Xưởng tái chế phế liệu

Xưởng tái chế phế liệu làm gì?

Tái chế phế liệu không cần công nghệ cao, nguyên liệu lại dễ kiếm nhưng sản phẩm bán ra có giá rất cao. Chính vì thế mà rất nhiều xưởng tái chế ra đời và các sản phẩm tái chế phần nhiều là nhựa bởi máy tái chế khá rẻ. Ngoài ra nhiều xưởng tái chế kim loại có giá trị thu nhập cao

Xưởng tái chế phế liệu mang lại giá trị cao

Dạo qua một số xưởng trong làng như xưởng nhà chị Liên, chị Hiền… thì chủ yếu các xưởng này đều cho ra hai loại hạt thành phẩm loại A và loại B có giá từ 27.000 đến 30.000 đồng/kg. Xưởng Thảo Vỹ có công nghệ cao và nguyên liệu phong phú nên có thể cho ra 6 loại hạt có giá dao động từ 20.000 đến 30.000 đồng/kg (tùy vào chất lượng). Và nếu tính ra trung bình xưởng này có thể thu về khoảng 500 triệu đồng/ngày (chưa trừ các khoản chi phí).

Hầu hết xưởng phế liệu ở Trung Văn chỉ tái chế phế liệu ở dạng thô. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tái chế, chị Thảo tư vấn rằng, để mở một xưởng tái chế phế liệu ở dạng các loại hạt nhựa thành phẩm thì chỉ cần đầu tư 30 đến 50 triệu đồng mua một số máy móc thô sơ. Nhưng nếu muốn sản xuất ra được các loại sản phẩm như túi ni long, ống hút, hộp nhựa… thì phải đầu tư vài trăm triệu để mua các loại máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài như máy rửa phế liệu, máy băm, máy đùn tạo hạt, máy thổi.

Nguồn nguyên liệu thu mua từ khắp mọi nơi trên cả nước vì nó khá đơn giản như các loại túi ni lông, bao dứa, chai nhựa… với giá chỉ từ 5.000 đến 10.000 đồng/kg, cao cấp nhất cũng chỉ khoảng 20.000 đồng/kg. Sản phẩm tái chế làm ra thường là các loại hạt nhựa dùng để làm ra các sản phẩm như túi ni lông, ống hút, dây thừng… Hiện nay, nhu cầu của thị trường về các loại sản phẩm này  rất cao. Sản phẩm làm ra đến đâu tiêu thụ hết đến đấy.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt thường xuyên hợp tác với các xưởng tái chế phế liệu lớn và các công ty tái chế phế liệu.

CÔng ty chúng thu mua các loại phế liệu có khả năng tái chế như kim loại, nhựa, nhôm, đồng, giấy ….

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài) – 03 66 807 357 (Chị Hoài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

2023/09/18Thể loại : Góc tư vấnTin Tức phế liệu mới nhấtTab :

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2023 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.

DMCA
PROTECTED