Tái chế kẽm

Kẽm là một trong những kim loại phế liệu thường bị bỏ qua nhất. Tuy nhiên, với bí quyết phù hợp cùng với một chút chăm chỉ và kinh nghiệm, bạn có thể dễ dàng biến kẽm thành tiền mặt với Phát Thành Đạt. Trong khi bạn đang kiếm tiền, bạn cũng sẽ giúp hành tinh!

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Tình trạng tái chế kẽm

Kẽm là một kim loại được sử dụng rộng rãi. Công dụng phổ biến nhất của nó là xử lý thép thông qua một quá trình gọi là mạ kẽm , về cơ bản bao gồm việc phủ kẽm lên thép. Điều này được thực hiện để làm cho thép bền hơn, đặc biệt là bảo vệ nó khỏi các tác động của sự thay đổi môi trường.

Kẽm cũng là một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều hợp kim (sự pha trộn của các kim loại tự nhiên khác nhau để tạo ra một kim loại mới), phổ biến nhất là đồng thau.

Kẽm được tái chế khá rộng rãi. Khoảng 80% kẽm đã qua sử dụng được tái chế. Tuy nhiên, con số đó vẫn ít hơn nhiều so với một số kim loại khác! Ví dụ, thép hầu như được tái chế 100% – không có thép kết cấu tái sử dụng nào bị lãng phí.

Ngoài sự khác biệt này, có một vấn đề khác. Mặc dù 94% thép kết cấu được làm từ vật liệu tái chế, nhưng chỉ có khoảng 30% là kẽm. Điều đó có nghĩa là rất nhiều năng lượng đang được sử dụng vào việc khai thác kẽm, thay vì sử dụng kẽm tái chế thân thiện với môi trường hơn (và tương đương).

Tuy nhiên, các công nghệ tái chế mới đang làm cho việc tách kẽm khỏi các kim loại khác trở nên dễ dàng hơn nhiều, vì vậy cả lượng kẽm được tái chế và tỷ lệ kẽm mới được làm từ vật liệu tái chế sẽ sớm tăng lên. Sự thay đổi này sẽ tốt cho môi trường và nền kinh tế — và bạn có thể là một phần của nó!

Cách tìm kẽm

Hầu hết bạn sẽ thấy kẽm như một thành phần được thêm vào các kim loại khác, hoặc cho các hợp kim như đồng thau hoặc làm lớp phủ trên thép mạ kẽm . Thay vì được mua và bán bằng tên “kẽm”, chúng được mua và bán với tên của vật liệu mới.

Thép mạ kẽm nói riêng có thể là một vật liệu tuyệt vời cho các thợ cạo làm việc. Do kẽm có thêm độ bền nên nó thường dễ bảo quản và làm sạch hơn các dạng thép khác. Ngoài ra, giống như tất cả các loại thép khác, nó có cung và cầu riêng — nghĩa là bạn có thể dễ dàng xem giá thép mạ kẽm và bán nguồn cung của mình khi giá trị tăng lên!

Bạn cũng có thể tìm thấy kẽm ở một số nơi sau:

  • kim loại đúc và dòng chảy đúc chết
  • thiết bị thông tin liên lạc
  • nhạc cụ (bao gồm một số cơ quan ống!)
  • hợp kim kẽm-nhôm (thường được sử dụng trong tấm lợp)

Cách phân biệt kẽm và đồng thau

Mặc dù kẽm là một thành phần chính trong hợp kim đồng thau, chúng được sử dụng và có giá trị khá khác nhau. Cách dễ nhất để phân biệt chúng là màu sắc của chúng: đồng thau thường có màu giống đồng hơn (vì đồng là thành phần chính khác), trong khi kẽm là bạc.

Dịch vụ thu mua phế liệu kẽm giá cao Phát Thành Đạt

Cơ sở thu mua kẽm phế liệu giá cao Phát Thành Đạt , chuyên nhận thu mua phế liệu kẽm các loại tại các công ty, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất…

Chúng tôi chuyên thu mua xỉ kẽm giá cao cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

Công ty Phát Thành Đạt luôn đặt lợi ích của khách hàng cao nhất. Chúng tôi luôn luôn thực hiện bài bản với quy trình khoa học và chuyên nghiệp nhất.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

2023/09/18Thể loại : Tin Tức phế liệu mới nhấtTab : , ,

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED