Bán chỉ may tồn kho

Bán chỉ may tồn kho – Chỉ may công nghiệp là vật liệu vô cung quan trọng trong ngành may. Tuy nhiên, trong các công ty may có tòn kho chỉ may với số lượng lớn cần thanh lý là chuyện bình thường khi công ty không có đơn hàng hay bị phá sản.

Phế liệu Phát Thành Đạt là đơn vị chuyên nhận thanh lý chỉ may tồn kho, thu mua phế liệu dệt may giá cao tại Tphcm và địa phương lân cận.

Phân loại các loại chỉ tồn kho thu mua giá cao

Bán chỉ may tồn kho

Thu mua chỉ may là lĩnh vực hàng đầu của Phát Thành Đạt được khách hàng tại TPHCM và cả nước đánh giá cao về chất lượng và mức giá thu mua. Chúng tôi thu mua các loại chỉ may sau đây:

 • Thu mua chỉ may bao
 • Thu mua chỉ may công nghiệp
 • Thu mua chỉ may giày
 • Thu mua chỉ sáp khâu da
 • Thu mua chỉ may quần áo phụ kiện ba lô, túi xách
 • Thu mua máy may công nghiệp juki cũ
 • Thu mua máy may công nghiệp cũ tại Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương..
 • Đáp ứng nhu cầu bán chỉ may tồn kho, thanh lý chỉ may số lượng lớn của doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi nhận thu phụ liệu may mặc như các loại chỉ may, dây khóa, cuc, khuy nút, phụ kiện trang trí, dây thun…vv miễn là bạn có nhu cầu thanh lý. Chuyên thu mua phế liệu các loại:

Chúng tôi nhận thu mua chỉ may với số lượng không giới hạn. Bạn có thể là cá nhân muốn bán những nguyên phụ liệu với số lượng ít hoặc bạn là các nhà may, xưởng may mặc, công ty, xí nghiệp muốn thanh lý vải tồn kho với số lượng lớn đều là khách hàng của chúng tôi. Công ty hỗ trợ hợp đồng dài hạn nếu như đối tác có nhu cầu làm ăn lâu dài.

Quy trình thu mua phế liệu giá cao chuyên nghiệp, nhanh gọn, thỏa thuận nhanh chóng, dứt khoát, tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn, giải đáp thắc mắc, báo và thỏa thuận giá cả. Sau đó sẽ đến tận địa chỉ khách hàng khảo sát, thu mua và thanh toán tiền. Có hóa đơn và hợp đồng rõ ràng.

Bảng Giá Thu Mua Chỉ May Mới Nhất Hôm Nay Năm 2023

STT Loại chỉ may Đơn giá vnd/kg(kg)
1 Chỉ may cotton 15.000 –  30.000 đ / ký (kg)
2 Chỉ may polyestesr 13.000 đến 29.000 đ / ký(kg)
3 Chỉ may lộn xộn 5000 đến 15.000 đ/ ký(kg)
4 Chỉ thêu vi tính 7.000 đến 17.000 đ / ký (kg)
5 Chỉ kim tuyến 27.000 – 110.000 đ/ký (kg)

Thu mua chỉ may các loại giá cao nhất

Hiểu được tâm lý của người bán hàng thông minh. Toàn Thắng luôn đưa ra mức giá thu mua chỉ may hấp dẫn, cao hơn thị trường 45% và cao hơn các cơ sở trên địa bàn và người buôn bán chỉ may các loại nhỏ lẻ khác.

Một điều đặc biệt của chúng tôi là không có tình trạng chèn ép giá trong quá trình thu mua tại địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An…

Cam kết mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng.

Công ty uy tín thu mua chỉ tồn kho Phát Thành Đạt

Cơ sở đã có giấy phép hoạt động, uy tín trong nghề

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ pháp lý và năng lực thực hiện mua bán số lượng lớn. Luôn hỗ trợ bạn hàng trong việc báo cáo và xuất hóa đơn nhanh gọn.

Quy trình thu mua Chỉ May nhanh chóng

Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như cho chính chúng tôi. Vì công ty thu mua vải Phát Thành Đạt luôn hiểu, thòi gian của khách hàng là quý giá và chúng tôi trân trọng vì khách hàng đã tin tưởng và bớt chút thời gian cho chúng tôi.

Giá cả thu mua cao nhất thị trường, cạnh tranh với các tập đoàn lớn

Phế liệu Phát Thành Đạt Cam kết khi đến với cơ sở mua Chỉ May Phát Thành Đạt. Uy tín và thương hiệu là cam kết về giá tốt nhất. Khi bạn đến với công ty có quy mô lớn và chỗ đứng rộng trong ngành. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn mức giá thu mua cao hơn các đơn vị nhỏ lẻ hoặc cơ sở trên địa bàn 20%.

Kí hợp đồng mua bán đúng quy trình pháp lý

Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu trong việc thu mua vải cả nước. Vậy nên việc thu mau luôn đúng quy trình. Nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ kí hợp đồng đầy đủ để khách hàng yên tâm thực hiện mua bán những lô hành giá trị lớn.

Đơn vị thu mua vải cây phế liệu giá cao uy tín Phát Thành Đạt

Thu mua vải cây

Thu mua vải cây

Công ty Phát Thành Đạt chuyên thu mua phế liệu vải thanh lý, vải phế liệu tồn kho, vải vụn, vải khúc, vải cây với các loại chất vải phổ biến như vải cotton, vải kaki, vải jeans, vải kate, vải nỉ, vải len, vải thô với số lượng lớn giá cao nhất trên thị trường.

Thu mua nhanh với quy trình nhanh chóng, thanh toán nhanh trong ngày thu mua phế liệu tận nơi tại các vựa phế liệu, nhà may, nhà xưởng nhà máy chuyên sản xuất gia công vải thành phẩm, khu công nghiệp may mặc.

Thu mua nhanh vải thanh lý tồn kho vải vụn phế liệu tại các quận huyện TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh và các tỉnh thành toàn quốc. Có hoa hồng cao cho cá nhân, khách hàng giới thiệu thu mua vải phế liệu.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0973705406 (Anh Tài) 
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

2023/09/18Thể loại : Tin Tức phế liệu mới nhấtTab :

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED