Tư vấn thủ tục xin cấp phép phá dỡ công trình

Tư vấn thủ tục xin cấp phép phá dỡ công trình

Phát Thành Đạt là công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại như sắt vụn, đồng, nhôm, hợp kim, thiếc, inox, nhựa, vải, giấy, bao bì, nilon của các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng,… với khối lượng đơn hàng lớn trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Phát Thành Đạt sẽ là đối tác tin cậy số 1 của quý khách hàng.

Tư vấn thủ tục xin cấp phép phá dỡ công trình dành cho những người chưa biết đầy đủ về giấy tờ hành chính.

Khi muốn xây dựng một công trình mới ngay trên nền nhà cũ. Và các bạn luôn đặt ra câu hỏi đó là liệu có phải xin giấy phép phá dỡ công trình hay không?

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Thủ tục xin cấp phép phá dỡ công trình

Khi muốn xây dựng một công trình mới ngay trên nền nhà cũ đó là công việc đầu tiên để có mặt bằng xây dựng lên những ngôi nhà mới. Và các bạn luôn đặt ra câu hỏi đó là liệu có phải xin giấy phép phá dỡ công trình hay không?

Bài viết này Phát Thành Đạt sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn những vấn đề chung quanh việc phá dỡ cũ:

Quy trình xin cấp phép tháo dỡ nhà cũ 

Pháp luật hiện nay quy định trong ngành xây dựng nhà ở dân dụng thì việc phá dỡ nhà đi để thi công nhà mới bắt buộc phải có giấy phép tháo dỡ nhà. Các phần phải xin phép đào móng, phá dỡ nằm trong giấy phép xây dựng công trình mới. Vậy bạn phải có giấy phép này nếu muốn phá dỡ nhà cũ đó là điều bắt buộc.
Giấy phép này có tầm quan trọng? Vì sao bắt buộc phải có? Theo quy định hiện hành của pháp luật thì việc tiêu chuẩn phá dỡ công trình nhà cũ, dân dụng phải đảm bảo được vấn đề về vệ sinh môi trường. Sẽ phải có bản cam kết về vấn đề này.

Theo quy định của phần cấp phép phá dỡ thì trong quá trình đào móng với thi công phá dỡ nhà cũ, gia chủ phải tiến hành gia cố cho những công trình liền kề nếu như chúng bị làm ảnh hưởng. Với những công trình có từ 2 tầng trở nên thì bắt buộc phải trình bày biện pháp để phá dỡ của những nhà thầu cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình tphcm có thẩm quyền lập và phê duyệt.

Nội dung bài viết trên thì bạn có thể thấy việc xin giấy phép là điều cần thiết nếu như muốn xây nhà hoặc phá dỡ nhà cũ. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ mọi thủ tục, chấp hành nghiêm ngặt pháp luật để công trình mới sau này không bị liệt vào danh sách công trình xây dựng trái phép của nơi mà bạn sinh sống nhé.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

“Thu mua phế liệu giá cao - 0973 705 406 “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0973 705 406
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, thông cống nghẹt, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao