Giá Niken tấm ✔️【Phát Thành Đạt®】 25/04/2024

Giá Nickel Thế Giới hôm nay: 30,680.00 USD / mt

Tên giao dịch quốc tế: NICKEL

Tỉ giá: 1 USD = 23,452.08 VNĐ

Quy đổi: 1 tấn = 1 mt

Giá Niken tấm
Giá Niken tấm

Giá Niken tấm 30mm

Giá khoảng 50,000 tấm

GIá niken thường xuyên biến động vì thế để biết giá Niken tấm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Phúc Lộc Tài theo hotline ghim trên mà hình để biết.

Niken Tấm – Hóa Chất Xi Mạ

Niken tấm có số cas :7440 -02-0

Tên gọi khác: Niken. Nikel, Nikel tấm, lắc niken

Mác tấm niken: N4, N6, Ni200 (N7), Ni201(N5)

Tiêu chuẩn sản xuất Niken tấm: ASTM B162

Kích thước

Quy cáchĐộ dày (T)Khổ rộng (W)Chiều dài (L)
Tấm Niken1.0mm – 15mm1200Có thể sản xuất theo kích thước yêu cầu
15mm – 110mm≤1000
Đai cuộn Niken0.5mm – 3mm≤200/

Thành phần hóa học

Mác thépThành phần hóa học (%)
Ni + CoCuSiMnCMgSFe
N4≥99,9≤0,015≤0,03≤0,002≤0,01≤0,01≤0,001≤0,04
N6≥99,6≤0,06≤0,1≤0,05≤0,1≤0,1≤0,005≤0,1
Ni200≥99,0≤0,2≤0,3≤0,3≤0,15/≤0,01≤0,01
Ni201≥99,0≤0,25≤0,35≤0,35≤0,02/≤0,01≤0,04

Đặc điểm của tấm niken Ni200, Ni201, N4, N6

+ Mật độ: 8,908g/cm3

+ Nhiệt độ nóng chảy của Niken: 1455°C

+ Bề mặt: bóng làng

+ Màu sắc: Trắng bạc

+ Đặc tính: niken cứng, dễ dát mỏng và dễ kéo sợi. Nó có sức mạnh cao, chống ăn mòn tuyệt vời.

Tính chất vật lý và hóa học:

Trạng thái vật lý: Niken tấm hay lắc niken là chất rắn màu trắng bạc, không mùi

Khối lượng mol: 58,71 g/mol

Điểm sôi: 2730oC ( 26511OF)

Điểm nóng chảy : 1455oC ( 2651OF)

Độ hòa tan: Lắc Niken tấm hoàn toàn không tan trong nước nhưng tan trong Axit nitric loãng ( HNO3) và Axit Sunfuric (H2SO4)

Một số ứng dụng :

Niken tấm có đặc tính là trơ Oxi nên được đùng để chế tạo thép không gỉ và do đặc tính này nên Niken tấm cần được bảo quản ở nơi khô ráo, có mái che và tránh bụi bẩn.

Niken tấm được trộn với các kim loại khác để tạo thành vật liệu siêu hợp kim và các hợp kim chống ăn mòn alnico hay còn được dùng làm chân vịt cho thuyền và các máy bơm trong công nghiệp hóa chất.

Niken tấm được ứng dụng nhiều trong công nghiệp mạ, công nghiệp luyện thép.

Ngoài ra còn được dùng để làm pin sạc, làm điện cực …

Lắc Niken còn được dùng làm tiền xu.

Các Loại Hợp Kim Niken Phổ Biến

Niken hợp kim dễ dàng tương tác với hầu hết các kim loại như đồng, crom, sắt và molypden. Việc bổ sung niken vào các kim loại khác làm thay đổi các đặc tính của hợp kim tạo thành và có thể được sử dụng để tạo ra các đặc tính mong muốn như cải thiện khả năng chống ăn mòn hoặc oxy hóa, tăng hiệu suất ở nhiệt độ cao hoặc hệ số giãn nở nhiệt thấp hơn, chẳng hạn.

các phần dưới đây trình bày thông tin về từng loại hợp kim niken này.

Hợp Kim Niken-Sắt

Hợp Kim Niken-Sắt hoạt động trong các ứng dụng mà đặc tính mong muốn là tốc độ giãn nở nhiệt thấp. Invar 36 ® , cũng được bán với tên thương mại là Nilo 6 ® hoặc Pernifer 6 ® , thể hiện hệ số giãn nở nhiệt bằng khoảng 1/10 của thép cacbon. Mức độ ổn định kích thước cao này làm cho hợp kim niken-sắt hữu ích trong các ứng dụng như thiết bị đo lường chính xác hoặc thanh điều chỉnh nhiệt. Các hợp kim niken-sắt khác có nồng độ niken lớn hơn được sử dụng trong các ứng dụng mà các đặc tính từ mềm là quan trọng, chẳng hạn như máy biến áp, cuộn cảm hoặc thiết bị lưu trữ bộ nhớ.

Hợp Kim Niken-Đồng

Hợp Kim Niken-Đồng có khả năng chống ăn mòn rất tốt bởi nước mặn hoặc nước biển và do đó được ứng dụng trong các ứng dụng hàng hải. Ví dụ, Monel 400 ® , cũng được bán dưới tên thương mại Nickelvac ® 400 hoặc Nicorros ® 400, có thể được ứng dụng trong các hệ thống đường ống biển, trục máy bơm và van nước biển. Hợp kim này có nồng độ tối thiểu là 63% niken và 28-34% đồng.

Hợp Kim Niken-Molypden

Hợp Kim Niken-Molypden có khả năng chống hóa chất cao đối với axit mạnh và các chất khử khác như axit clohydric, hydro clorua, axit sunfuric và axit photphoric. Thành phần hóa học cho hợp kim loại này, chẳng hạn như Alloy B-2 ® , có nồng độ molypden từ 29-30% và nồng độ niken từ 66-74%. Các ứng dụng bao gồm máy bơm và van, miếng đệm, bình áp lực, bộ trao đổi nhiệt và các sản phẩm đường ống.

Hợp Kim Niken-Crom

Hợp Kim Niken-Crom được đánh giá cao nhờ khả năng chống ăn mòn cao, độ bền nhiệt độ cao và khả năng chịu điện cao. Ví dụ, hợp kim NiCr 70/30, còn được ký hiệu là Ni70Cr30, Nikrothal 70, Resistohm 70 và X30H70 có điểm nóng chảy là 1380 o C và điện trở suất là 1,18 μΩ-m. Các phần tử gia nhiệt như lò nướng bánh mì và các lò sưởi điện trở khác sử dụng hợp kim niken-crom . Khi được sản xuất ở dạng dây, chúng được gọi là dây Nichrome ® .

Hợp Kim Niken-Crom-Sắt

Hợp Kim Niken-Crom-Sắt kết hợp các yếu tố này để tạo ra hợp kim chống lại quá trình oxy hóa và ăn mòn ở nhiệt độ cao. Hợp kim 800, được bán dưới tên thương mại Incoloy 800 ® , Ferrochronin ® 800, Nickelvac ® 800, và Nicrofer ® 3220, được sử dụng trong các thành phần của lò như ống cracker lò hóa dầu và làm vật liệu để bọc các phần tử gia nhiệt điện. Các hợp kim này nói chung cũng được đánh giá cao vì đặc tính rão và đứt gãy tối ưu ở nhiệt độ cao. Thành phần của những hợp kim này thường là 30-35% Niken, 19-23% Crom và tối thiểu là 39,5% Sắt. Nồng độ sắt cao đã dẫn đến việc phân loại lại các hợp kim này thành thép không gỉ.

Hợp Kim Niken-Crom-Molypden

Với các ứng dụng tương tự đối với hợp kim Niken-Molypden, hợp kim Niken-Crom-Molypden cũng cung cấp khả năng chống ăn mòn cao, đặc biệt là đối với các axit khử như axit clohydric và axit sulfuric. Một trong những hợp kim được biết đến nhiều nhất là Hợp kim C-276, cũng được bán dưới các tên thương mại Hastelloy C276 ® , Nickelvac ® HC-276, Inconel ® 276 và Nicrofer ® 5716. Hợp kim này được sử dụng trong các ống lót, ống dẫn ngăn xếp kiểm soát ô nhiễm , và máy lọc, cũng như trong các thành phần xử lý hóa học như bộ trao đổi nhiệt, thiết bị bay hơi hoặc bình phản ứng. Thành phần của hợp kim này chủ yếu là niken với 15-17% molypden, 14,5-16,5% crôm, 4-7% sắt, 3-4,5% vonfram, và nồng độ nhỏ hơn của các nguyên tố khác như mangan.

Hợp Kim Niken-Crom-Coban

Những hợp kim niken này thêm crom và molypden để tăng cường độ đứt gãy cho hợp kim. Hợp kim 617 là một ví dụ, được bán dưới tên thương mại Inconel 617 ® và Nicrofer ® 617, có thành phần 20-24% crom, 10-15% coban và 8-10% molypden với hàm lượng niken tối thiểu là 44,5%. . Các ứng dụng cho các hợp kim này bao gồm các thành phần lò công nghiệp, tuabin khí, giá đỡ lưới xúc tác để sản xuất axit nitric, và các cơ sở sản xuất nhiên liệu hóa thạch.

Hợp Kim Niken-Titan

Hợp kim niken-titan có tính năng duy trì hình dạng các đặc tính nhớ hình dạng. Bằng cách tạo hình dạng từ hợp kim này ở nhiệt độ cao hơn và chúng làm biến dạng nó từ hình dạng đã hình thành đó ở nhiệt độ thấp hơn, hợp kim sẽ ghi nhớ hình dạng ban đầu và biến đổi thành hình dạng đó sau khi được nung nóng đến cái gọi là nhiệt độ chuyển tiếp này. Bằng cách kiểm soát thành phần của hợp kim, nhiệt độ chuyển tiếp có thể được thay đổi. Những hợp kim này có đặc tính siêu đàn hồi có thể được khai thác để cung cấp, trong số các ứng dụng khác, một chất giảm chấn chống lại tác hại của động đất để giúp bảo vệ các tòa nhà bằng đá.

THU MUA PHẾ LIỆU NIKEN GIÁ CAO TẠI PHÁT THÀNH ĐẠT

phế liệu niken tấm
phế liệu niken tấm

Hàng chục năm kinh doanh trong lĩnh vực phế liệu. Sự UY TÍN là điều mà Phát Thành Đạt vẫn luôn duy trì và làm tốt mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm. Vì thế mà được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu Niken tại Phát Thành Đạt. Mức giá thu mua cao cũng là lý do mà nhiều khách hàng chọn đến với Phát Thành Đạt.

Hiện nay thương hiệu Phát Thành Đạt của chúng tôi đang xuất hiện nhiều hơn, rộng khắp hơn. Không chỉ là với khu vực TPHCM và nay đã đến tới Hà Nội và nhiều tỉnh lân cận Hà Nội: Hải Phòng, Quang Ninh, Nam Định,…Được xem là cơ sở thu mua phế liệu giá cao nhất hiện nay.

Bên cạnh đó giá thu mua NIKEN (nickel) phế liệu đang thu hút được sự chú ý của nhiều người. Hãy cập nhật bảng giá thu mua phế liệu. Để nắm rõ được giá thu mua mỗi loại, nhằm có được lợi nhuận cao nhất. Tránh tình trạng nói thách, ép giá…

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU NIKEN CỦA PHẾ LIỆU PHÁT THÀNH ĐẠT

 • Bước 1: Nhận thông tin bán Niken phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu. Bao gồm các chi tiết: Số lượng Niken, thông tin người bán và địa điểm thu mua, …
 • Bước 2: Kiểm tra thông tin từ khách hàng và phân loại và đánh giá xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh gần nhất. Sau đó sẽ thực hiện yêu cầu thu mua của khách hàng.
 • Bước 3: Đến khảo sát thực tế và báo giá thu mua phế liệu NIKEN. Tư vấn thêm các chi tiết về giá cả cho khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua và đạt yêu cầu hay thỏa thuận nào khác thì tiến hành ký hợp đồng. Có chữ kí hợp lệ cả hai bên.
 • Bước 5: Tiến hành công việc tháo dỡ, sắp xếp, thu gom và vận chuyển hàng phế liệu đi. Cuối cùng là thanh toán cho khách hàng. Thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản tùy thuộc vào các điều khoản trong hợp đồng.
 • Bước 6: Ở bước này xem như Phát Thành Đạt khuyến mãi thêm. Sẽ dọn dẹp sạch sẽ bãi phế liệu NIKEN, trả lại mặt bằng gọn gàng.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, 7, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA.com Protection Status