảm bảo mức giá thu mua theo giá thị trường cạnh tranh. Giá cao hơn so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá người bán.

Không giới hạn số lượng kim loại đồng 

Chúng tôi nhận mua bán phế liệu đồng không quản ngại số lượng ít hay nhiều, không ngại khoảng cách địa lý. Nhận thu mua ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. Dù bạn ở đâu, số lượng phế liệu nhiều hay ít, chỉ cần bạn sẵn lòng bán, chúng tôi sẽ sẵn lòng thu mua.

Thu mua nhanh chóng phế liệu đồng

Quy trình thu mua phế liệu tại Phát Thành Đạt vô cùng nhanh chóng, đảm bảo không làm mất thời gian của Quý khách. Đặc biệt chúng tôi nhận thu mua tất cả các ngày trong tuần với thời gian hoạt động linh hoạt, ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.

Vận chuyển linh hoạt, dọn dẹp sau khi thu mua

Với đội ngũ vận tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp, Phát Thành Đạt luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất để hoàn thành quy trình thu mua 1 cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Thanh toán nhanh chóng sau mua đồng phế liệu

Sau khi kết thúc quá trình mua phế liệu đồng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thanh toán cho khách hàng. Đảm bảo thanh toán đủ và nhanh nhất, khách hàng không cần chờ đợi lâu. Trong đó ưu tiên hình thức thanh toán bằng tiền mặt.

Có nhiều ưu đãi thu mua khách hàng bán phế liệu

Đặc biệt, công ty Phát Thành Đạt chúng tôi còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều. Có mức hoa hồng hợp lý cho những người môi giới, trung gian giới thiệu.

Ngoài thu mua đồng phế liệu công ty còn thu mua các loại phế liệu khác như sắt, nhôm, kẽm, inox, giấy, nhựa …. với giá cạnh tranh và luôn ưu tiên giá cao cho khách hàng quen biết.

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài) – 03 66 807 357 (Chị Hoài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA.com Protection Status