Thu mua vải khúc – Vải đã cắt thành khúc, không vụn như vải vụn nhưng có thể tận dụng làm các vật dụng nhỏ như dẻ lau, đồ hanmad, đồ chơi trẻ em…

Việc thu mua vải khúc được phổ biến và ưu tiên hơn các loại vải khác vì mang tới giá trị kinh tế lớn.

Khách hàng của công ty thu mua vải khúc giá cao Phát Thành Đạt trải dài trên cả nước từ TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh ra đến Đà Nẵng, Hà Nội.

Dù bạn ở đâu, chỉ cần 1 cuộc điện thoại tới số 0973 705 406 cửa hàng mua vải khúc tồn kho Phát Thành Đạt sẽ tới tận nơi phục vụ qúy khách.

Vải khúc là gì?

Thu Mua Vải Khúc

Vải khúc là một cuộn vải dài thì vải khúc lại là những đoạn vải ngắn dài khác nhau, được chia thành từng khúc nhỏ.

Loại vải này xuất hiện thường do sản phẩm bị một vài lỗi nhỏ và phải cắt bỏ trong khi sản xuất vải cây, hoặc là trong quá trình may quần áo dư ra một đoạn cũng có thể gọi là vải khúc.

Nhưng thường vải khúc vẫn có kích thước dài hơn rất nhiều so với vải vụn.

Có những đoạn vải khúc bạn vẫn đủ để may hoàn thiện cho một cái áo hoặc cái quần.

Thương những công ty chuyên sản xuất vải cao cấp dùng để xuất khẩu sẽ xuất hiện loại vải này nhiều, do trong quá trình sản xuất người ta yêu cầu đòi hỏi vải phải đồng đều và không được xảy ra bất kỳ lỗi nào dù là nhỏ nhất.

Vì vậy sau khi đội kiểm tra chất lượng phát hiện có lỗi sẽ yêu cầu cắt bỏ những khúc vài này và đây cũng là nguyên nhân chính có cái tên vải khúc như bây giờ.

Phân loại vải khúc gồm những loại nào?

Vải đầu khúc thường được các nhà may, công ty may gom lại và chưa được phân loại. Công ty thu mua vải tồn kho phế liệu Phát Thành Đạt có thể chia ra gồm những loại sau:

 • Vải thun khúc cotton: gồm có thun cotton 2 chiều và thun cotton 4 chiều, có thể màu trơn hoặc in (dệt, thêu, phun, ép) bông hoa, họa tiết hình vẽ,…có co dãn.
 • Vải khúc thời trang: như kaki, kate, voan, tole, phi, nhung, lụa, linen,…có thể là màu trơn hoặc bông hoa, họa tiết, hình vẽ,…

Lý do bạn nên bán vải khúc tồn kho

Thu Mua Vải Khúc

Tôi sẽ chia sẽ một số lý do quyết định để bạn nên lựa chọn việc bán vải tồn kho, vải vụn, vải cây, vải khúc thay vì giữ lại hoặc làm rác thải.

 • Bảo vệ môi trường: Tôi muốn nhắc đến lý do này đầu tiên bởi vì hầu hết chúng ta đều biết vải là một loại vật liệu rất khó để tự phân hủy vì vậy việc thải ra môi trường sẽ làm ảnh hưởng vô cùng lớn. Đặc biệt trong những năm gần gây môi trường ngày càng bị ô nhiễm do rác thải công nghiệp.
 • Thu được một khoản tiền lớn: Điều thứ 2 chính là lợi nhuận, Có thể bạn muốn để lại để sử dụng cho một vài công việc khác cần đến các loại vải vụn, vải khúc nhưng việc giữ lại toàn bộ liệ có thực sự cần ? Thay vị vậy hãy giữ lại một số lượng vừa đủ cho nhu cần còn lại bạn đem bán sẽ thu về được một khoản kinh phí khá lớn.
 • Giúp ích cho cộng đồng: Có những thứ bạn không cần nhưng người khác lại rất cần ! Vậy tại sao bạn không bỏ những thứ đó đi vừa thu được một khoản lại có thể giúp được cho những người xung quanh. Đối với vải cũng vậy, có những xưởng may nhỏ đang rất cần những mảnh vải vụn của bạn để có thể giúp họ tiếp tục sản xuất nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.
 • Giải phóng kho, mặt bằng: Nếu cứ giữ mãi chúng trong kho sẽ làm cho mặt bằng của bạn trở nên chật chội, thiếu chỗ chưa cho những sản phẩm mới sản xuất như vậy rất có thể làm bạn phải xây hoặc thuê một kho mới làm tăng thêm chi phí không đáng có.

Quy trình thu mua vải khúc phế liệu giá cao Phát Thành Đạt

 • Khách hàng xem thông tin qua mạng gọi điện thoại 0973 705 406
 • Chúng tôi nhận thông tin và xuống tận nơi để xem hàng .
 • Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý. Nếu khách hàng đồng ý giá, Chúng tôi tiến hành thu mua .
 • Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp, bốc hàng và vận chuyển .
 • Nguyên tắc thu mua phế liệu vải giá cao của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa .

Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu vải giá cao

Chúng tôi luôn thu mua phế liệu vải giá cao nhất thị trường. Cụ thể giá của từng loại phế liệu vải hôm nay như sau:

+ Phế liệu vải khúc( vải cotton): 4.000-18.000 đ/kg

+ Phế liệu vải cây( tất cả các loại vải cây): 20.000-50.000 đ/kg

+ Phế liệu vải tồn kho( vải polly): 6.000-20.000 đ/kg

+ Phế liệu vải vụn( vải rẻo, vải xéo): 5.000-10.000 đ/kg

Lưu Ý: Giá từng loại phế liệu vải trên chỉ áp dụng cho hôm nay, giá có thể thay đổi theo chất lượng của từng loại phế liệu vải. Để được thu mua vải vụn giá cao nhất, đừng quên liên hệ ngay cho chúng tôi.

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Bình Dương
 • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED