Niken là một kim loại hiếm tuy nhiên nó vẫn được ứng dụng nhiều trong cuộc sống và chủ yếu là tạo ra các hợp kim niken chống gỉ. Vì thế mà giá phế liệu niken cao hơn rất nhiều so với giá phế liệu khác.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt luôn luôn cho khách hàng mức giá thu mua phế liệu niken cao nhất thị trường vì vậy rất nhiều Niken phế liệu tại khu Vực Miền Nam được khách hàng tin tưởng bán cho chúng tôi.

Trong nội dung này Phát Thành Đạt sẽ chia sẻ những thông tin quan trọng về niken, giá niken, giá phế liệu niken để mọi người cùng tham khảo:

Niken là gì?

Niken là gì? Giá Niken hôm nay tại công ty thu mua phế liệu?

Niken là 1 kim loại có bề mặt rất bóng, màu trắng bạc, thuộc nhóm sắt từ và chúng xuất hiện trong tự nhiên dưới dạng 1 hợp chất. Đặc tính cơ học phổ biến nhất của kim loại Niken chính là dễ dát mỏng, kéo sợi, dễ uốn và cứng. Trong tự nhiên, niken thường xuất hiện ở dạng hợp chất cùng với lưu huỳnh trong khoáng chất millerit, cùng với asen trong khoáng chất niccolit, và với asen cùng lưu huỳnh trong quặng niken.

Kim loại Niken khi ở trong điều kiện nhiệt độ bình thường thì sẽ không phản ứng với oxi nên được dùng để làm bảng kim loại, đồng thau hay là tiền xu…cho các thiết bị hóa học hiếm và trong một số hợp kim, như bạc Đức ( German silver ).Đặc biệt, Kim loại Niken là thành phần không thể thiếu để làm nên inox (thép không gỉ).

Niken có từ tính, Số ôxi hóa phổ biến của niken là +2, mặc dù có đôi lúc thay đổi là 0, +1 và +3 .và vẫn  thường được dùng chung với Coban, cả hai đều được tìm thấy trong kim loại sắt từ sao băng. Chúng là thành phần chủ yếu có giá trị cho hợp kim mà nó tạo nên..

Thị trường phế liệu Niken biến động như thế nào?

Giá Niken hôm nay cũng như giá  phế liệu Niken đều chịu nhiều ảnh hưởng từ nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Bao gồm các yếu tố này bao gồm:

– Nhu cầu Niken từ thị trường Trung Quốc ;

– Giá nguyên liệu đầu vào ;

– Trữ lượng Niken trên toàn thế giới;

– Các chính sách của nhà nước ;

Tình hình Giá niken thế giới hôm nay

Niken là gì? Giá Niken hôm nay tại công ty thu mua phế liệu?

Giá niken hiện nay đã chạm đỉnh sàn London và Thượng Hải, tăng lên mức cao nhất gần 3 tuần

Giá niken thế giới hôm nay 19,675.00 USD / mt

Tên giao dịch quốc tế: NICKEL

Giá hiện tại đang tăng 62.50 USD / mt, tương đương 0.32% so với giá trước đó. Giá niken được dự báo sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Giá Niken hôm nay tại công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Tại công ty chuyên thu mua phế liệu niken Phát Thành Đạt, giá thu mua phế liệu Niken và giá nhiều loại phế liệu khác luôn được cập nhật công khai trên website.

Riêng về giá thu mua phế liệu Niken bao gồm nhiều loại khác nhau tại Phát Thành Đạt được áp dụng dao động từ 185.000 – 410.000/kg.

Để nhận được báo giá niken hôm nay chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phát Thành Đạt qua hotline 0933608678

Bạn có thể tham khảo ngay tại bảng giá phế liệu mới nhất nếu đang có nhu cầu thu gom số lượng phế liệu lớn, nhiều chủng loại.

Các hợp kim của Niken

Niken là gì? Giá Niken hôm nay tại công ty thu mua phế liệu?

 Hợp kim nhôm – niken

  • Hợp kim Niken – đồng: Ngoài hai nguyên tố này, trong trong hợp kim còn có 1 ít hàm lượng sắt, silicon, caron, Magie. Tỉ lệ niken còn tồn tại trong hợp kim lên đến 70%. Đây chính là loại hợp kim được sử dụng ở trong môi trường khắc nghiệt, trong môi trường nước biển hay trong môi trường tiếp xúc với hóa chất và chúng thí nghiệm vì mức độ chống oxy hóa của nó rất cao. Các loại hợp kim phổ biến là 401, 405, 404, …
  • Hợp kim Niken – Crom: Các mác của hợp kim này là 600, 625, 601… Với hàm lượng niken > 50%, chúng sẽ có độ chống ăn mòn tốt cũng như độ chịu nhiệt và chịu lực tốt.
  • Hợp kim Niken – crom – sắt: Các loại hợp kim thường thấy là 800H; 800HT. Hợp kim này thường có hàm lượng niken nhỏ hơn 50%, vì thế có các đặc điểm như sự chống oxy hoá, chịu lực, độ chịu nhiệt cũng nằm ở mức trung bình.

Quá trình mạ niken diễn ra như thế nào?

Qúa trình Mạ niken chính là phủ một lớp niken lên trên bề mặt các kim loại như sắt thép, nhằm giúp cho bề mặt đẹp hơn sáng bóng hơn, chống oxy hoá, sạch sẽ hơn và tăng giá trị sản phẩm hơn.

Hiện nay có nhiều phương pháp để mạ niken như là: mạ bóng, mạ niken hóa học, mạ mờ, mạ niken-crome.

Trước giai đoạn mạ niken, người ta còn phải tiến hành làm sạch kim loại và làm nhẵn bề mặt kim loại, rửa chúng bằng dầu và điện hoá một cách công phu nhất. Sau đó họ mới có thể bắt đầu mạ niken đã đạt chất lượng.

Qúa trình Mạ niken được ứng dụng nhiều trong các ngành phụ kiện may mặc, trang sức, trang trí, kệ, giá… nhằm tiết kiệm giá thành sản xuất nguyên vật liệu và còn giúp sản phẩm tốt hơn, bền hơn và thẩm mỹ hơn.

Vai trò quan trọng của Niken đối với thép không gỉ ?

Niken là gì? Giá Niken hôm nay tại công ty thu mua phế liệu?

Chúng ta cũng biết rằng một trong những ứng dụng phổ biến nhất của niken chính là tham gia như một thành phần quan trọng để sản xuất ra inox (thép không gỉ), đặc biệt là thép không gỉ Austenitic. Cũng như kim loại crom, niken được đóng vai trò quan trọng và chính là nguyên tố không thể thiếu để cấu thành nên 1 trong những đặc tính nổi trội của thép không gỉ  (inox) mà ta biết như ngày nay.

Niken sẽ giúp tạo ra bề mặt bóng, láng đẹp, không dính cho thép không gỉ. Có các tính chất cơ lý hóa của thép càng được ổn định và khá bền theo thời gian nhờ sự có mặt của niken.  Ngoài ra, mạ niken còn là yếu tố giúp nâng cao nhất khả năng chống oxy hóa của thép nhờ vào tính trơ của nó với oxy. Chính vì vậy, thép không gỉ không dễ bị ăn mòn bởi tác động bên ngoài của môi trường: thời tiết, khí hậu…

Trong thành phần của thép không gỉ, tùy từng mác thép, tỉ lệ niken sẽ luôn khác nhau. Hàm lượng phần trăm niken càng cao thì độ bền của nó càng lớn. Bạn có thể hiểu, những đặc điểm tuyệt vời mà thép không gỉ sẽ đem đến cho đời sống con người hiện nay không thể không có sự đóng góp to lớn của kim loại niken. Do đó, Kim loại Niken đóng vai trò rất quan trọng trong các ngành công nghiệp sản xuất thép không gỉ.

Ứng dụng của Niken trong đời sống và công nghiệp luyện thép không gỉ

Tại các đất nước ở phương Tây, Niken là kim loại nguyên liệu không thể thiếu để làm thép không gỉ. Một lượng nhỏ khác được dùng để luyện ra thép, các sản phẩm đúc, pin sạc, đúc tiền xu, hợp kim, các dụng cụ, máy móc… Cụ thể như sau:

– Thành phần luyện thép không gỉ (inox) và các loại hợp kim có tính chất chống ăn mòn. Loại thép không gỉ có kim loại Niken phổ biến là thép Austenit. Loại thép này sau đó được ứng dụng để sản xuất ra đồ gia dụng, bình nấu nước, các thiết bị công nghiệp, hộp đựng thực phẩm, các loại bình chứa, phuy chứa chất lỏng ăn mòn, bồn rửa…

– Niken khi kết hợp với hợp kim sắt cũng là thành phần chính cấu tạo nên các thiết bị điện tử.

– Niken còn được ứng dụng khá phổ biến trong ngành mạ. Ngày nay, người ta dùng phương pháp mạ điện niken để phủ các kim loại dẫn điện bằng một lớn niken.

– Kim loại Monel là hợp kim đồng-niken chống ăn mòn tốt, được dùng để làm chân vịt cho các loại thuyền và máy bơm trong công nghiệp hóa chất;

– Chế tạo tiền xu;

– Được dùng làm điện cực;

– Dùng làm pin sạc ;như là pin niken kim loại hiđrua (NiMH) và cả pin niken-cadmi (NiCd).

– Dùng trong nồi nấu hóa chất bằng kim loại ở phòng thí nghiệm.

– Dùng làm chất xúc tác cho quá trình hiđrô hóa (no hóa) dầu thực vật.

– Làm điện cực;

– Là chất xúc tác trong nhiều phản ứng hoá học;

– Niken là Thành phần tạo nên hợp kim Alnico, đây là hợp kim được dùng để chế tạo nam châm ;

– Là Thành phần luyện hợp kim NiFe – Permalloy, hợp kim được dùng làm vật liệu từ mềm;

Ứng dụng quan trọng nhất của niken vẫn là sản xuất thép không gỉ (inox). Ngành công nghiệp này hiện rất phát triển tại phương Tây và toàn thế giới. Giá bán của inox mới và giá inox phế liệu phụ thuộc rất lớn vào chất lượng Niken, giá của Niken vào thời điểm đó.

Niken được tái chế như thế nào?

Niken là gì? Giá Niken hôm nay tại công ty thu mua phế liệu?

Tất cả các kim loại phế liệu sau khi được thu mua đều có giá trị tái chế riêng biệt, Kim loại Niken cũng không nằm ngoài số đó.

Niken sẽ được tái chế lại các bằng phương pháp luyện kim, tách quặng. Quy trình tách kim loại niken từ quặng có thể cho ra 1 lượng niken với độ tinh khiết cao, chúng có thể đạt đến 95%. Ở công đoạn sau cùng của quy trình tinh chế này, độ tinh khiết của niken có thể đạt tới gần 100%. nhờ phản ứng giữa cacbon monoxit và kim loại niken, tạo thành niken cacbonyl. Hiện nay, quy trình tách niken luôn được thực hiện chủ yếu tại các nước phương Tây với các cơ sở thí nghiệm lớn, hệ thống máy móc hiện đại.

Dù vậy, trên thực tế có rất ít lượng Niken được tái về trạng thái ban đầu, các loại phế liệu niken sẽ được đem đi tái chế thành các vật liệu có chứa niken. Ngày nay, chúng ta  tái chế thép không gỉ và sản xuất các sản phẩm thép không gỉ có chứa niken chứ không chiết xuất kim loại niken từ thép không gỉ vì không có giá trị về mặt kinh tế.

Vì sao bạn nên chọn Phát Thành Đạt khi có nhu cầu bán niken phế liệu?

Tại thị trường phế liệu thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc, giá thu mua phế liệu Niken và nhiều loại phế liệu khác luôn cao hơn 30% so với các cửa hàng thu mua nhỏ và cao hơn 50% so với thu mua phế liệu rong. Vựa phế liệu Phát Thành Đạt đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán phế liệu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, mức giá phế liệu mà họ mua luôn hỗ trợ khách hàng luôn cao nhất.

Phát Thành Đạt luôn sẵn sàng thu mua phế liệu niken tận nơi cho quý khách hàng

Hơn hết, khi liên hệ Phát Thành Đạt để bán hàng, bạn không cần phải mất thời gian đi lại hay thuê phương tiện vận chuyển hàng hóa. Công  ty luôn có một đội ngũ nhân viên bốc vác, tháo dỡ cùng đội xe vận tải chuyên chở chuyên nghiệp có thể thu gom tận nơi.

Sau khi quá trình thu gom niken phế liệu hoàn tất, Phát Thành Đạt sẽ tiến hành thanh toán tiền mặt tận tay khách hàng theo yêu cầu. Mọi thứ đều sẽ rõ ràng và đội ngũ nhân viên của công ty thu mua phế liệu niken Phát Thành Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Các loại (inox) thép không gỉ, các chi tiết, bộ phận, dụng cụ có chứa niken đều được Phát Thành Đạt thu mua với số lượng đa dạng. Hoặc nếu bạn đang có các phế liệu khác như nhôm, đồng, sắt, thép, chì, vải, Phát Thành Đạt luôn sẵn sàng thu mua tận nơi với mức giá cao nhất trên thị trường.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ  giúp bạn dễ hình dung hơn về các loại kim loại này cũng như đảm bảo được mức giá phế liệu niken tốt nhất.

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU PHÁT THÀNH ĐẠT 【19/05/2024】

 

Phế liệuPhân loạiĐơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu ĐồngĐồng cáp200.000 – 300.000
Đồng đỏ200.000 – 250.000
Đồng vàng120.000 – 180.000
Mạt đồng vàng120.000 – 180.000
Đồng cháy120.000 – 200.000
Phế Liệu SắtSắt đặc9.000 – 15.000
Sắt vụn8.000 – 15.000
Sắt gỉ sét8.000 – 12.000
Bazo sắt9.000 – 12.000
Bã sắt6.500
Sắt công trình11,000 – 16,000
Dây sắt thép11.000
Phế Liệu NhômNhôm loại 1 ( nhôm đặc nguyên chất, nhôm thanh, nhôm định hình)45.000 – 70.000
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm, nhôm thừa vụn nát)40.000 – 55.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, ba dớ nhôm, mạt nhôm)30.000 – 40.000
Bột nhôm2.500
Nhôm dẻo45.000 – 55.000
Nhôm máy40.000 – 50.000
Phế Liệu InoxLoại 20115.000 – 25.000
Loại 30430.000 – 55.000
 Loại 31650.000 - 70.000
 Loại 43010.000 - 20.000
Phế Liệu KẽmKẽm IN50.500 – 65.500
Phế Liệu Hợp kimMũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay380.000 – 610.000
Thiếc180.000 – 680.000
Phế Liệu NilonNilon sữa9.500 – 14.500
Nilon dẻo15.500 – 25.500
Nilon xốp5.500 – 12.500
Phế Liệu Thùng phiSắt105.500 – 130.500
Nhựa105.500 – 155.500
Phế Liệu PalletNhựa95.500 – 195.500
Phế Liệu NikenCác loại300.000 – 380.000
Phế Liệu bo mach điện tửmáy móc các loại305.000 – 1.000.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang50.000 – 80.000 
Phế Liệu Bao bìBao Jumbo85.000 (bao)
Bao nhựa105.000 – 195.000 (bao)
Phế Liệu NhựaABS25.000 – 45.000
PP15.000 – 25.500
PVC8.500 – 25.000
HI15.500 – 30.500
Ống nhựa15.000
Phế Liệu GiấyGiấy carton5.500 – 15.000
Giấy báo15.000
Giấy photo15.000

BẢNG GIÁ HOA HỒNG BÁN PHẾ LIỆU TẠI CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÁT THÀNH ĐẠT

Bên dưới là bảng hoa hồng dành cho môi giới, người giới thiệu khá chi tiết của Phế Liệu Phát Thành Đạt. Tuy nhiên, hoa hồng có thể thay đổi tùy thuộc vào quá trình thu mua phế liệu cũng như chất lượng của từng loại phế liệu đó. Để biết rõ mức hoa hồng mình có thể nhận được chính xác nhất, hãy liên hệ ngay cho Công ty Thu Mua Phế Liệu Phát Thành Đạt bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc.

Loại phế liệuSố lượnguHoa hồngn
Thu mua phế liệu sắt vụnTừ 1-5 tấn6.000.000 VNĐ
Từ 5-20 tấn15.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn36.000.000 VNĐ
Trên 50 tấnTrên 50.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu đồngTừ 1-2 tấn10.000.000 VNĐ
Từ 2-5 tấn25.000.000 VNĐ
Từ 5-10 tấn50.000.000 VNĐ
Từ 10-20 tấn 110.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn250.000.000 VNĐ
Trên 50 tấnTrên 270.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu nhômTừ 1-5 tấn10.000.000 VNĐ
Từ 5-10 tấn25.000.000 VNĐ
Từ 10-20 tấn70.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn110.000.000 VNĐ
Trên 50 tấnTrên 130.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu inoxDưới 5 tấn15.000.000 VNĐ
Từ 5-20 tấn80.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn200.000.000 VNĐ
Trên 50 tấnTrên 210.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu hợp kimDưới 1 tấn7.000.000 VNĐ
Từ 1-2 tấn16.000.000 VNĐ
Từ 2-5 tấn45.000.000 VNĐ
Từ 5-10 tấn100.000.000 VNĐ
Từ 10-20 tấn210.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn550.000.000 VNĐ
Trên 50 tấnTrên 570.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu điện tửTừ 1-2 tấn10.000.000 VNĐ
Từ 2-10 tấn80.000.000 VNĐ
Từ 10-20 tấn180.000.000 VNĐ
Trên 20 tấnTrên 210.000.000 VNĐ
Thu mua phế liệu vải vụnDưới 5 tấn15.000.000 VNĐ
Từ 5-20 tấn70.000.000 VNĐ
Từ 20-50 tấn200.000.000 VNĐ
Trên 50 tấnTrên 220.000.000 VNĐ

Quy trình thu mua phế liệu số lượng lớn tại Thu Mua Phế Liệu Phát Thành Đạt

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và báo giá: Sau công ty chúng tôi nhận được thông tin nguồn phế liệu của khách hàng, Công ty Thu Mua Phế Liệu Phát Thành Đạt tiến hành xem xét phế liệu thông qua mô tả hay hình ảnh, tiến hành báo giá tham khảo.

Bước 2. Khảo sát trực tiếp bãi phế liệu: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận bãi phế liệu để tiến hành giám định chủng loại, chất lượng và số lượng phế liệu.

Bước 3. Chốt giá & ký hợp đồng với khách hàng: Nhân viên chúng tôi sau khi giám định sẽ định giá nhanh chóng và chuẩn xác, tùy vào mỗi thời điểm mà mức giá có thể chênh lệch khác nhau. Sau khi đồng ý thỏa thuận, hai bên tiến hành ký hợp đồng. Công ty Thu Mua Phế Liệu Phát Thành Đạtthu mua phế liệu với mức giá cao tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Bước 4. Tiến hành bốc xếp, vận chuyển: Sau khi cả hai bên đã thống nhất tất cả các thông tin, công ty Công ty Thu Mua Phế Liệu Phát Thành Đạt sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi một cách hiệu quả nhất. Sau khi chất phế liệu lên xe, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian gọn gàng cho quý khách hàng.

Bước 5. Thanh toán: Tiến hành thanh toán nhanh chóng theo mức giá cao đã thỏa thuận trên hợp đồng bằng những hình thức là tiền mặt hay chuyển khoản thuận lợi cho khách hàng.

Bước 6. Chăm sóc khách hàng: Sau khi hoàn thành việc thu mua phế liệu, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ lấy ý kiến để trau dồi và phát triển dịch vụ mình hơn nữa.

Quy trình thu mua phế liệu của Công ty Thu Mua Phế Liệu Phát Thành Đạt được thể hiện chi tiết trong hợp đồng đã ký. Khi quý khách hàng đồng ý với mức giá của chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Công ty thu mua phế liệu TPHCM Công ty Thu Mua Phế Liệu Phát Thành Đạt cam kết thực hiện đúng những điều khoản trong hợp đồng đã ký trước đó, tôn trọng khách hàng với mức cao nhất, sẵn sàng bồi thường những thiệt hại nếu có vi phạm hợp đồng.

cam kết thu mua phế liệu Phát Thành Đạt
cam kết thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/
Bài viết liên quan

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA.com Protection Status