Phế liệu kim loại quý – Thu hồi kim loại quý vàng, paladium, bạch kim, bạc, và các kim loại khác như đồng, iridium, . . . từ chất thải điện tử, ngành kim hoàn trở nên kinh tế khả thi khi thu thập đủ số lượng nguyên liệu phế liệu. Đồng thời trang thiết bị tái chế công nghệ phải tiên tiến và tinh vi hơn tái chế kim loại cơ bản.

Ngày nay các cơ sở tái chế kim loại lớn thường sử dụng các cảm biến để dò tìm kim loại quý thông qua công nghệ quét hồng ngoại và chụp tia X quang trở nên phổ biến. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại có thể cải thiện tỷ lệ thu hồi kim loại.

Theo truyền thống tái chế kim loại được coi là một ngành kinh doanh có lợi nhuận. Ở cấp độ kinh doanh, đa phần các doanh nhân bắt đầu việc kinh doanh phế liệu từ cơ sở thu mua phế liệu sắt, nhôm phế liệu, đồng phế liệu, . . . hoặc trở thành một nhà cung cấp phế liệu. Vì vậy việc tiếp cận công nghệ còn nhiều hạn chế hơn các nước tiên tiến trên thế giới.

Kim loại quý là gì?

Kim loại quý

Kim loại quý là tên gọi của tất cả các loại kim loại và hợp kim, là kim loại không có thành phần của sắt, trừ sắt và hợp kim của sắt. Gồm bạc, vàng, kẽm, đồng, và nhiều kim loại màu khác. Kim loại màu là kim loại có các màu như màu vàng, đồng, màu ghi (bạc),…. Kim loại màu không có màu đen như kim loại đen.

Kim loại quý (kim loại không có thành phần sắt): là tên gọi của tất cả các kim loại và cả hợp kim, trừ sắt và hợp kim của sắt… Các loại kim loại quý ( vàng, nhóm platin, bạc); các kim loại khó nóng chảy, kim loại đất hiếm ( nguyên tố hiếm ), Kim loại phân tán, bao gồm 1 nhóm lớn các kim loại màu.

Lợi ích khi tái chế kim loại quý

+ Việc tái chế, tái sử dụng sẽ làm cho kim loại không thay đổi tính chất vật lý của nó, ngay cả khi được tái sử dụng nhiều lần

+ Việc vứt bỏ phế liệu kim loại ra môi trường có thể gây nguy hiểm, khi di chuyển có thể đạp trúng, kim loại gỉ sét, thối vữa ra gây ô nhiễm môi trường đất, vì thế việc thu gom để tái chế sẽ góp phần hạn chế sự phân tán tính gây hại của chúng đến môi trường cung quanh.

+ Đồng thời lợi ích kinh tế từ tái chế phế liệu kim loại không hề thấp, chẳng hạn như có thể tạo ra các sản phẩm mới có giá trị,…

Dịch vụ thu mua kim loại quý hiếm hiện nay

Thu mua kim loại quý bao gồm 10 kim loại đắt nhất the giới như sau:

Indi

Indi là kim loại thật sự, hiếm, mềm, có màu trắng hoặc xám bạc, ánh sáng màu. Tồn tại dạng nguyên chất và khi bị uốn cong nó phát ra tiếng kêu răng rắc, giống thiếc. Cả Gali và Indi đều làm ướt thủy tinh

Bạc

Bạc là kim loại quý sử dụng trong đồng tiền xu, đồ trang sức, bát đĩa và đồ gia dụng, Bạc như một khoản đầu tư tiền xu và nén bạc và là đơn vị tiền tệ trong xã hội phong kiến ​​Đông Á (gọi là Bạc). Kim loại bạc dùng trong công nghiệp làm chất dẫn điện và chất tiếp xúc, Trong gương và điện phân các phản ứng hóa học. Hợp chất của bạc sử dụng trong phim ảnh và Nitrat bạc pha loãng làm chất khử trùng. 

Reni (Rhenium)

Những kim loại quý thuộc mục khó tìm và khó phân tích. Khai thác kim loại hiếm là quy trình rất phức tạp và đắt tiền. Ví dụ xử lý 1 lượng lớn khoáng thạch mới có thể chiết ra được 1 kg Rhenium. Đây là 1 trong những kim loại quý sử dụng trong ngành cơ khí chế tạo máy móc. 

Nhiệt độ nóng chảy cao (>3.000 độ C), những hợp kim Rhenium sử dụng để chế tạo những bộ phận trong máy bay phản lực; tên lửa. Hợp kim của Reni với Vonfram dùng để làm dây tóc bóng đèn điện và chế tạo Pin nhiệt điện. 

Ngoài ra, Reni còn dùng làm các chất xúc tác công nghiệp lọc – hoá dầu. Các công ty thường thu mua Rhodium giá cao hơn các kim loại thông thường 

Paladi (Palladium)

Paladi là kim loại hiếm có màu trắng bạc và sáng bóng, Đã được William Hyde Wollaston tìm ra năm 1803. Ở nhiệt độ phòng và nơi áp suất khí quyển, Paladi hấp thụ Hiđro tới 900 lần thể tích. Paladi chống xỉn màu rất tốt, dẫn điện và có khả năng chống ăn mòn hóa học cao, mức chịu nhiệt tốt.

Osimi (Osmium)

Osimi là nguyên tố đậm đặc được Smithson Tennant tìm ra vào năm 1803. Có thể chịu nhiệt tốt trong những kim loại thuộc nhóm Platin (PGM), tồn tại ở trạng thái rắn chắc, Osimi có màu trắng, hơi xanh gần giống như kẽm và vững bền với axit.

Vào năm 2010 Giá kim loại Osimi khoảng 12.700USD. Kim loại trong những hợp kim không gỉ, dùng để bịt đầu của các ngòi bút hoặc trụ bản lề 

Iridi (Iridium)

Iridi là loại Kim loại quý nhất the giới. Kim loại cứng, có màu trắng bạc,  thuộc nhóm Platin (PCM), có thể ăn mòn tốt nhất, thậm chí nhiệt độ 2000 °C.

Iridi được phát hiện bởi Smithson Tennant năm 1803 tại Anh ( năm này ông phát hiện ra nguyên tố Osimi). Giá kim loại Iridiir thì rẻ nhất và được sử dụng cho những ứng dụng thông thường.

Với tính chất đặc biệt, Iridi có vai trò quan trọng trong ngành y khoa, điện tử, ô tô và nhiều mặt hàng tiêu dùng khác: như bút bi, đồng hồ, la bàn.

Ruteni (Ruthenium)

Rutheni được người Nga Karl Klaus phát hiện năm 1844. Tên có nguồn gốc từ Ruthenia,1 từ La tinh để chỉ Rus và 1 khu vực lịch sử miền tây Nga, Ukraina, Belarus và một phần của Slovakia và Ba Lan. 

Vàng (Gold)

Phế liệu kim loại quý

Vàng có màu vàng khi tạo thành khối, tuy nhiên khi cắt nhuyễn có lúc có màu đen, hồng ngọc hoặc tía; mềm, dễ dát mỏng, dễ uốn và chiếu sáng.

Vàng kết hợp được với những kim loại khác tạo ra hợp kim màu rất khác nhau, ví dụ khi kết hợp với đồng cho ra màu đỏ hơn, kim loại hợp kim với sắt có màu xanh lá, hợp kim với nhôm cho ra màu tía, bạch kim cho ra màu trắng.

Bạch kim (Platinum)

Bạch kim là một kim loại quý hiếm nhất ở trên hành tinh, nó có màu trắng xám, không bị ăn mòn, có nhiệt độ nóng chảy 3215 độ F. Platin được sử dụng trong ngành trang sức, các thiết bị thí nghiệm, điện cực, thiết bị y tế và tại nha khoa, 

Bạch kim không gây ra dị ứng, do đó 1 số người có làn da nhạy cảm sẽ không bị ảnh hưởng khi dùng bạch kim.

Rodi (Rhodium)

Rodi, được William Hyde Wollaston tìm ra năm 1803, là kim loại trắng bạc, rất cứng, dễ kéo sợi. Kim loại có hệ số phản xạ cao, tính dẫn điện, dẫn nhiệt tốt. Rodi không bị gỉ trong mọi dung dịch ngậm nước, gồm axit vô cơ ở nhiệt độ cao.

Công dụng của Rodi là dùng như một chất pha chế tạo hợp kim với bạch kim và tại dạng hợp kim đó thì nguyên tố có các ứng dụng trong công nghiệp điện và chế tạo thủy tinh

Các loại phế liệu kim loại quý thu mua giá cao

Thu mua phế liệu Đồng: Thu mua phế liệu đồng đỏ, vàng/ thau, đồng thanh, đồng cục, đồng dây điện, dây cáp, dây điện thoại. Đặc biệt thu mua đồng đen.

Thu mua phế liệu Sắt Thép: Thu mua phế liệu sắt thép giá cao nhất thị trường cả nước, thu mua sắt công trình, công ty, nhà xưởng thanh lý.. cập nhập bảng giá thu mua cao nhất mỗi ngày.

Thu mua phế liệu hợp kim: Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại hợp kim: Mũi khoan, Dao phay ngon, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay, thiếc giá cao, tận nơi.

Thu mua phế liệu niken: Thu mua niken phế liệu tận nơi trên cả nước: niken hạt, niken tấm, niken bi.. đặc biệt là khu vực Miền Nam trong ngày. Cập nhật giá mỗi ngày.

Thu mua phế liệu Nhôm: Thu mua phế liệu nhôm các loại. Nhôm đặc, nhôm thanh, nhôm hợp kim, vụn nhôm, mạt nhôm, bột nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy, Ba zớ nhôm tận nơi, giá cao, uy tín.

Thu mua phế liệu Inox: Thu mua phế liệu Inox 304, 201, 340, 430, 504, 510, 630 giá cao, tận nơi trong ngày. Nhận kí hợp đồng thu gom số lượng lớn tại các khu công nghiệp, công ty.

Thu mua phế liệu Chì: Thu mua phế liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây, Chì bình, chì lưới, chì XQuang với mức giá cao nhất thị trường. Cam kết thu mua nhanh gọn.

Thu mua Vải Tồn: Thu mua vải vụn, vải tồn kho, thu mua vải cây, khúc, vải nỉ, kaki, cotton, vải vụn với giá cao tận nơi trong ngày.

Thu mua linh kiện điện tử: Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu điện tử, điện lạnh, chip, IC, bo mạch máy.. Nhiều năm kinh nghiệm trong thu mua hàng khó phân biêt, Mua giá cao.

Các địa điểm mà chúng tôi nhận thu mua kim loại quý toàn quốc

Dịch vụ thu mua kim loại quý tphcm luôn được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Nhận mua phế liệu tận nơi, nhanh chóng trong ngày tại tphcm và 63 tỉnh thành trên cả nước

Thu mua kim loại tại TPHCM: Phú Nhuận; Nhà Bè; Hóc Môn;  Bình Tân; Bình Thạnh; Gò Vấp; Cần Giờ, Thủ Đức, Bình Chánh; Củ Chi; Tân Phú; Quận 1; 2; 3; 4; 5; 6; 7; 8; 9; 10; 11; 12; …

Thu mua kim loại quý tại Hà Nội: Thái Nguyên; Lạng Sơn; Quảng Ninh; Hà Giang; Hòa Bình, Sơn La; Cao Bằng; Yên Bái; Bắc Giang; Điện Biên; Tuyên Quang; Lai Châu; Bắc Kạn; Lào Cai; Phú Thọ…

Quy trình tái chế phế liệu kim loại quý

Phân loại phế liệu sau khi thu gom: Các phế liệu kim loại từ nhiều nguồn sẽ được thu mua phế liệu giá cao lại rồi phân chia theo loại. Công việc phân loại này liên quan đến công việc tách rời kim loại khỏi dòng kim loại hỗn hợp khi nung nóng, có thể sử dụng nam châm để hút sắt và các thiết bị chuyên dụng để lấy được các kim loại khỏi đống phế liệu hỗn tạp.

Nghiền và băm nhỏ phế liệu: Tiến hành nghiền nhỏ phế liệu kim loại bằng máy bầm để xử lý được dễ dàng hơn trên băng tải. Nhà máy tái chế sẽ cho cắt kim loại thành từng thanh nhỏ bằng gang tay. Kim loại còn được băm nhỏ để chế biến thêm.

Tách biệt: Kim loại vụn sẽ được đặt vào trống từ tính để tách riêng kim loại màu và kim loại đen. Còn các phi kim loại sẽ bị loại bỏ bằng cách đánh thổi khí nóng.

Nóng chảy phế liệu: Trong lò lớn các phế liệu kim loại khác nhau sau khi tách sẽ được làm nóng chảy. Tùy vào loại kim loại sẽ có lò đặc biệt được thiết kế cho nó dựa theo tính chất kim loại này. Lò đốt có đầu đốt tái tạo nhiên liệu hiệu quả để giảm lượng năng lượng được sử dụng nhằm hạn chế ảnh hưởng đến môi trường.

Lò này được trang bị đầy đủ với máy khuấy, nhiệt độ được đảm bảo, sản phẩm ra cuối cùng có đạt chất lượng hay không thì công đoạn khuấy này đóng vai trò hết sức quan trọng. Theo ước tính, thời gian nóng chảy sẽ mất từ vài đến vài giờ.

Thanh lọc phế liệu: Để cho ra sản phẩm vừa chất lượng lại vừa an toàn cho môi trường thì cần qua thanh lọc, và phương pháp điện phân được lựa chọn để thực hiện công đoạn này. Khi ở trạng thái nóng chảy, các kim loại khác nhau được tinh chế thêm bằng điện phân dòng xoáy rồi cho vào khuôn, tiếp đó là được làm lạnh. Kim loại tan chảy thực hiện trên băng tải để làm mát và củng cố kim loại, đây cũng là công đoạn định hình cho sản phẩm.

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU PHÁT THÀNH ĐẠT 【09/02/2023】

Phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng cáp 200.000 – 300.000
Đồng đỏ 200.000 – 250.000
Đồng vàng 120.000 – 180.000
Mạt đồng vàng 120.000 – 180.000
Đồng cháy 120.000 – 200.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 11.000 – 15.000
Sắt vụn 11.000 – 15.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 15.000
Bazo sắt 9.000 – 12.000
Bã sắt 6.500
Sắt công trình 11,000 – 16,000
Dây sắt thép 11.000
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình) 55.000 – 70.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát) 40.000 – 55.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm) 30.000 – 40.000
Bột nhôm 2.500
Nhôm dẻo 45.000 – 55.000
Nhôm máy 40.000 – 50.000
Phế Liệu Inox Loại 201 20.000 – 25.000
Loại 304 45.000 – 55.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 50.000 – 80.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 85.000 (bao)
Bao nhựa 105.000 – 195.000 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 25.000 – 45.000
PP 15.000 – 25.500
PVC 8.500 – 25.000
HI 15.500 – 30.500
Ống nhựa 15.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 15.000
Giấy photo 15.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 50.500 – 65.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 380.000 – 610.000
Thiếc 180.000 – 680.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 9.500 – 14.500
Nilon dẻo 15.500 – 25.500
Nilon xốp 5.500 – 12.500
Phế Liệu Thùng phi Sắt 105.500 – 130.500
Nhựa 105.500 – 155.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 95.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tử máy móc các loại 305.000 – 1.000.000

BẢNG GIÁ HOA HỒNG BÁN PHẾ LIỆU TẠI CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÁT THÀNH ĐẠT

Bên dưới là bảng hoa hồng dành cho môi giới, người giới thiệu khá chi tiết của Phế Liệu Phát Thành Đạt. Tuy nhiên, hoa hồng có thể thay đổi tùy thuộc vào quá trình thu mua phế liệu cũng như chất lượng của từng loại phế liệu đó. Để biết rõ mức hoa hồng mình có thể nhận được chính xác nhất, hãy liên hệ ngay cho Công ty Thu Mua Phế Liệu Phát Thành Đạt bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc.
Loại phế liệu Số lượngu Hoa hồngn
Thu mua phế liệu sắt vụn Từ 1-5 tấn 6.000.000 VNĐ
Từ 5-20 tấn 15.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn 36.000.000 VNĐ
Trên 50 tấn Trên 50.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu đồng Từ 1-2 tấn 10.000.000 VNĐ
Từ 2-5 tấn 25.000.000 VNĐ
Từ 5-10 tấn 50.000.000 VNĐ
Từ 10-20 tấn  110.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn 250.000.000 VNĐ
Trên 50 tấn Trên 270.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu nhôm Từ 1-5 tấn 10.000.000 VNĐ
Từ 5-10 tấn 25.000.000 VNĐ
Từ 10-20 tấn 70.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn 110.000.000 VNĐ
Trên 50 tấn Trên 130.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu inox Dưới 5 tấn 15.000.000 VNĐ
Từ 5-20 tấn 80.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn 200.000.000 VNĐ
Trên 50 tấn Trên 210.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu hợp kim Dưới 1 tấn 7.000.000 VNĐ
Từ 1-2 tấn 16.000.000 VNĐ
Từ 2-5 tấn 45.000.000 VNĐ
Từ 5-10 tấn 100.000.000 VNĐ
Từ 10-20 tấn 210.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn 550.000.000 VNĐ
Trên 50 tấn Trên 570.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu điện tử Từ 1-2 tấn 10.000.000 VNĐ
Từ 2-10 tấn 80.000.000 VNĐ
Từ 10-20 tấn 180.000.000 VNĐ
Trên 20 tấn Trên 210.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu vải vụn Dưới 5 tấn 15.000.000 VNĐ
Từ 5-20 tấn 70.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn 200.000.000 VNĐ
Trên 50 tấn Trên 220.000.000 VNĐ

Quy trình thu mua phế liệu số lượng lớn tại Thu Mua Phế Liệu Phát Thành Đạt

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và báo giá: Sau công ty chúng tôi nhận được thông tin nguồn phế liệu của khách hàng, Công ty Thu Mua Phế Liệu Phát Thành Đạt tiến hành xem xét phế liệu thông qua mô tả hay hình ảnh, tiến hành báo giá tham khảo.

Bước 2. Khảo sát trực tiếp bãi phế liệu: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận bãi phế liệu để tiến hành giám định chủng loại, chất lượng và số lượng phế liệu.

Bước 3. Chốt giá & ký hợp đồng với khách hàng: Nhân viên chúng tôi sau khi giám định sẽ định giá nhanh chóng và chuẩn xác, tùy vào mỗi thời điểm mà mức giá có thể chênh lệch khác nhau. Sau khi đồng ý thỏa thuận, hai bên tiến hành ký hợp đồng. Công ty Thu Mua Phế Liệu Phát Thành Đạtthu mua phế liệu với mức giá cao tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Bước 4. Tiến hành bốc xếp, vận chuyển: Sau khi cả hai bên đã thống nhất tất cả các thông tin, công ty Công ty Thu Mua Phế Liệu Phát Thành Đạt sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi một cách hiệu quả nhất. Sau khi chất phế liệu lên xe, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian gọn gàng cho quý khách hàng.

Bước 5. Thanh toán: Tiến hành thanh toán nhanh chóng theo mức giá cao đã thỏa thuận trên hợp đồng bằng những hình thức là tiền mặt hay chuyển khoản thuận lợi cho khách hàng.

Bước 6. Chăm sóc khách hàng: Sau khi hoàn thành việc thu mua phế liệu, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ lấy ý kiến để trau dồi và phát triển dịch vụ mình hơn nữa.

Quy trình thu mua phế liệu của Công ty Thu Mua Phế Liệu Phát Thành Đạt được thể hiện chi tiết trong hợp đồng đã ký. Khi quý khách hàng đồng ý với mức giá của chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Công ty thu mua phế liệu TPHCM Công ty Thu Mua Phế Liệu Phát Thành Đạt cam kết thực hiện đúng những điều khoản trong hợp đồng đã ký trước đó, tôn trọng khách hàng với mức cao nhất, sẵn sàng bồi thường những thiệt hại nếu có vi phạm hợp đồng.

cam kết thu mua phế liệu Phát Thành Đạt
cam kết thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, 7, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài) 
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/
“Thu mua phế liệu giá cao - 0973 705 406 “

Trả lời

If you want to leave a review, please Login or Register first.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *