Giá nhựa phế liệu bao nhiêu 1 kg?

Giá nhựa phế liệu bao nhiêu 1 kg? Câu trả lời sẽ có trong nội dung sau. Tuy nhiên để biết chính xác về giá nhựa phế liệu bao nhiêu 1 kg tại thời điểm bạn muốn bán phế liệu thì nên liên hệ trực tiếp Phát Thành Đạt theo Hotline chúng tôi ghim trên góc phải màn hình của bạn.

Nhựa là 1 phát minh lớn của nhân loại từ khi nhựa ra đời nó đã tạo ra một cuộc cách mạng thực sự. Như chúng ta thấy hiện nay hầu hết các vật dụng trọng nhà, tại nơi làm việc, ngoài chợ … đều có bóng dáng của nhựa. Lợi ích mà nhựa mang lại cho con người là không thể đong đếm. Nhưng ngược lại nhựa cũng gây hại tới môi trường vì hợp chất của nó quá bến với thời gian và hầu như không phân hủy trong môi trường tự nhiên. Nhựa khi bị đốt cháy sẽ sinh ra các loại khí độc hại cho con người và sinh vật khác. …

Chính vì vậy mà ngày nay người ta dần tìm cách thay thế nhựa bằng các vật liệu thân thiện với con người và môi trường. Bên cạnh đó người ta thường tái chế nhựa lại thay vì sản xuất mới nhựa.

Vì điều này mà ngành thu mua phế liệu nhựa rất phát triển trên thế giới đặc biệt là các nước đang phát triển như Việt Nam. Họ cần nhựa phế liệu để tái chế. Vậy giá phế liệu nhựa bao nhiêu, giá nhựa phế liệu bao nhiêu 1 kg sẽ có trong nôi dung sau nhé.

Giá nhựa phế liệu bao nhiêu 1 kg hiện nay?

Giá nhựa phế liệu bao nhiêu 1 kg?

Giá nhựa phế liệu bao nhiêu 1 kg trong năm 2021 là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi và trong bài viết dưới đây chúng tôi xin trả lời luôn cho những khách hàng đang tìm hiểu. Dưới đây là bảng giá phế liệu hôm nay của nhựa phế liệu.

Giá nhựa phế liệu bao nhiêu 1 kg hôm nay

 • Nhựa phế liệu ABS có giá từ 25.000 đến 60.000 đồng/Kg.
 • Nhựa phế liệu PP có giá từ 15.000 đến 40.000 đồng/Kg.
 • Nhựa phế liệu PVC có giá từ 10.000 đến 40.000 đồng/Kg.
 • Nhựa phế liệu HI có giá từ 20.000 đến 50.000 đồng/Kg.
 • Ống nhựa phế liệu có giá 12.000 đến 15.000 đồng/Kg.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

Phân loại nhựa phế liệu và giá ra sao?

Sản phẩm làm từ nhựa được phân ra thành khá nhiều loại với mức giá nhựa phế liệu khác nhau khi thanh lý. Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa giá cao của Phát Thành Đạt đang áp dụng cho những mặt hàng sau.

Nhựa ABS

Đây là loại nhựa thường được ứng dụng vào chế tạo vỏ ngoài của bình đun nước điện, quạt điện, nồi cơm điện, điện thoại… Các đồ dùng, thiết bị điện nói chung. Giá nhựa phế liệu loại này thuộc top 1 trong nhóm phế liệu nhựa hiện nay.

Nhựa PET hay PETE, PETP

Giá nhựa phế liệu bao nhiêu 1 kg?

Đây là nhựa được ứng dụng nhiều trong các món đồ dùng thiết yếu. Điển hình như chai nước, bình đựng nước, khay nhựa, hộp đựng thực phẩm,…

Nhựa PE

Nhựa PE xuất hiện rất dày đặc trong đời sống thường ngày: chai lọ, túi nilon, nhựa cao su bọc dây điện, áo mưa,… Do kích thước nhỏ, chế tác mỏng, khối lượng nhẹ nên giá nhựa phế liệu này thấp nhất trong nhóm.

Nhựa PVC, uPVC

Nhựa dẻo không độc và có màu hơi ngả vàng này thường xuất hiện ở dạng mái che, màng che, ống dẫn nước, ống dẫn xăng dầu, gọng kính,….

Ống nước nhựa

Những chiếc ống nước bị cắt khúc nhỏ thải ra trong quá trình thi công hoặc ống nhựa cũ bị thải loại khi thay mới. Phát Thành Đạt đều thu mua với mức giá phế liệu nhựa có thể nói là “ngất ngưởng”. Nhất là các loại ống nhựa xoắn, chịu lực, chịu nhiệt bền như ống nước rửa xe, ống nước tưới tiêu, bọc điện, dẫn nước,….

Tại sao phải tái chế? – 3 Lợi ích từ việc sử dụng nhựa tái chế

1. Tái chế nhựa là gì? Tại sao phải tái chế?

Tái chế nhựa là quá trình thu thập phế liệu hoặc nhựa phế thải và tái chế vật liệu đó thành các vật dụng hữu ích. Việc tái chế là một phần nỗ lực của toàn thế giới vì phần lớn nhựa không phân hủy được nên để giảm lượng nhựa trong dòng chất thải, đặc biệt là khoảng 8 triệu tấn nhựa thải đi vào đại dương mỗi năm. Tuy nhiên, việc tái chế polyme nhựa thường khó khăn hơn vì mật độ tái sử dụng thấp và giá trị thấp.

Nếu không tái chế nhựa thì số lượng rác thải nhựa xả ra môi trường ngày càng nhiều nhưng không thể phân hủy và có thể bạn sẽ phải ở xung quanh đống rác toàn chai nhựa bẩn. Không những thế, còn làm hại đến canh tác hoặc cây trồng vì nhựa có thành phần độc hại rất cao nếu để trong thời gian lâu dài. Môi trường nước như sông, kênh, rạch… bị ô nhiễm nặng nề ảnh hưởng đến sinh hoạt và chăn nuôi… Ngoài ra, việc không tái chế nhựa còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và biến đổi khí hậu. Qua một số những lí do chính được nêu, Phát Thành Đạt tin rằng, bạn đã tìm được đáp án tại sao phải tái chế nhựa của riêng bạn.

2. Lợi ích từ việc sử dụng nhựa tái chế

Giá nhựa phế liệu bao nhiêu 1 kg?

Lợi ích của việc sử dụng đồ nhựa 1:

Là một trong những phương pháp tiết kiệm nhiên liệu, năng lượng hơn nhiều so với sản xuất vật liệu nhựa mới nhờ giảm bớt được các hoạt động như khai thác, chế biến, vận chuyển…

Lợi ích của việc sử dụng đồ nhựa 2:

Là phương pháp thân thiện với môi trường nhờ giảm lượng tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên cùng tiết kiệm năng lượng, từ đó lượng khí thải ra môi trường cũng giảm hẳn. Theo kết quả thống kê, việc sử dụng nhựa tái chế đã hỗ trợ giảm bớt 18 triệu tấn khí CO2 mỗi năm.

Lợi ích của việc sử dụng đồ nhựa 3:

Một vấn đề đau đầu hiện nay đang tồn tại là số lượng rác không kịp xử lý đang ngày một nhiều. Các bãi rác chồng chất gây ô nhiễm môi trường sống của chính chúng ta. Chưa kể việc xử lý rác bằng phương pháp chôn lấp vẫn tồn tại nguy hại cho thiên nhiên và sức khỏe con người. Việc tái chế nhựa giúp giảm thiểu số lượng rác thải sẽ phần nào giải quyết vấn đề này.

Sử dụng nhựa tái chế là một phương pháp hữu hiệu để tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường sống, giảm thiểu chất thải và khí thải độc hại ra môi trường, bảo vệ nguồn thực phẩm, các sinh vật trên trái đất và môi trường sinh thái. Với những lợi ích như vậy, mỗi người chúng ta hãy đề cao việc tái chế nhựa và lan tỏa thông điệp này ra cộng đồng.

Ý nghĩa của việc tái chế chai nhựa

 • Làm sạch không khí.
 • Hạn chế ô nhiễm đất và nước.
 • Nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường sống.
 • Giảm số lượng rác thải bẩn gây ô nhiễm.
 • Kích thích sự sáng tạo khi tái chế.

Vì sao nên chọn Phát Quang Đạt làm cơ sở thu mua phế liệu nhựa giá cao?

 • Giá phế liệu nhựa cao nhất thị trường
 • Bảng giá phế liệu năm 2022 đối với mọi loại phế liệu cao nhất Việt Nam
 • Mua bán nhanh chóng, thanh toán liền tay
 • Bao nhiêu kg phế liệu chúng tôi cũng thu mua tận nơi
 • Bao tiêu phế liệu khu công nghiệp, nhà máy, công ty với mức giá nhựa phế liệu tốt nhất
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ, cuối tuần
 • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo
 • Chi nhánh Phát Quang Đạt ở khắp cả nước, bạn ở đâu chúng tôi cũng phục vụ

[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPhcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An … công ty thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, nhựa, sắt thép, giấy báo, hợp kim.

Công ty thường xuyền cập nhật bảng giá phế liệu mới nhất giúp khách hàng có thông tin giá chính xác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

2023/09/18Thể loại : Tin Tức phế liệu mới nhấtTab :

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED