Sắt phế liệu thực tế bao gồm cả sắt và thép nguyên chất. Đó là bởi vì thép được làm bằng sắt. Nó có nghĩa là tất cả mọi thứ từ đinh và vít; sang xoong, chảo; phụ tùng xe hơi và thiết bị điện tử; đến đường ống và hệ thống ống nước; tất cả đều chứa sắt và / hoặc thép. Nó khá nhiều ở bất cứ đâu trong gia đình bạn!

Sắt vụn cũng có thể bao gồm “gang”. Trong một ngôi nhà cũ hơn, có thể có bộ tản nhiệt nước nóng được làm bằng “gang”. Ngoài ra, bản lề cửa và tay nắm cửa thường được làm bằng “gang”. Rõ ràng, những loại đồ vật bằng sắt này thường có trọng lượng rất lớn.

Ngoài ý tưởng tái chế môi trường, bán sắt vụn gia dụng có thể là một phần thưởng – đặc biệt nếu số lượng đủ cho một đại lý phế liệu. Điều quan trọng là không chỉ đổ sắt vụn – nó cần được tái chế đúng cách.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

5 ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC TÁI CHẾ THÉP

SẮT PHẾ LIỆU GIA DỤNG THỰC TẾ Ở KHẮP MỌI NƠI

Thực sự đáng ngạc nhiên là có bao nhiêu sắt vụn xung quanh tầng hầm, nhà để xe, và thậm chí cả kho dụng cụ. Với số lượng phù hợp, nó thường có thể chuyển thành tiền mặt nhanh chóng! Ở quy mô lớn hơn, những người thu mua sắt vụn kiếm sống tốt nhờ thu thập.

TRONG NHÀ BẾP

Trong nhà bếp, chảo sắt cũ, bao gồm cả “gang”, rất lý tưởng để tái chế. Ngoài ra, một số tủ lạnh và bếp có chứa sắt thép, mặc dù những thiết bị này cần được tháo dỡ.

PHÒNG GIẶT LÀ

Máy giặt và máy sấy cũ thường chứa một lượng đáng kể sắt, thép và các kim loại khác – một nguồn sắt vụn dồi dào. Các đường ống dẫn nước cũ và giá đỡ bằng thép cũng là một nguồn.

TRONG VƯỜN

Trong và xung quanh khu vườn, việc dọn dẹp mùa xuân thường sẽ phát hiện ra nhiều nguồn sắt vụn – máy cắt cỏ cũ; bộ xích đu thép; và đặc biệt là những lan can bằng sắt đã được thay mới.

NHÀ ĐỂ XE / NHÀ KHO

Trong nhà để xe và nhà kho, mọi thứ cứ chất chồng lên theo năm tháng – và sắt vụn ở khắp mọi nơi. Dụng cụ điện cũ, xe đạp cũ, phụ tùng ô tô cũ đều là những nguồn phế liệu tốt.

THIẾT BỊ LỚN TRONG GIA ĐÌNH BẠN

Ngoài những thiết bị được gọi là “trắng”, máy điều hòa không khí và tủ đông cũng là một nguồn cung cấp thép tốt. Trên thực tế, tất cả các thiết bị lớn hơn cũng chứa kim loại đồng đáng kể.

Ngày nay, các chủ nhà khá tham gia khi tái chế giấy gia dụng, nhựa, thủy tinh và chất thải hữu cơ. Nhưng khi nói đến việc tái chế kim loại phế liệu trong gia đình, không nhiều chủ nhà hiểu được giá trị tổng thể to lớn của việc tái chế những kim loại đó.

Đối với nhiều người, có sự nhầm lẫn về sự khác biệt trong “sắt” và “kim loại màu – và biết sự khác biệt có thể có tác động đến giá trị. Những thứ có chứa sắt được gọi là “sắt” – dễ dàng được chấp nhận tại bãi phế liệu và lý tưởng cho mục đích tái chế.

Thật không may, quá nhiều kim loại phế liệu đang được đổ vào các bãi chôn lấp, thậm chí ngày nay. Tái chế có nghĩa là những tài nguyên này không bị lãng phí. Ngoài, tái chế kim loại phế liệu cũng làm giảm khí nhà kính vì sử dụng ít năng lượng hơn so với việc chế tạo kim loại mới từ quặng nguyên sinh.

Tại TpHCM, Phát Thành Đạt. chuyên thu mua phế liệu sắt và phân phối kim loại đen và kim loại màu. Khu dân cư hoặc thương mại, tất cả các loại kim loại phế liệu đều được thu gom, phân tách và tái chế để sử dụng trong tương lai. Để tìm hiểu thêm, hãy gọi 0973705406 hoặc truy cập trang web của công ty tại https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

“Thu mua phế liệu giá cao - 0973 705 406 “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA
PROTECTED