Hãy nhớ những lời khuyên này khi tái chế lon nhôm để lấy tiền

Thay vì bỏ những lon nhôm của bạn vào thùng rác tái chế đó, tại sao không cất chúng đi và bán chúng cho các chị ve chai hoặc bạn có thể trực tiếp bán cho chúng tôi là công ty thu mua phế liệu hàng đầu hiện nay.

Việc bán phế liệu của bạn không đơn thuần là chỉ thu tiền mà là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên cho đất nước. Vậy cớ sao mà không làm. Việc tái chế nhôm sẽ giúp nhôm cũ trở thành nhôm mới và có thể tái sử dụng. Để nhôm mới tái sử dụng an toàn thì quy trình tái chế cũng cần tuân thủ quy trình.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Kim loại vụn có trong nhà xe của bạn

Làm sạch đúng cách từng lon

Nếu bạn định giữ các lon nhôm của mình trong một tháng hoặc lâu hơn để có thể tích trữ một lượng lớn để bán, hãy đảm bảo rằng mỗi lon được làm sạch đúng cách trước khi thực sự ném nó vào thùng hoặc túi rác. Các chất lỏng như soda và đồ uống khác sẽ để lại cặn đường, và điều này có thể dễ dàng thu hút côn trùng và các loài gây hại khác nếu bạn không cẩn thận. 

Bạn không muốn mở túi rác đó vào ngày bạn dự định đến trung tâm tái chế và phát hiện thấy một ổ nhiễm lớn. Trung tâm tái chế địa phương của bạn có thể sẽ không chấp nhận các lon nếu có côn trùng và các loài bò sát đáng sợ khác bên trong.

Nghiền từng lon để tối đa hóa không gian

Các lon nhôm có thể dễ dàng bị nghiền nát thành một phần nhỏ so với kích thước khi chúng rời khỏi kệ. Một khi cái lon rỗng, không có lý do gì để giữ cái lon đó đứng thẳng. Bỏ một cái lon vào thùng hoặc túi rác mà không làm nát nó về cơ bản là lãng phí không gian. Bạn sẽ làm đầy túi rác quá sớm hoặc kết thúc với nhiều túi hoặc thùng chiếm không gian của bạn.

Việc nghiền nát từng lon sẽ cho phép bạn nhét được nhiều nhôm hơn vào mỗi túi hoặc thùng và do đó, bạn sẽ được thanh toán cao hơn khi đến trung tâm tái chế. Nếu bạn đập vỡ lon, chúng cũng là một không gian kém hấp dẫn đối với sâu bệnh hoặc côn trùng.

Công ty phế liệu Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu nhôm lon bị nghiền thành từng kiện.

Phế liệu nhôm ở xung quanh ta

Chỉ tiết kiệm lon nhôm của riêng bạn để bán là một cách để kiếm thêm một ít tiền, nhưng nếu bạn thực sự muốn tối đa hóa lợi nhuận của mình thì sao? Một cách bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều nhôm hơn để bán là tham gia chuyến thám hiểm chọn đồ hộp qua các khu vực lân cận địa phương của bạn. Bạn có thể tìm đồ nhôm bên đường để thêm vào kho cá nhân của mình.

Chỉ cần đảm bảo rằng mỗi lon đều sạch sẽ trước khi bạn cho vào đống, và tất nhiên, hãy luôn cẩn thận khi nhặt bất cứ thứ gì bên đường. Sử dụng găng tay hoặc dụng cụ nhặt để tiếp xúc ban đầu với lon. Bạn không muốn có nguy cơ bị cắt nhôm hoặc kính vỡ.

Đừng chỉ giao lon nhôm của bạn cho dịch vụ tái chế miễn phí tại địa phương. Hãy nghiền nát và cất giữ những chiếc lon của bạn cho đến khi bạn đã tạo được một số lượng kha khá, sau đó đưa bạn đến trung tâm tái chế địa phương để có một ngày lĩnh lương tốt đẹp. 

Phát Thành Đạt tự hào về việc giúp bạn tái chế phế liệu dễ dàng và mang lại lợi nhuận. Chúng tôi đã phục vụ khu vực Phía Nam trong hơn 10 năm. Chúng tôi thu mua phế liệu giá cao cho nhôm, đồng thau, đồng và nhiều loại vật liệu khác.  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

thu mua phế liệu
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

2023/09/18Thể loại : Tin Tức phế liệu mới nhấtTab :

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED