Chì kim loại là kim loại nặng, mềm và có độ độc vừa phải, được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày do độ bền và ít độc. Chì được sử dụng trong xây dựng, như một thành phần của pin chì và đạn dược, và là thành phần của một số hợp kim. Nó cũng được sử dụng trong y học. Chì hiện đang được sản xuất và tiêu thụ với số lượng lớn với giá thành cao. Do đó, giá chì ký phế liệu rất cao, nhu cầu về nó cũng vậy.

Để giảm giá thành, Phát Thành Đạt thu mua chì ký dưới hai hình thức khác nhau: chì cục và chì dẻo. Nằm ở 2 mức giá khác nhau: chì cục 540.000VNĐ/kg và chì dẻo 395.000VNĐ/kg.

Giá của việc thu mua phế liệu chì có thể thay đổi theo từng thời điểm, tùy thuộc vào loại chì sử dụng và chất lượng của phế liệu được thu mua.

Mặt khác, chúng tôi cam kết thu mua chì phế liệu với giá cao nhất thị trường.

Cách tốt nhất để thanh lý chì ký phế liệu với giá cao là gì?

Mua chì ký
Mua chì ký

Chì là một trong những loại phế liệu được thanh lý với giá cao, tuy nhiên nếu bạn không tìm được đơn vị thu mua phế liệu uy tín thì giá bán chì phế liệu sẽ rất thấp nếu bạn không tìm được đơn vị thu mua phế liệu phù hợp. Vậy đâu là cách tốt nhất để thanh lý chì phế liệu với giá cao?

Tại sao bạn nên bán chì phế liệu cho công ty Phế liệu Phát Thành Đạt

Cũng như các công ty thu mua chì phế liệu khác, tuy nhiên chúng tôi có những ưu điểm:

Giá cả tốt nhất trên thị trường: Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ mức giá tốt nhất cho khách hàng, không ép giá, không phát sinh, cạnh tranh nhất trên thị trường. Với những khách hàng quen thuộc hoặc bán với số lượng lớn, công ty có những ưu đãi và hỗ trợ hợp đồng lâu dài. Mặc dù giá cả thu mua trên thị trường có nhiều biến động, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo đem đến mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Không giới hạn số lượng thu mua: Chúng tôi nhận thu mua từ 1 – 2kg nhỏ lẻ cho đến số lượng không giới hạn, hàng tấn cho đến hàng trăm tấn. Bất kể bạn là cá nhân, hộ gia đình hay công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp lớn đều là khách hàng của chúng tôi.

Quy trình thu mua chuyên nghiệp: Khi nhận được thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng khảo sát nhanh, phân loại sản phẩm. Sau đó thông báo và thỏa thuận giá cả dứt khoát cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ xe vận chuyển nhanh chóng, trả lại mặt bằng sạch đẹp cho khách hàng. Phương thức thanh toán được lựa chọn phù hợp với khách hàng.

Giá chì ký phế liệu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg

Hiện tại có rất nhiều khách hàng đang muốn thanh lý chì phế liệu nhưng lại không biết rõ về giá chì ký phế liệu tính hiện nay là bao nhiêu. Các mức chất lượng khác nhau của chì sẽ dẫn đến một loạt các mức giá cho từng loại chì. Sau đây là một ví dụ:

 • Giá phế liệu chì dẻo hôm nay từ: 32.000 – 85.000 vnđ/1kg.
 • giá chì ký bình phế liệu hôm nay từ: 29.000 – 50.000 vnđ/1kg.
 • giá chì ký lưới phế liệu hôm nay từ: 32.000 – 50.000 vnđ/1kg.
 • Giá phế liệu chì cục hôm nay từ: 32.000 – 49.000 vnđ/1kg.

Do thị trường luôn biến động về giá cả nên tốt nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ để biết chính xác giá chì ký tại bất kỳ thời điểm nào. 

Giá thu mua chì phế liệu nêu trên là đối với phế liệu chì do cá nhân mua lẻ. Nếu bạn làm việc cho một công ty sản xuất, bạn có thể có một lượng lớn chì phế liệu cần được xử lý nhanh chóng.

Chì là gì? giá chì phế liệu bao nhiêu 1kg? Mua chì ký phế liệu tận nơi

Chì là gì? giá chì phế liệu bao nhiêu 1kg? Mua chì ký phế liệu tận nơi
Chì là gì? giá chì phế liệu bao nhiêu 1kg? Mua chì ký phế liệu tận nơi

Chì là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn hóa học (viết tắt là Pb) (Latin : Plumbum) Chì có hóa trị phổ biến là II, có khi là IV và có số nguyên tử là 82.

Chì là một kim loại mềm, nặng, khá độc hại và có thể tạo hình.

Chì còn có chỉ số nguyên tố cao nhất trong các nguyên tố bền. chì nguyên chất có màu gì: có màu trắng – xanh khi mới cắt nhưng bắt đầu xỉn màu trở thành xám khi tiếp xúc với không khí.

Chì còn được dùng trong xây dựng, đầu đạn, ắc quy chì, và là một phần của nhiều hợp kim.

Chì phế liệu để lâu ngày khi tiếp xúc với con người sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, gây vô sinh hoặc gây rối loạn não bộ và cơ thể, cũng như gây tổn thương nghiêm trọng cho hệ thần kinh, gây ngộ độc kim loại nghiêm trọng. Vậy nên khi sở hữu chúng bạn nên gọi cho các công ty thu mua phế liệu có đủ chức năng pháp lý xử lý và được cấp phép để thu mua loại kim loại này.

Khi đã ký hợp đồng bao tiêu thu mua phế liệu chì dài hạn xong, công ty Bảo Minh sẽ trở thành người bạn thực sự của quý doanh nghiệp. Mọi vấn đề phát sinh về giá chì ký phế liệu, chì bao nhiêu 1kg? gía cửa chì phòng x quang, giá chì ký khối, giá chì ký nguyên liệu, giá chì ký cục, chì dẻo, chì lưới.. được chúng tôi báo cho khách hàng liên tục theo yêu cầu và không hề phiền phức.

Giá chì ký phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất lượng của chì phế liệu : Đây là yếu tố quyết định rất nhiều đến giá cả của phế liệu. Với những loại chì có chất lượng khác nhau, chủng loại khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Đơn vị thu mua, khu vực thu mua : Mỗi đơn vị có một mức giá thu mua có thể khác nhau và với từng khu vực, thành phố cũng sẽ có giá khác nhau.

Tình hình thị trường : Giá cả thị trường sẽ thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Vào những thời điểm nguồn phế liệu chì khan hiếm sẽ làm cho giá cả của nó tăng cao và ngược lại, nếu thị trường cung nhiều hơn cầu sẽ làm giảm giá cả của phế liệu

Quy trình thu mua chì ký phế liệu giá cao

Bước 1: Tiếp nhận thông tin phế liệu chì từ khách hàng hoặc người giới thiệu. Trong đó bao gồm các chi tiết: số lượng chì, địa điểm thu mua, thông tin người bán và các thông tin khác.

Bước 2: Xác nhận và kiểm tra thông tin từ khách hàng, sau đó phân loại và đánh giá xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty.

Bước 3: Khảo sát thực tế tại địa điểm cần thu mua và báo giá chào mua. Nếu khách quan tâm về giá các phế liệu khác cũng được chúng tôi tư vấn.

Bước 4: Khi hai bên thống nhất giá thu mua phế liệu chì thì tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu công việc tháo dỡ và vận chuyển.

Bước 5: Tiến hành đến tháo dỡ, thu gom và vận chuyển dời hàng phế liệu. Nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng.

Bước 6: Cuối cùng là dọn dẹp sạch kho sau khi thu mua.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Tp.HCM
 • ĐT: 0973705406
  (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/
Bài viết liên quan

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA.com Protection Status