Giá Sắt Vụn Phế Liệu, Giá Đồng Phế Liệu, Giá Nhôm Phế Liệu, Giá Inox Phế Liệu

Công ty Phát Thành Đạt có nhiều kinh nghiệm từ thực tế trong việc thu mua nhiều loại phế liệu đang có mặt trên thị trường như: đồng, nhôm, dây kẽm, inox, sắt thép, tôn cũ, chì, thiếc,..

Nhân viên làm việc luôn có tâm huyết, nhiệt tình với khách hàng. Bất kì yêu cầu nào đưa ra cũng sẽ được giải đáp & hỗ trợ tuyệt đối: 0933 608 678 (Anh Tài)

phe-lieu-phat-thanh-dat

Giá Sắt Vụn Phế Liệu, Giá Đồng Phế Liệu, Giá Nhôm Phế Liệu, Giá Inox Phế Liệu

 • Giá phế liệu ĐỒNG hôm nay: 55.000 – 310.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu SẮT VỤN SẮT THÉP hôm nay: 6.500 –  28.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu INOX hôm nay: 14.000 – 80.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu NHÔM hôm nay: 6.000 – 75.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu CHÌ hôm nay: 14.000 – 515.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu Điện Tử hôm nay là: 215.000 – 1.155.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu Hợp Kim hôm nay: từ 215.000 – 7.145.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu Niken hôm nay từ: 125.000 – 315.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu NHỰA hôm nay dao động từ: 4.000 – 35.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu GIẤY hôm nay dao động từ  3.500 – 18.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu THIẾC hôm nay từ 180.000 – 762.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu Mô tơ hôm nay  từ 15.000 – 35.000 VNĐ/1kg
 • Giá Bọc phế liệu hôm nay từ 4.000 – 38.000 VNĐ/1kg
 • Giá Tôn phế liệu hôm nay từ 6.000 – 18.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu phụ tùng xe honda dao động từ 14.000 – 37.000 VNĐ/1kg
 • Giá phế liệu Vải Vụn – Vải Tồn hôm nay là: 2.500 – 42.000 VNĐ/1kg

Công ty Phát Thành Đạt đi đầu trong dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hiện nay

Phát Thành Đạt được rất nhiều khách hàng đánh giá là có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu đa dạng, chuyên mua bán các loại: sắt vụn phế liệu, sắt thừa công trình, đồng nhôm phế liệu, inox, các loại đồ cũ, máy móc cũ,… từ cá nhân, tập thể, doanh nghiệp. Chúng tôi làm việc luôn đặt ra những quy trình rõ ràng, chăm sóc khách hàng bằng những chính sách tốt nhất:

+ Giá thu mua phế liệu các loại ( ở tại TPHCM & những tỉnh thành lân cận ) cạnh tranh với mức giá cao nhất thị trường. Khách hàng có thể thương lượng lại giá cả khi muốn thanh lý phế liệu với số lượng lớn

+ Chúng tôi đến tận nơi để thu mua

+ Quá trình mua bán mau chóng tiến hành, việc thanh toán đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng.

+ Được thu dọn nhà kho sạch sẽ, vừa có thêm một khoản tiền.

+ Hợp đồng bao gồm đầy đủ các điều khoản có lợi cho cả đôi bên

+ Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

+ Vận chuyển nhanh chóng với những loại xe chuyên chở hiện đại.

Quy trình thu mua phế liệu giá cao của Phát Thành Đạt

Mong muốn dịch vụ được diễn ra một cách thuận lợi, quá trình mua bán phế liệu sẽ tiến hành nhanh chóng. Đại lý thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chúng tôi luôn hoạt động theo quy trình dưới đây:

+ Thu nhận thông tin: Khi khách hàng đến trực tiếp công ty chúng tôi để trao đổi. Hoặc liên hệ qua website hay số hotline. Chúng tôi cần được cung cấp đầy đủ thông tin về số lượng phế liệu cần thanh lý. Địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Nhân viên của Phát Thành Đạt sẽ đến tận nơi để khảo sát, thẩm định giá. Báo giá mới nhất hôm nay cho khách hàng. Sau khi thống nhất được giá thu mua hôm nay và thời gian, hai bên tiến hành ký hợp đồng.

+ Vận chuyển nhanh chóng: Đơn vị Phát Thành Đạt sẽ cử đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề. Cùng số lượng xe tải phù hợp với số lượng phế liệu mà khách hàng có. Chúng tôi đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ trước khi trả lại mặt bằng.

+ Thanh toán tại chỗ: Với nguồn vốn lớn, ngay khi phế liệu được chất lên xe. Chúng tôi tiến hành thanh toán ngay tại chỗ, giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.

+ Hậu mãi: Những quý khách hàng nào đang hợp tác lâu dài với Chúng tôi sẽ luôn được ưu tiên về mức báo giá các loại phế liệu. Đặc biệt TPHCM , khi thu mua phế liệu luôn “hậu đãi” bằng một khoản hoa hồng hấp dẫn đối với người giới thiệu.

Các yếu tố chủ đạo ảnh hưởng lớn đến giá cả phế liệu

Chất lượng nguồn phế liệu

Hầu hết, giá của phế liệu sẽ phụ thuộc vào phân loại của chúng. Những loại phế liệu hiếm thì sẽ có giá trị cao hơn. Do vậy giá phế liệu sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố chất lượng này.

Chủ yếu là các phế liệu như sắt vụn, thiếc, nhôm, chì, kẽm, đồng,… sẽ có mức giá phế liệu cao hơn các loại khác và giấy vụn phế liệu thường có giá thấp nhất. Với cấu tạo của các loại kim loại thì nó sẽ có mức giá khác nhau. Chẳng hạn như đồng đỏ, đồng cáp sẽ có giá đắt hơn mạt đồng vàng.

Phụ thuộc vào lượng cung ứng của thị trường

Phụ thuộc từng giai đoạn mà nhu cầu việc sử dụng phế liệu từ đó cũng khác nhau. Hiện tại, khi nhu cầu sử dụng đồ tái chế từ phế liệu tăng lên hoặc việc tái chế phế liệu với mục đích tiết kiệm được nguồn tài nguyên khan hiếm. Thì nhu cầu phế liệu từ đó tăng lên nhanh chóng, lúc này phế liệu sẽ được bán với mức giá cao hơn.

Khách hàng cần làm gì để sở hữu chi phí cao khi bán phế liệu?

 • Đúng thời điểm: tức là nếu như bạn bán phế liệu trong những khoảng thời gian mà thị trường cần có nguồn cung lớn thì lúc đó giá phế liệu sẽ cao hơn.
 • Đơn vị thu mua uy tín: Bạn nên tìm kiếm và lựa chọn những đối tác uy tín là những công ty tin cậy, có chất lượng dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Số lượng phế liệu: Bạn là khách hàng thân thiết của công ty Phát Thành Đạt và luôn có những nguồn cung cấp phế liệu ổn định cùng với số lượng lớn cần bán thì chắc chắn bạn được mua phế liệu với giá vô cùng hấp dẫn.

2023/09/18Thể loại : Tin Tức phế liệu mới nhấtTab : , , ,

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED