Phế liệu tủ lạnh được công ty phế liệu Phát Thành Đạt thu mua với giá cao đặc biệt là các linh kiện trong các loại tủ lạnh cũ như động cơ, dàn lành, dây đồng …

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Việc tái chế kim loại phế liệu được thực hiện như thế nào?

Kim loại Sản xuất phế liệu trong tủ lạnh

Chất làm lạnh bao gồm tủ đông và tủ lạnh thương mại và dân dụng. Là một danh mục, có một lượng lớn phế liệu tiềm năng được tìm thấy với quy trình phù hợp. Nếu bạn muốn theo đuổi phế liệu tủ lạnh một cách chính xác và có ý thức, hãy đọc tiếp.

Trong bài đăng này, chúng tôi giới thiệu các thành phần chính của chất làm lạnh tiêu chuẩn mà bạn sẽ tìm thấy trong môi trường dân cư và thương mại. Chúng tôi vượt ra ngoài điều này bằng cách xác định những kim loại và vật liệu nào bạn sẽ tìm thấy trong các bộ phận thông thường này và tại sao.

Giàn máy

Bởi vì nó phải mạnh, lớn và rẻ tiền, bạn sẽ thấy thân của hầu hết các chất làm lạnh được làm bằng sắt hoặc thép không gỉ. Trong khi thép không gỉ ngày càng phổ biến và ít đắt hơn, nó vẫn được cân bằng đồng bảng Anh. Cơ thể của chất làm lạnh có thể nặng nhiều pound, tạo ra một sự trở lại tốt đẹp.

Động cơ

Bên trong thân của chất làm lạnh, bạn cũng sẽ tìm thấy nhôm trong động cơ của máy, giống như nhiều động cơ được sản xuất khác. Một lần nữa, mặc dù bạn có thể không kiếm được nhiều tiền cho một pound nhôm, nhưng bạn sẽ nhận được lợi nhuận tốt từ một động cơ nặng.

Dây đồng

Giống như nhiều thiết bị gia dụng khác, chất làm lạnh phụ thuộc một phần vào nguồn điện. Môi chất lạnh có nhiều kích cỡ khác nhau cho các ứng dụng khác nhau, nhưng trong mọi trường hợp, bạn sẽ tìm thấy một lượng dây đồng tốt được sử dụng cho chức năng của nó. Đồng sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tốt nhất từ ​​chất làm lạnh.

Bình ga

Vì lý do an toàn, các bộ phận được niêm phong bên trong chất làm lạnh phải được thợ chuyên nghiệp rút hết freon trước khi toàn bộ máy có thể được tái chế. Thông thường, điều này được thực hiện trước bất kỳ thao tác tháo lắp máy nào khác để bảo vệ máy khỏi bị phơi nhiễm.

Vật liệu cách nhiệt

Trên thực tế, phần lớn chất làm lạnh được làm từ phi kim loại nhờ lớp cách nhiệt của nó. Tùy thuộc vào từng đơn vị cụ thể, bạn có thể nhận được giá cao hơn cho kim loại của mình bằng cách loại bỏ cơ thể khỏi lớp cách nhiệt.

Nói chung, khi bạn tiếp cận tủ lạnh hoặc tủ đông tiếp theo, hãy tự hỏi mình hai câu hỏi:

  1. Chức năng của kim loại này là gì?
  2. Kim loại nào đáp ứng được nhu cầu đó?

Để được trợ giúp trả lời những câu hỏi này, hãy xem lại một trong các bài viết của chúng tôi về các kim loại phổ biến nhất. Trong mỗi bài báo, chúng tôi nói về chức năng và công dụng của các kim loại này. Những điều này sẽ giúp bạn hiểu thêm về chất làm lạnh:

  • Sắt vụn
  • Dây đồng
  • Nhôm

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED