Luôn luôn là một phần thưởng để kiếm thêm một vài đô la bằng cách kinh doanh phế liệu kim loại cũ của bạn, nhưng nếu bạn muốn nghiêm túc về việc thu lợi nhuận bán thường xuyên theo cách này, bạn cần phải phát triển một chiến lược mở rộng ra ngoài việc thu thập chất thải kim loại của hộ gia đình. Tuần này, chúng tôi đưa ra một số mẹo về cách bạn có thể đưa việc bán kim loại phế liệu của mình lên một tầm cao mới và kiếm được một khoản tiền lớn.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.
HqdefaultPlay Btn

Ưu tiên các kim loại có giá trị

Mặc dù đống lớn các tấm ván sắt cũ mà bạn đã thu thập cùng nhau có thể trông giống như nó đáng giá một xu, nhưng kích thước thực sự không có nhiều ý nghĩa trong thế giới sắt vụn và có lẽ bạn sẽ không có nhiều hơn một lưu ý mười đô la cho những nỗ lực của bạn. Bất kỳ người thu mua phế liệu nào cũng biết rằng tiền thực sự nằm ở việc săn lùng các kim loại có giá trị hơn và ít phong phú hơn như đồng và đồng thau. Mặc dù chúng có xu hướng mất nhiều công sức hơn để có được, nhưng chúng có thể có giá trị gấp 50 lần so với các kim loại phổ biến hơn như nhôm, sắt và thép không gỉ.

Bám sát giá phế liệu mới nhất

Cũng giống như mọi thứ trên thị trường, giá phế liệu luôn biến động theo cung và cầu. Bạn nên theo dõi giá hiện tại ở khu vực địa phương của mình và ghi nhớ chúng khi bạn giao dịch để có thể thương lượng một thỏa thuận hợp lý.

Kết bạn với các ngành nghề địa phương của bạn

Nếu bạn muốn phát triển một nguồn thu nhập ổn định từ việc bán phế liệu, thì bạn thực sự cần phải phát triển ra ngoài những cơ hội tìm thấy và phế liệu gia đình của chính bạn. Cách tốt nhất để làm điều này là hợp tác với những người thợ địa phương như thợ ống nước, thợ điện và kỹ thuật viên HVAC, những người thường xuyên loại bỏ sắt vụn như một phần công việc của họ. Các công ty xây dựng và các trung tâm dịch vụ chăm sóc y tế như nhà hưu trí, trung tâm hỗ trợ sinh hoạt, phòng khám y tế và văn phòng bác sĩ cũng có rất nhiều kim loại phế liệu mà bạn có thể đưa ra để loại bỏ miễn phí.

Hiểu các hệ thống phân loại kim loại

Hầu hết các loại kim loại bạn bắt gặp đều phân thành các loại khác nhau tùy thuộc vào độ tinh khiết của chúng và liệu người mua có phải xử lý chúng theo bất kỳ cách nào để đưa kim loại trở lại trạng thái có thể sử dụng được hay không. Đọc về các loại kim loại khác nhau và giá trị tương đối của chúng có thể giúp bạn sáng suốt hơn về những nơi bạn đến để tìm kiếm kim loại và những gì bạn chọn để thu thập.

Nếu bạn cam kết với ý tưởng kiếm tiền từ sắt vụn, thì bạn nên chọn những người thợ kim loại làm người thu mua phế liệu cho mình. Chúng tôi nhận tất cả các loại kim loại phế liệu và cam kết giá cả hợp lý và cạnh tranh.

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED