Phế liệu tiếng Anh là gì? Giải thích các từ phế liệu trong tiếng Anh

Hiện tại là năm 2021 nên việc thông thạo ngôn ngữ tiếng anh là điều hết sức quan trọng. Trong lĩnh vực thu mua phế liệu cũng vậy bạn phải biết những từ vựng cơ bản để đến khi bạn giao dịch với các công ty bán phế liệu là công ty nước ngoài tiện lợi hơn.

Phế liệu tiếng Anh là gì?

Phế Liệu Tiếng Anh Là Gì? Giải Thích Các Từ Phế Liệu Trong Tiếng Anh

Phế liệu tiếng anh được gọi là Scrap.

Thu mua phế liệu tiếng anh là: Purchasing scrap / Buy scrap.

Công ty thu mua phế liệu tiếng anh là: Scrap purchasing company.

Thu mua phế liệu giá cao tiếng anh là: Purchasing high – price scrap

Định Nghĩa phế liệu trong tiếng anh

Phế liệu là tất cả những vật liệu không còn giá trị sử dụng nhưng có thể tái chế còn sót lại là những vật chất từ quá trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm cũng như hàng tồn kho không dùng nữa.

Ví dụ như các mặt hàng lỗi, thải loại từ hoạt đọng sản xuất, từ di chuyển, thay thế, là các bộ phận của phương tiện, tất cả vật liệu xây dựng và cả vật liệu dư thừa, hàng tồn kho, hàng lỗi, hàng quá date.

Không giống như là chất thải, phế liệu có giá trị về kinh tế và tiền tệ, đặc biệt là các loại kim loại thu hồi và các vật liệu phi kim loại cũng đã được thu hồi để tái chế thì có giá phế liệu rất cao.

Giải thích các từ phế liệu trong tiếng AnhNhom Phe Lieu 3

Hiện nay nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, mỗi lần bán phế liệu đều không biết nên gọi tên và có thể phân biệt chúng như thế nào. Hãy để công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt mang đến cho bạn những thông tin về các mặt hàng đang được xem là phế liệu như sau:

– Phế liệu Sắt thép (tiếng anh gọi là iron and steel scrap): Tất cả sắt cây, sắt vụn, sắt đặc, ba dớ, khuôn mẫu, vật tư công – trình, các loại hàng sản xuất dư thừa, sai lỗi..

– Phế liệu Đồng (tiếng anh gọi là copper scrap) : đồng đỏ, đồng dây điện, dây cáp, đồng vàng, đồng vụn, đồng đen…

– Phế liệu Nhôm: Nhôm thanh, nhôm đà, nhôm cứng, nhôm dẻo, nhôm xingfa

– Phế liệu Inox (tiếng anh gọi là stainless steel scrap): inox 201, 304, 430, 340, 510..

– Phế liệu Nhựa (tiếng anh gọi là plastic scrap): Nhựa PP, HDPE, PET..

– Phế liệu Bo mạch điện tử (tiếng anh gọi là electronic boards Scrap ): Các loại linh kiện, bản mạch, chip, ic..

– Thu mua Vải tồn kho (tiếng anh gọi là Scrap Fabric inventory): các loại vải nguyên dỡ, vụn, tồn kho, vải mộc, vải đầu khúc.

Ngoài ra chúng ta có thể thamk khảo các dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại các công ty uy tín như phế liệu Phát Thành Đạt và được hỗ trợ về ngôn từ, chúng từ hải quan, thủ tục, thuế trong quá trình buôn bán sắt vụn nhé.

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED